Đặt vé xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng giá rẻ 24h

11:02:18 22/09/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  09:00
  Hòa Bình
  16h0
  01:00
  đà nẵng
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đà Nẵng - Bến xe Đà Nẵng - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình

  Địa điểm đón

  Hòa Bình
  • 09:00 Bến xe Đà Nẵng

  Địa điểm trả

  đà nẵng
  • 01:00 Bến xe Hòa Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  07:00
  Hòa Bình
  15h0
  22:00
  đà nẵng
  2.8
  430,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đà Nẵng - Văn phòng Đà Nẵng - Văn phòng Hòa Bình - Hòa Bình

  Địa điểm đón

  Hòa Bình
  • 07:00 Văn phòng Đà Nẵng

  Địa điểm trả

  đà nẵng
  • 22:00 Văn phòng Hòa Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Hòa Bình
  15h0
  21:00
  đà nẵng
  2.8
  420,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đà Nẵng - Bến xe Đà Nẵng - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình

  Địa điểm đón

  Hòa Bình
  • 06:00 Bến xe Đà Nẵng

  Địa điểm trả

  đà nẵng
  • 21:00 Bến xe Hòa Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

1.1. Nhà xe Hoàng Long - nhà xe Đà Nẵng đi Hòa Bình

Phương châm của Hoàng Long là xây dựng một đội ngũ lái xe văn minh lịch sự, lành nghề, chuyên nghiệp, chạy đúng giờ, không vòng vo đón khách … và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn giao thông với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc đổi mới cho ngành giao thông vận tải cùng với các tiện ích cho khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, khoảng tầm một năm, Hoàng Long đã tiếp tục thay đổi và đầu tư thêm các dòng xe từ 24 chỗ đến 35 chỗ ngồi. Mỗi xe được trang bị ti vi, có máy lạnh, khăn lạnh và nước uống trong suốt các chuyến hành trình. Chính vì vậy, khách hàng đến với xe khách Hoàng Long ngày càng nhiều hơn, đồng nghĩa với việc khách hàng cũng hài lòng hơn và yên tâm hơn khi hành trình cùng xe khách Hoàng Long.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình - Bến xe Hòa Bình - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 430.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

1.2. Nhà xe Mai Linh - xe khách Hòa Bình Đà Nẵng

Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ - không khói thuốc – không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình - Bến xe Hòa Bình - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

1.3. Nhà xe Phương Trang - xe Đà Nẵng Hòa Bình

Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Futa Bus Lines ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình - Bến xe Hòa Bình - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 420.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

2. Cách đặt vé xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng

Để đặt vé xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hòa Bình Đà Nẵng chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hòa Bình và Đà Nẵng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 400.000 - 430.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng

Có bao nhiêu chuyến xe Hòa Bình đi Đà Nẵng mỗi ngày?

Trên cung đường Hòa Bình Đà Nẵng hiện tại có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hòa Bình và Đà Nẵng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Hòa Bình đi Đà Nẵng vào lúc mấy giờ?

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Hòa Bình đi Đà Nẵng vào lúc 7h đón tại Văn phòng Đà Nẵng

Tuyến đường Hòa Bình Đà Nẵng dài bao nhiêu km?

Hòa Bình đi Đà Nẵng có quãng đường dài khoảng 751 km, thời gian di chuyển mất khoảng 14.5 tiếng.

Trong tất cả các nhà xe chạy Đà Nẵng Hòa Bình, xe nào có chất lượng tốt nhất?

Trong tất cả các nhà xe chạy Đà Nẵng Hòa Bình, xe nào có chất lượng tốt nhất có thể kể đến như Nhà xe Hoàng Long, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Giá vé xe Hòa Bình đi Đà Nẵng khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Hòa Bình đi Đà Nẵng dao động từ 400.000 - 430.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi đi Hòa Bình đi Đà Nẵng không?

Hiện chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên cung đường Hòa Bình Đà Nẵng và ngược lại.

Xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng chạy lúc mấy giờ?

Hiện các nhà xe chạy với nhiều giờ khác nhau, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng có chuyến muộn nhất vào lúc mấy giờ?

Xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng có chuyến muộn nhất vào lúc 9h sáng của Nhà xe Mai Linh.

4. Thông tin về tuyến xe khách Hòa Bình Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam. Phía bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất hùng quan". Phía tây là Khu nghỉ dưỡng Sun World Bà Nà Hills, cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á và khu làng Pháp lớn nhất Việt Nam, mỗi ngày khu nghỉ dưỡng Sun World Bà Nà Hills phục vụ hơn 30.000 lượt khách, các ngày cao điểm lên tới hơn 40.000 lượt khách. Phía đông bắc là bán đảo Sơn Trà với 400 ha rừng nguyên sinh gồm nhiều động thực vật phong phú. Phía đông nam là danh thắng Ngũ Hành Sơn. Trên địa bàn thành phố còn có một hệ thống các đình, chùa, miếu theo kiến trúc Á Đông, các nhà thờ theo kiến trúc phương Tây như Nhà thờ chính toà Đà Nẵng (Nhà thờ Con Gà),...các bảo tàng mà tiêu biểu nhất là Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm. Đây là bảo tàng trưng bày hiện vật Chăm quy mô nhất ở Việt Nam. Ngoài ra thành phố còn được bao bọc bởi 3 Di sản Văn hóa Thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là Vườn Quốc gia Bạch Mã, và Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên Con đường Di sản miền Trung.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc, Việt Nam. Trên địa bàn tỉnh cơ bản có bảy thành phần dân tộc sinh sống. Các dân tộc vừa giữ gìn bản sắc văn hóa riêng của mình, vừa bảo tồn tính đa dạng của văn hóa các dân tộc khác trong cộng đồng. Người Tày Thái sinh sống trong tỉnh có nhiều nét giống nhau trong phong tục và sinh hoạt. Dân tộc Mường có nền văn học dân gian phong phú như: hát ví Mường với nhạc trống đồng, nhạc cồng, trường ca Đẻ đất đẻ nước... Dân tộc Thái có làn điệu dân ca Thái tính cộng đồng cao. Số ít người Mông trong tỉnh có múa khèn, múa ô... Sản phẩm rượu cần trong các dịp lễ tết, hội hè tiếp khách quý của người Mường, người Thái là nét văn hóa độc đáo không thể thiếu trong bản sắc của con người sinh sống trên mảnh đất miền hạ sông Đà.

xe khách hòa bình đi đà nẵng

Chiều dài tuyến đường Hòa Bình Đà Nẵng: 751 km

Thời gian di chuyển: 15 - 16 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 430.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hòa Bình

Điểm trả khách: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hòa Bình đi Đà Nẵng.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Hòa Bình - Đà Nẵng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Hòa Bình Đà Nẵng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hòa Bình đi Đà Nẵng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215