Đặt vé xe khách Long An đi Vĩnh Long giá rẻ uy tín chất lượng

12:02:35 25/09/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Bình Minh

  Xe ghế ngồi

  08:15
  Long An
  2h15
  10:30
  Vĩnh Long
  2.8
  100,000 đ

  Lộ trình

  Bến Lức - Vòng Xoay Trường An

  Địa điểm đón

  Long An
  • 08:15 Bến Lức

  Địa điểm trả

  Vĩnh Long
  • 10:30 Vòng Xoay Trường An

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Đồng Phước

  Xe giường nằm

  12:30
  Long An
  2h30
  15:00
  Vĩnh Long
  2.8
  200,000 đ

  Lộ trình

  Long An - Bến Lức - Đức Hòa - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

  Địa điểm đón

  Long An
  • 12:30 Bến Lức

  Địa điểm trả

  Vĩnh Long
  • 15:00 Bến xe Vĩnh Long

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Long An đi Vĩnh Long uy tín chất lượng cao

1.1. Nhà xe Bình Minh - Xe khách từ Bến Lức đi Vòng Xoay Trường An

Bình Minh là nhà xe chất lượng cao di chuyển từ Long An đi Sóc Trăng và ngược lại. Với chiến lược là cung cấp dịch vụ về xe giường nằm cao cấp, xe limousine. Bình Minh cam kết những giá trị hoàn mĩ về dịch vụ, như nước khoáng, chăn, wifi, máy lạnh...đặt biệt là đúng giờ với thời gian ổn định, sẽ giúp hành khách dễ dàng sắp xếp cho công việc của mình. Niềm tin và sự ủng hộ của hành khách là niềm động lực để Bình Minh hoàn thiện mình. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nên khách hàng an tâm trong chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h15

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến Lức - Vòng xoay Trường An - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến Lức - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bình Minh: Thái Bình

xe khách long an đi vĩnh long

1.2. Nhà xe Đồng Phước.

Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH MTV Đồng Phước Tây Ninh có ngành nghề kinh doanh chủ yếu là vận chuyển hành khách chất lượng cao theo tuyến cố định, vận chuyển khách theo hợp đồng. Đây cũng là một trong số ít những nhà xe chạy tuyến Vĩnh Long đi Long An và ngược lại.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến Lức - Đức Hòa - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Đức Hòa - Bến Lức - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đồng Phước: Long An

2. Cách đặt vé xe khách Long An đi Vĩnh Long

Để đặt vé xe khách Long An đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Vĩnh Long chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Vĩnh Long tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 100.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi vĩnh long

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Vĩnh Long

Từ Long An đi Vĩnh Long bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Vĩnh Long có chiều dài khoảng 95 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 2 giờ tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Long An đi Vĩnh Long mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Vĩnh Long đi mất khoảng 2 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe giường nằm cao cấp đi từ Long An đi Vĩnh Long không?

Từ Long An đi Vĩnh Long hiện không có nhà xe giường nằm cao cấp mà chỉ có xe ghế ngồi bởi đây là tuyến đường khá ngắn.

Giá vé xe Long An đi Vĩnh Long khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Long An đi Vĩnh Long dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Long An đi Vĩnh Long?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Long An đi Vĩnh Long.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Vĩnh Long?

Tuyến đường Long An đi Vĩnh Long chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Vĩnh Long  tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe Limousine Bình Minh có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Limousine Bình Minh có 1 chuyến/ngày vào lúc 8h15  xuất phát từ Long An.

xe khách long an đi vĩnh long

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Vĩnh Long.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Vĩnh Long. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Long An đi Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi vĩnh long

5. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Vĩnh Long.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Vĩnh Long không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía bắc, đông bắc và nam đông nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch. Sông Tiền và sông Hậu chảy ra biển Đông qua vùng đất Vĩnh Long nổi lên nhiều cù lao lớn nhỏ. Vĩnh Long – vùng đất cửa ngõ, nhịp cầu nối Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long từ lâu đã nổi tiếng với nhiều mô hình du lịch đặc biệt đạt hiệu quả cao, trong đó phải kể đến mô hình kinh tế vườn kết hợp với làm du lịch. Từ hiệu quả của mô hình này, ngành du lịch tỉnh nhà đang có nhiều nỗ lực bứt phá để vươn lên. Sở hữu hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt với gần 40.000 ha đất trồng cây ăn trái lâu năm, Vĩnh Long có nhiều lợi thế phát triển du lịch nhà vườn. Đặc biệt miệt cù lao – nhãn Long Hồ nổi tiếng một thời đã trở thành niềm tự hào của ngành du lịch tỉnh.

xe khách long an đi vĩnh long

Chiều dài tuyến đường : 95 km

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Giá vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215