Đặt vé xe khách Quảng Trị đi Phú Yên chất lượng tốt hiện nay

10:23:02 26/09/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  05:00
  Quảng Trị
  11h10
  16:10
  Phú Yên
  2.8
  390,000 đ

  Lộ trình

  Quảng Trị - Đại Lý Đồng Hà - Tuy Hòa - Phú Yên

  Địa điểm đón

  Quảng Trị
  • 05:00 Đại Lý Đồng Hà

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 16:10 Tuy Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  00:12
  Quảng Trị
  13h30
  13:42
  Phú Yên
  2.8
  390,000 đ

  Lộ trình

  Quảng Trị - Đại Lý Đông Hà - Đại lý Hồng Cúc - Phú Yên

  Địa điểm đón

  Quảng Trị
  • 00:12 Đại Lý Đông Hà

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 13:42 Đại lý Hồng Cúc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Các nhà xe khách Quảng Trị đi Phú Yên uy tín hiện nay

1.1. Nhà xe Phương Trang - xe Phú Yên đi Quảng Trị

Nhà xe Phương Trang ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 0h15

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Trị - Đông Hà - Tuy Hòa - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Tuy Hòa - Đông Hà - Quảng Trị.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 390.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

xe khách quảng trị đi phú yên

1.2. Nhà xe Hoàng Long - xe khách Phú Yên Tuy Hòa đi Quảng Trị

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Trị - Đông Hà - Tuy Hòa - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Tuy Hòa - Đông Hà - Quảng Trị.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 390.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

2. Cách đặt vé xe khách Quảng Trị đi Phú Yên

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Muốn đặt vé xe khách Quảng Trị đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Quảng Trị đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Trị và Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 350.000 - 390.000 đồng/ vé.

xe khách quảng trị đi phú yên

3. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Trị đi Phú Yên

Là một tuyến đường tương đối xa do đó mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Quảng Trị đi Phú Yên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Quảng Trị đi Phú Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách quảng trị đi phú yên

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Quảng Trị đi Phú Yên

Xe từ Quảng Trị đi Tuy Hòa Phú Yên mất bao nhiêu lâu?

Tuyến đường Quảng Trị đi Tuy Hoa Phú Yên có chiều dài khoảng 583 km, do đó thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 11 - 13 giờ đi xe, tùy thuộc vào từng điểm đến bạn muốn đến.

Nhà xe nào được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường từ Quảng Trị đi Phú Yên?

Tất cả các nhà xe chạy trên tuyến Quảng Trị đi Phú Yên đều là các nhà xe được đánh giá cao, trong đó phải kể đến Nhà xe Hoàng Long, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cũng như có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhà xe đều rất hài lòng.

Giá vé xe Quảng Trị đi Tuy Hòa Phú Yên tầm bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Quảng Trị đi Tuy Hòa Phú Yên dao động khoảng 350.000 - 390.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe chạy từ Tuy Hòa Phú Yên đi Quảng Trị?

Hiện tại mỗi ngày có 3 chuyến xe chạy từ Tuy Hòa Phú Yên đi Quảng Trị với các khung giờ xuất phát khác nhau, phù hợp cho các khách hàng.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi đi Quảng Trị đi Phú Yên không?

Hiện chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi đi Quảng Trị đi Phú Yên.

Nhà xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Quảng Trị đi Phú Yên không?

Trên tuyến đường Quảng Trị đi Phú Yên nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất xuất phát từ Quảng Trị lúc 5h.

Nhà xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Quảng Trị đi Phú Yên không?

Trên tuyến đường Quảng Trị đi Phú Yên nhà xe Hoàng Long chạy chuyến muộn nhất xuất phát từ Quảng Trị lúc 8h.

xe khách quảng trị đi phú yên

4. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Trị đi Phú Yên

Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Với thương hiệu "Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh". Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo... Một số danh thắng tiêu biểu là Gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng,...

Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung Việt Nam [3][4], là địa phương gắn liền với nhiều chiến tích huy hoàng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Những chiến công của quân và dân Quảng Trị ở Thành cổ, Cồn Tiên, Dốc Miếu, Khe Sanh, Đường 9 Nam Lào đã ghi vào lịch sử dân tộc như những mốc son chói lọi. Quảng Trị có điều kiện giao thông khá thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Qua địa phận Quảng Trị có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông và nhánh Tây), tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy dọc qua tỉnh, và Quốc lộ 9 gắn với đường xuyên Á cho phép Quảng Trị có thể giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước. Cảng Cửa Việt là một trong những cảng biển có thể phục vụ cho vận chuyển hàng hóa trong vùng và trung chuyển hàng hóa qua đường Xuyên Á. Cách không xa trung tâm tỉnh lỵ Đông Hà có sân bay Phú Bài - Thừa Thiên Huế (khoảng 80 km) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng 150 km).

xe khách quảng trị đi phú yên

Chiều dài tuyến đường Quảng Trị Phú Yên: 583 km

Thời gian di chuyển: 11 - 13 giờ

Giá vé xe trung bình: 350.000 - 390.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Đông Hà, Bến xe Quảng Trị

Điểm trả khách: Bến xe Phú Yên, Bến xe Tuy Hòa

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Trị đi Phú Yên

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Trị đi Phú Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215