Thông tin xe khách Long An đi Cần Thơ lịch trình giá vé mới nhất

15:57:22 26/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Bình Minh

  Xe ghế ngồi

  08:15
  Long An
  3h15
  11:30
  Cần Thơ
  2.8
  100,000 đ

  Lộ trình

  Bến Lức - 91B Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Long An
  • 08:15 Bến Lức

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 11:30 91B Cần Thơ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Cần Thơ.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Cần Thơ là một thành phố lớn nhất miền Tây Nam Bộ, được mệnh danh là Tây Đô với bề dày lịch sử trên 270 năm. Cùng với sự phát triển của những thăng trầm lịch sử đến nay TP. Cần Thơ không chỉ là đô thị loại một mà còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Chẳng những là một Thành phố rộng lớn, trẻ trung và hiện đại Tp. Cần Thơ còn không ngừng đổi mới nhằm sánh kịp với thời đại và phù hợp với một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sự hợp tác và phát triển gắn liền với hội nhập quốc tế. Tp. Cần Thơ hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh tế, văn hóa, giáo dục, thiên nhiên và con người… tạo điều kiện phát triển kinh tế và thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước vào Cần Thơ. Có thể nói, đây là một vùng đất đầy triển vọng cho sự phát triển kinh tế trong tất cả các lĩnh vực, là thị trường tiềm năng cho nhiều tập đoàn lớn và là nơi khởi đầu cho những dự án đầu tư mới có tiềm năng trong tương lai,…

xe khách long an đi cần thơ

Chiều dài tuyến đường Long An đi Cần Thơ: 130 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ 15 phút

Giá vé xe trung bình: 100.000 - 250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Hùng Vương, Bến xe 91B Cần Thơ

2. Danh sách xe khách Long An đi Cần Thơ uy tín chất lượng cao

Nhà xe Bình Minh chạy tuến Long An đi bến xe 91b Cần Thơ

Bình Minh là nhà xe chất lượng cao di chuyển từ Long An đi Sóc Trăng và ngược lại. Với chiến lược là cung cấp dịch vụ về xe giường nằm cao cấp, xe limousine. Bình Minh cam kết những giá trị hoàn mĩ về dịch vụ, như nước khoáng, chăn, wifi, máy lạnh...đặt biệt là đúng giờ với thời gian ổn định, sẽ giúp hành khách dễ dàng sắp xếp cho công việc của mình. Niềm tin và sự ủng hộ của hành khách là niềm động lực để Bình Minh hoàn thiện mình. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nên khách hàng an tâm trong chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h15

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến xe Long An - Bến xe 91B Cần Thơ - Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Bến xe Long An - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ: Thái Bình: Cần Thơ

xe khách long an đi cần thơ

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Cần Thơ

Để đặt vé xe khách Long An đi Cần Thơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Cần Thơ chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 100.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi cần thơ

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Cần Thơ

Từ Long An đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Cần Thơ có chiều dài khoảng 130 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 3 giờ 15 phút tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Long An đi Cần Thơ mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Cần Thơ đi mất khoảng 3 giờ 15 phút tùy vào từng điểm đến bạn muốn đến.

Giá vé xe Long An đi Cần Thơ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Long An đi Cần Thơ dao động khoảng 100.000 - 250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Long An đi Cần Thơ?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Long An đi Cần Thơ.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Cần Thơ?

Tuyến đường Long An đi Cần Thơ chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe Limousine Bình Minh có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Limousine Bình Minh có 1 chuyến/ngày vào lúc 8h15  xuất phát từ Long An.

xe khách long an đi cần thơ

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Cần Thơ.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Vĩnh Long. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Long An đi Cần Thơ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi cần thơ

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Cần Thơ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm; xe khách hải phòng đi điện biên

19006215