Đặt vé xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang đi ngay trong ngày

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang đi ngay trong ngày.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Giang đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hải Dương đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hải Dương đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hải Dương đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hải Dương đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Đại Nghĩa.

Giờ xe chạy: 8h50

Lộ trình: Chiều đi – Hải Dương – Côn Sơn – Quận 3 – Đường Võ Thị Sáu – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Đường Võ Thị Sáu – Quận 3 – Côn Sơn – Hải Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

+ Nhà xe Thanh Thảo.

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Hải Dương – Kim Thành – Cổ Dũng – Bình Tân – Ấp Chiến Lược – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Ấp Chiến Lược – Bình Tân – Cổ Dũng – Kim Thành – Hải Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 920.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Nam Phát

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe An Sương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 0h đến 23h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 155.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Hải Dương đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.050.000 - 1.350.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang.

Tuyến đường từ Hải Dươngđi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hải Dương đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Hải Dương đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hải Dương đi Châu Đốc dài khoảng 1952 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 38 tiếng đi xe.

Vé xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Hải Dương đi Châu Đốc dao động khoảng 1.050.000 - 1.350.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hải Dương đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Hải Dương đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hải Dương đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hải Dương đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc.

4. Thông tin về tuyến xe khách Hải Dương đi Châu Đốc.

Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, tiếp giáp với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên và thành phố cảng Hải Phòng. Hải Dương là một trong những khu vực văn hóa tâm linh của cả nước. Hải Dương có 1.098 khu di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích quốc gia và nhiều khu di tích khác đã được xếp hạng đặc biệt quốc gia đó là khu Côn Sơn, Kiếp Bạc… Một số điểm du lịch đẹp và nổi tiếng là Côn Sơn - Kiếp Bạc, động Kính Chủ, đền cao An Phụ, gốm sứ Chu Đậu - Mỹ Xá, đảo cò Chi Lăng Nam....

Châu Đốc là thành phố trực thuộc tỉnh An giang, sát biên giới Việt Nam với Vương quốc Campuchia, cách Thành phố Long xuyên 54 km theo Quốc lộ 91. Đông bắc tiếp giáp huyện An phú; Tây bắc giáp Campuchia; phía Đông giáp huyện Phú Tân; phía Nam giáp huyện Châu Phú; phía Tây giáp huyện Tịnh Biên. Từ vị trí này, thành phố Châu Đốc được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là nơi tập trung hàng hoá buôn bán với Vương quốc Campuchia qua cả hai đường thuỷ và đường bộ.

Chiều dài tuyến đường: 1952 km

Thời gian di chuyển: 38 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.050.000 - 1.350.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Hải Dương đi Châu Đốc An Giang.

Hải Dương đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 1952 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hải Dương đi Châu Đốc chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hải Dương đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hải Dương đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215