Mua vé xe khách Long An đi Ninh Thuận rẻ nhất xe đón trả tận nơi

15:27:40 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  06:00
  Long An
  11h0
  17:00
  Ninh Thuận
  2.8
  320,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Long An - Thành phố Phan Rang

  Địa điểm đón

  Long An
  • 06:00 Bến xe Long An

  Địa điểm trả

  Ninh Thuận
  • 17:00 Thành phố Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hoàng Huy

  Xe giường nằm

  12:00
  Long An
  8h0
  20:00
  Ninh Thuận
  2.8
  350,000 đ

  Lộ trình

  Long An - Bến xe Long An - Phan Rang - Ninh Thuận.

  Địa điểm đón

  Long An
  • 12:00 bến xe Long An

  Địa điểm trả

  Ninh Thuận
  • 20:00 Bến xe Phan Rang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Ninh Thuận.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Ninh Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông. Với lợi thế nằm trong tam giác du lịch trọng điểm Đà Lạt - Nha Trang và Mũi Né (Bình Thuận), Ninh Thuận được xác định là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tỉnh có bờ biển dài 105 km có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng như Ninh Chữ, Cà Ná, Bình Tiên, Vĩnh Hy,... thuận lợi cho việc hình thành các khu du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng cao cấp có tính cạnh tranh cao tầm cỡ quốc gia, khu vực và quốc tế với quy mô diện tích lớn, xây dựng thương hiệu du lịch Ninh Thuận.

xe khách long an đi ninh thuận

Chiều dài tuyến đường : 404 km

Thời gian di chuyển: 11 giờ

Gía vé xe trung bình: 320.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Ninh Thuận

2. Danh sách xe khách Long An đi Ninh Thuận liên tục trong ngày

2.1. Nhà xe Liên Hưng chạy tuyến Long An đi Phan Rang Ninh Thuận.

 Xe Liên Hưng là một trong số những nhà xe có thương hiệu lâu đời. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chạy đúng giờ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, nhà xe đã và đang đầu tư hàng chục xe chất lượng cao và đội ngũ lái phụ xe tay nghề vững, luôn chu đáo nhiệt tình giúp hành khách có những chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến xe Long An - Phan Rang - Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận - Phan Rang - Bến xe Long An - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: 77 Thái Nguyên

xe khách long an đi ninh thuận

2.2. Nhà xe Hoàng Huy chạy tuyến bến xe Long An đi Phan Rang Ninh Thuận.

 Nhà xe Hoàng Huy (Quảng Ngãi) chuyên chạy tuyến đường Long An - Ninh Thuận với 1 chuyến xe mỗi ngày từ 12:00 đến 12:00. Loại xe mà hãng xe Hoàng Huy (Quảng Ngãi) hay dùng để chạy đi Ninh Thuận là giường nằm,....Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, nhà xe đã và đang đầu tư hàng chục xe chất lượng cao và đội ngũ lái phụ xe tay nghề vững, luôn chu đáo nhiệt tình giúp hành khách có những chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến xe Long An - Phan Rang - Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận - Phan Rang - Bến xe Long An - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ Nhà xe Hoàng Huy: Quảng Ngãi

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Ninh Thuận

Để đặt vé xe khách Long An đi Ninh Thuận khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Ninh Thuận chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Ninh Thuận tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 320.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi ninh thuận

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Ninh Thuận

Từ Long An đi Ninh Thuận bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Ninh Thuận có chiều dài khoảng 404 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 9 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Long An đi Ninh Thuận mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Ninh Thuận đi mất khoảng 9 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Ninh Thuận?

Tuyến đường Long An đi Ninh Thuận chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Ninh Thuận tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe khách Liên Hưng có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Liên Hưng có 1 chuyến/ngày vào lúc 6h xuất phát từ Long An.

Giá vé xe Long An đi Ninh Thuận khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Long An đi Ninh Thuận dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Long An đi Ninh Thuận?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Long An đi Ninh Thuận.

xe khách long an đi ninh thuận

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Ninh Thuận.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Ninh Thuận. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Long An đi Ninh Thuận chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi ninh thuận

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Ninh Thuận.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Ninh Thuận, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215