Tổng hợp xe khách Sóc Trăng đi Sơn La uy tín giá rẻ nhất.

14:23:17 21/12/2023
Có 0 tuyến đường

4. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Sơn La.

Với một nền văn hóa đặc sắc và khá riêng biệt mà có thể gọi là: "văn hoá xứ giồng", thể hiện qua các mặt trong đời sống hằng ngày của người Sóc Trăng, từ ngôn ngữ, mối quan hệ xã hội, tên đất, tên làng đến tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội của người Kinh, Hoa, Khmer và số ít người Chăm. Sóc Trăng là tỉnh có hơn 200 ngôi chùa của cả ba dân tộc Kinh, Hoa, Khmer. Nổi tiếng thì phải kể đến Chùa Dơi (chùa Mã Tộc, Mahatup), Chùa Đất Sét (Bửu Sơn tự), Chùa Khléang, chùa Chén Kiểu (chùa Salon), chùa La Hán, chùa Bốn Mặt (chùa Barai), chùa Quan Âm linh ứng, Chùa Khánh Sơn, chùa Hương Sơn, chùa Đại Giác... Ngoài ra còn còn có đền thờ, đình, miếu, nhà thờ, thánh thất...

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

xe khách Sóc Trăng đi Sơn La

Chiều dài tuyến đường Sóc Trăng đi Sơn La: 2082 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.230.000 - 1.410.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sóc Trăng

Điểm trả khách: Bến xe Sơn La

2. Danh sách xe khách Sóc Trăng đi Sơn La hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Sóc Trăng đi Sơn La nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Sóc Trăng đi Sơn La chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Sóc Trăng đi Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Sóc Trăng đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Sơn La. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Sóc Trăng đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa - Bến xe phía tây Thanh Hóa - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Sơn La.

+ Nhà xe Phú Long.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

+ Nhà xe Sơn La.

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Sơn La.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Sơn La khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.230.000 - 1.410.000 đồng/ vé.

xe khách Sóc Trăng đi Sơn La

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Sóc Trăng đi Sơn La.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Sóc Trăng đi Sơn La rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Sóc Trăng đi Sơn La chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Sóc Trăng đi Sơn La

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Sơn La

Thời gian xe từ Sóc Trăng đi Sơn La mất bao nhiêu tiếng?

Là quãng đường dài khoảng 2082 , do đó thời gian đi từ Sóc Trăng đi Sơn La mất khoảng 40 tiếng đi xe tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Xe khách Sóc Trăng đi Sơn La có xe chạy trực tiếp không?

Hiện tại chưa có xe chạy trực tiếp Sóc Trăng đi Sơn La, nếu bạn muốn đi từ Sóc Trăng đi Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Sóc Trăng đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển đến Sơn La.

Giá vé xe Sóc Trăng đi Sơn La khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe khách Sóc Trăng đi Sơn La dao động khoảng 1.230.000 - 1.410.000 đồng/vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Sóc Trăng đi Sơn La có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Sóc Trăng đi Sơn La  thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Sơn La không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Sơn La.

Xe khách Sóc Trăng đi Sơn La xe nào chất lượng nhất?

Tất cả các nhà xe chạy trên tuyến Sóc Trăng đi Sơn La đều là các nhà xe chất lượng trong đó phải kể đến nhà xe Ngọc Thuận, nhà xe Hưng Thành.. chạy tuyến Hà Nội đi Sơn La được hành khách đánh giá cao.

Xe Sóc Trăng đi Sơn La mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe?

Bạn hãy liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc về giờ đi, lộ trình xe chạy tuyến Sóc Trăng đi Sơn La.

xe khách Sóc Trăng đi Sơn La

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Sơn La.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Sơn La, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215