Xe khách Hòa Bình đi Yên Bái đón trả khách tận nơi

21:46:59 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hòa Bình Yên Bái

  Xe ghế ngồi

  11:30
  Hòa Bình
  4h0
  15:30
  Yên Bái
  2.8
  120,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hòa Bình - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Nghĩa Lộ - Yên Bái

  Địa điểm đón

  Hòa Bình
  • 11:30 Bến xe Mỹ Đình

  Địa điểm trả

  Yên Bái
  • 15:30 Bến xe Nghĩa Lộ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Anh Giang

  Xe ghế ngồi

  08:45
  Hòa Bình
  4h0
  12:45
  Yên Bái
  2.8
  120,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hòa Bình - Mộc Châu - Bến xe Yên Bái - Yên Bái

  Địa điểm đón

  Hòa Bình
  • 08:45 Mộc Châu

  Địa điểm trả

  Yên Bái
  • 12:45 Bến xe Yên Bái

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Hòa Bình đi Yên Bái.

Hòa Bình là mảnh đất mà các nhà khoa học đã chứng minh có người Việt cổ sinh sống. Nơi đây đọng lại nhiều dấu ấn của một nền văn hóa rực rỡ qua việc tìm thấy 47 chiếc trống đồng cổ trong đó có trống đồng sông Đà và Miếu Môn (địa danh nay thuộc Hà Nội giáp ranh Hòa Bình) thuộc loại đẹp và cổ. Trên địa bàn tỉnh cơ bản có bảy thành phần dân tộc sinh sống. Các dân tộc vừa giữ gìn bản sắc văn hóa riêng của mình, vừa bảo tồn tính đa dạng của văn hóa các dân tộc khác trong cộng đồng. Người Tày Thái sinh sống trong tỉnh có nhiều nét giống nhau trong phong tục và sinh hoạt. Dân tộc Mường có nền văn học dân gian phong phú như: hát ví Mường với nhạc trống đồng, nhạc cồng, trường ca Đẻ đất đẻ nước... Dân tộc Thái có làn điệu dân ca Thái tính cộng đồng cao. Số ít người Mông trong tỉnh có múa khèn, múa ô... Sản phẩm rượu cần trong các dịp lễ tết, hội hè tiếp khách quý của người Mường, người Thái là nét văn hóa độc đáo không thể thiếu trong bản sắc của con người sinh sống trên mảnh đất miền hạ sông Đà.

Với nhiều người dường như du lịch Yên Bái chỉ có Mù Cang Chải, tuy nhiên các bạn có biết Yên Bái nơi cửa ngõ miền Tây Bắc là địa bàn sinh tụ của người Việt cổ với trên 30 dân tộc anh em cùng chung sống, nơi đây có nền văn minh sông Hồng, sông Chảy, là trung điểm giao lưu giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của tổ quốc. Nơi đây, với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn, các địa điểm du lịch ở Yên Bái đa dạng với các di tích lịch sử cách mạng, hệ thống các đình, đền, chùa gắn liền với lịch sử dựng nước. Yên Bái cũng là địa điểm mà du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái phát triển khá mạnh ở khu vực Nghĩa Lộ và Hồ Thác Bà.

Chiều dài tuyến đường Hòa Bình Yên Bái: 161 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 120.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hòa Bình

Điểm trả khách: Bến xe Yên Bái, Bến xe Mậu A

2. Danh sách xe khách Hòa Bình đi Yên Bái chất lượng cao

2.1. Nhà xe Hòa Bình Yên Bái chạy tuyến Hòa Bình đi Yên Bái

Hòa Bình Yên Bái là nhà xe lâu năm, hoạt động chuyên nghiệp trên tuyến đường từ Hà Nội đến Yên Bái và từ Yên Bái về Hà Nội trong suốt thời gian qua. Với mục đích chinh phục thị trường vận tải nơi đây, với mong muốn đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái, nhà xe đã không ngừng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Xe Hòa Bình Yên Bái gồm 29 ghế ngồi rộng rãi. Kích thước ghế được thiết kế khoa học đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách khi đi xe đường dài. Phần đệm ghế, đệm tựa lưng dày, ôm sát lưng tạo thành bệ đỡ vững chãi. Ghế có dây thắt an toàn, có thể xoay trở nhiều tư thế khá tiện lợi.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình - Bến xe Hòa Bình - Bến xe Nghĩa Lộ - Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái - Bến xe Nghĩa Lộ - Bến xe Hòa Bình - Hòa Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Bình Yên Bái: Nghĩa Lộ, Yên Bái

1.2. Nhà xe Anh Giang chạy tuyến Yên Bái đi Hòa Bình

Nhà xe Anh Giang là 1 trong những hãng xe khá thân thuộc với nhiều người trên tuyến đường Hòa Bình Yên Bái. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất, đảm bảo chất lượng trong mỗi hành trình. Xuất hiện từ khá sớm, nhà xe được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi của mình. Sau nhiều năm hoạt động, nhà xe không ngừng phát triển và cải tiến các dịch vụ để mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h45

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình - Mộc Châu - Bến xe Nghĩa Lộ - Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái - Bến xe Nghĩa Lộ - Mộc Châu - Hòa Bình.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Giang: Yên Bái

3. Cách đặt vé xe khách Hòa Bình đi Yên Bái

Để đặt vé xe khách Hòa Bình đi Yên Bái, khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Hòa Bình đi Yên Bái chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hòa Bình và Yên Bái.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 120.000 đồng/vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Hòa Bình đi Yên Bái

Hòa Bình đi Yên Bái bao nhiêu km?

Hòa Bình đi Yên Bái khoảng 161 km, thời gian di chuyển mất khoảng 4 tiếng đi xe.

Xe Hòa Bình Yên Bái nào có chất lượng tốt nhất?

Xe Hòa Bình Yên Bái đều là các nhà xe chất lượng, trong đó phải kể đến Nhà xe Hòa Bình yên Bái có chất lượng tốt nhất.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi đi Hòa Bình đi Yên Bái không?

Hiện chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên cung đường Hòa Bình Yên Bái và ngược lại.

Xe khách Hòa Bình đi Yên Bái chạy lúc mấy giờ?

Hiện các nhà xe chạy với nhiều giờ khác nhau, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Gía vé xe Hòa Bình đi Yên Bái rẻ nhất là bao nhiêu?

Gía vé xe Hòa Bình đi Yên Bái rẻ nhất dao động khoảng 120.000 đồng/vé.

Xe Hòa Bình Yên Bái mỗi ngày có bao nhiêu chuyến?

Trên cung đường Hòa Bình đi Yên Bái chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hòa Bình và Yên Bái.

Có xe giường nằm cao cấp Hòa Bình đi Yên Bái không?

Hiện tại tuyến đường Hòa Bình đi Yên Bái chưa có xe giường nằm cao cấp.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hòa Bình đi Yên Bái.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Hòa Bình đi Yên Bái. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hòa Bình đi Yên Bái chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hòa Bình đi Yên Bái.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hòa Bình đi Yên Bái, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215