Lịch trình xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

21:44:03 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Hòa Bình Vĩnh Long.

Hòa Bình là mảnh đất mà các nhà khoa học đã chứng minh có người Việt cổ sinh sống. Nơi đây đọng lại nhiều dấu ấn của một nền văn hóa rực rỡ qua việc tìm thấy 47 chiếc trống đồng cổ trong đó có trống đồng sông Đà và Miếu Môn (địa danh nay thuộc Hà Nội giáp ranh Hòa Bình) thuộc loại đẹp và cổ. Trên địa bàn tỉnh cơ bản có bảy thành phần dân tộc sinh sống. Các dân tộc vừa giữ gìn bản sắc văn hóa riêng của mình, vừa bảo tồn tính đa dạng của văn hóa các dân tộc khác trong cộng đồng. Người Tày Thái sinh sống trong tỉnh có nhiều nét giống nhau trong phong tục và sinh hoạt. Dân tộc Mường có nền văn học dân gian phong phú như: hát ví Mường với nhạc trống đồng, nhạc cồng, trường ca Đẻ đất đẻ nước...

Vĩnh Long có địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương... Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Chiều dài tuyến đường Hòa Bình Vĩnh Long: 1821 km

Thời gian di chuyển: 34 - 38 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Hòa Bình

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long chất lượng cao

Hướng dẫn đi xe từ Hòa Bình đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hòa Bình đi Vĩnh Long hiện có nhu cầu đi lại cao tuy nhiên tuyến đường chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hòa Bình đến Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hòa Bình đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Vĩnh Long. Tuyến đường Lâm Đồng Hòa Bình và từ Lâm Đồng Vĩnh Long có khá nhiều và phong phú các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Hòa Bình đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hà Sơn.

Giờ xe chạy: 9h30

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình – Bến xe Hòa Bình – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Hòa Bình – Hòa Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Hoa Dũng Limousine.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình – Bến xe Hòa Bình – Nội thành Hà Nội – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Nội thành Hà Nội – Bến xe Hòa Bình – Hòa Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 150.000 – 200.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Vĩnh Long.

+ Nhà xe Anh Tuyên

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long

Để đặt vé xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 900.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long

Có bao nhiêu chuyến xe Hòa Bình đi Vĩnh Long mỗi ngày?

Hiện chưa có xe đi trực tiếp giữa Hòa Bình và Vĩnh Long, do đó đẻ biết chính xác số chuyến đi trong ngày bạn vui lòng gọi tới tổng đài 19006215 để được giải đáp.

Giá vé xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hòa Bình đi Vĩnh Long thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Nhà xe khách Vĩnh Long đi Hòa Bình nào có chất lượng tốt nhất?

Tuyến Vĩnh Long đi Hòa Bình có rất nhiều nhà xe chất lượng, trong đó phải kể đến Nhà xe Anh Tuyên chạy tuyến Lâm Đồng đi Hòa Bình.

Vé xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long bao nhiêu?

Vé xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long có giá khoảng 850.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Nhà xe chạy tuyến Hòa Bình đi Vĩnh Long giá rẻ nhất?

Hiện tại chưa có xe khách Hòa Bình Vĩnh Long đi trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được tư vấn giá vé phù hợp.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyến đường Hòa Bình đi Vĩnh Long không?

Hiện nay chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Hòa Bình đi Vĩnh Long.

Xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hòa Bình đi Vĩnh Long, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hòa Bình đi Vĩnh Long.

Hòa Bình Vĩnh Long là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hòa Bình Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hòa Bình đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215