Đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh giá rẻ 24h

10:07:13 27/09/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  09:00
  Sóc Trăng
  3h0
  12:00
  Trà Vinh
  2.8
  180,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Vĩnh Châu đi Bến xe Trà Vinh

  Địa điểm đón

  Sóc Trăng
  • 09:00 Bến xe Vĩnh Châu

  Địa điểm trả

  Trà Vinh
  • 12:00 Bến xe Trà vinh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Tổng hợp các nhà xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh chất lượng cao

Nhà xe Phương Trang - xe khách Bến xe Vĩnh Châu đi Trà Vinh

Nhà Xe Phương Trang ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Vĩnh Châu - Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh - Bến xe Trà Vinh - Bến xe Vĩnh Châu - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

2. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

Để đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Sóc Trăng đi Trà Vinh chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng và Trà Vinh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 180.000 đồng/ vé.

xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

3. Đặt vé xe tết 2024 từ Sóc Trăng đi Trà Vinh.

Quãng đường Sóc Trăng đi Trà Vinh cách nhau khoảng 63 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

.- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Sóc Trăng đi Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Sóc Trăng đi Trà Vinh

Có bao nhiêu nhà xe từ Sóc Trăng đi Trà Vinh hiện nay?

Trên cung đường Sóc Trăng đi Trà Vinh có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng và Trà Vinh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Sóc Trăng đi Trà Vinh, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Trà Vinh nhà xe Phương Trang có giá 180.000 đồng/vé.

Giá vé xe Sóc Trăng đi Trà Vinh dao động khoảng bao nhiêu?

Giá vé xe Sóc Trăng đi Trà Vinh dao động khoảng 180.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe từ Sóc Trăng đi Trà Vinh mất bao nhiêu lâu?

Quãng đường từ Sóc Trăng đi Trà Vinh có chiều dài khoảng 63 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 2 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Trà Vinh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Trà Vinh.

Gửi hàng từ Sóc Trăng đi Trà Vinh có được không?

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006215 để các tư vấn viên giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn lộ trình phù hợp cho bạn.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Sóc Trăng đi Trà Vinh?

Nhà xe Phương Trang chạy mỗi ngày có 1 chuyến xuất phát từ Sóc Trăng đi Trà Vinh vào lúc 9h sáng xuất phát từ Sóc Trăng.

xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

5. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh.

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, được tái lập từ tỉnh Hậu Giang ngày 26-12-1991, phía Bắc và Tây Bắc giáp Hậu Giang, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Vĩnh Long và Trà Vinh, phía Đông và Đông Nam giáp biển với 72km. Đến với Sóc Trăng du khách có thể tham quang các địa điểm du lịch tiêu biểu: Bảo tàng Khmer Sóc trăng, Chùa Dơi, Chùa Kh’leng, Chùa Đất Sét, Khu du lịch sinh thái vùng hạ lưu sông Hậu, Khu văn hóa hồ nước ngọt, Khu văn hóa du lịch Bình An, Vườn nhãn Vĩnh Châu, Vườn cò Tân Long - Thạnh Trị, Giếng Tiên Bà, Chợ nổi Ngã Năm…

Tuy là vùng đất trẻ nhưng Trà Vinh có kho tàng văn hoá đa dạng, đặc biệt là văn hoá vật thể và phi vật thể của người Khmer. Người Khmer có chữ viết riêng, các lễ hội truyền thống như Chol chnam thmay (mừng năm mới), Dolta (lễ cúng ông bà), Ok Om Bok (lễ cúng trăng), Dâng bông, Dâng phước và các phong tục tập quán có giá trị văn hoá khác của người Kinh, người Hoa như Lễ hội nghinh Ông tại Mỹ Long (lễ hội nghinh ông diễn ra vào ngày 10 đến 12 tháng 5 hằng năm), Vu lan thắng hội, Tiết Trùng Cửu,...

xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh

Chiều dài tuyến đường Sóc Trăng đi Trà Vinh: 63 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Giá vé trung bình: 180.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sóc Trăng

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Trà Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215