Đặt vé xe khách Long An đi Tiền Giang xe đi trong ngày

15:41:41 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Bình Minh

  Limousine

  08:15
  Long An
  0h45
  09:00
  Tiền Giang
  2.8
  80,000 đ

  Lộ trình

  Bến Lức - Ngã Tư Đồng Tâm

  Địa điểm đón

  Long An
  • 08:15 Bến Lức

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 09:00 Ngã Tư Đồng Tâm

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Kim Anh

  Xe ghế ngồi

  03:00
  Long An
  1h0
  04:00
  Tiền Giang
  2.8
  80,000 đ

  Lộ trình

  Long An - Bến Lức - Mỹ Tho - Tiền Giang

  Địa điểm đón

  Long An
  • 03:00 Bến Lức

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 05:00 Mỹ Tho

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Tiền Giang.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ.

Tiền Giang là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam. Nằm trải dài trên bờ Bắc sông Tiền với chiều dài trên 120 km; có tọa độ địa lý 105049'07" đến 106048'06" kinh độ Đông và 10012'20" đến 10035'26" vĩ độ Bắc. Trung tâm thành phố Mỹ Tho - tỉnh lỵ Tiền Giang cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) 70 km về hướng Tây Nam và cách trung tâm thành phố cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc. Tài nguyên du lịch nhân văn của Tiền Giang bao gồm các di tích lịch sử – văn hoá, di tích cách mạng, các nghệ thuật kiến trúc, các nghề truyền thống… Hiện tỉnh có 11 di tích được Nhà nước xếp hạng như Chùa Vĩnh Tràng, Di tích mộ và đền thờ Thủ Khoa Huân, Lăng Trương Định, Luỹ pháo đài Trương Định, Lăng Hoàng Gia, Rạch Gầm – Xoài Mút, Bến đò Phú Mỹ, Nhà Đốc phủ Hải (nhà truyền thống thị xã Gò Công), Đình Long Hưng, di tích văn hóa ốc Eo Gò Thành, di tích lịch sử ấp Bắc.

xe khách long an đi tiền giang

Chiều dài tuyến đường : 58 km

Thời gian di chuyển: 1 tiếng

Giá vé xe trung bình: 50.000 - 100.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

2. Danh sách xe khách Long An đi Tiền Giang uy tín chất lượng cao

2.1. Nhà xe Bình Minh chạy tuyến Bến Lức Long An đi Tiền Giang.

Bình Minh là nhà xe chất lượng cao di chuyển từ Long An đi Sóc Trăng và ngược lại. Với chiến lược là cung cấp dịch vụ về xe giường nằm cao cấp, xe limousine. Bình Minh cam kết những giá trị hoàn mĩ về dịch vụ, như nước khoáng, chăn, wifi, máy lạnh...đặt biệt là đúng giờ với thời gian ổn định, sẽ giúp hành khách dễ dàng sắp xếp cho công việc của mình. Niềm tin và sự ủng hộ của hành khách là niềm động lực để Bình Minh hoàn thiện mình. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nên khách hàng an tâm trong chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h15

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến Lức - Đồng Tâm - Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang - Đồng Tâm - Bến Lức - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bình Minh: Thái Bình

xe khách long an đi tiền giang

2.2. Nhà xe Kim Anh chạy tuyến Long An đi Mỹ Tho Tiền Giang.

Nhà xe Kim Anh có đội ngũ tài xế của xe khách Liên Hưng tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Khi lựa chọn Liên Hưng, trên xe hành khách được phục vụ tận tâm với đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh… chu đáo.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 3h

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến xe Long An - Mỹ Tho - Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang - Mỹ Tho - Bến Lức - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

Địa chỉnhà xe Kim Anh: Bến Lức, Long An

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Tiền Giang

Để đặt vé xe khách Long An đi Tiền Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Tiền Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 80.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi tiền giang

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Tiền Giang

Từ Long An đi Tiền Giang bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Tiền Giang có chiều dài khoảng 48 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 45 phút tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Long An đi Tiền Giang mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Tiền Giang đi mất khoảng 1 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe giường nằm cao cấp đi từ Long An đi Tiền Giang không?

Từ Long An đi Tiền Giang hiện chưa có nhà xe giường nằm cao cấp mà chỉ có xe ghế ngồi bởi đây là tuyến đường ngắn.

Giá vé xe Long An đi Tiền Giang khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Long An đi Tiền Giang dao động khoảng 50.000 - 100.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Long An đi Tiền Giang?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Long An đi Tiền Giang.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Tiền Giang?

Tuyến đường Long An đi Tiền Giang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe Limousine Bình Minh có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Limousine Bình Minh có 1 chuyến/ngày vào lúc 8h15  xuất phát từ Long An.

xe khách long an đi tiền giang

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Tiền Giang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Tiền Giang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Long An đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi tiền giang

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215