Đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang uy tín 24/7

10:05:12 27/09/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  06:00
  Sóc Trăng
  5h0
  11:00
  Tiền Giang
  2.8
  220,000 đ

  Lộ trình

  Sóc Trăng đi Ngã tư đồng Tâm

  Địa điểm đón

  Sóc Trăng
  • 06:00 Sóc Trăng

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 11:00 Ngã Tư Đồng Tâm

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  21:30
  Sóc Trăng
  5h0
  02:30
  Tiền Giang
  2.8
  120,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Sóc Trăng đi Bến xe Tiền Giang

  Địa điểm đón

  Sóc Trăng
  • 21:30 Bến xe Sóc Trăng

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 02:30 Bến xe Tiền Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Tổng hợp các nhà xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang chất lượng cao

1.1. Nhà xe Phương Trang - xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

Nhà Xe Phương Trang ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Ngã tư Đồng Tâm - Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang - Ngã tư Đồng Tâm - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

1.2. Nhà xe Liên Hưng - xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

Xe Liên Hưng là hãng xe mới thâm nhập vào thị trường dịch vụ xe giường nằm vận chuyển hành khách liên tỉnh (xe khách) tại Việt Nam nhưng đã đạt được thành công đáng kể, chiếm được sự yêu mến từ người sử dụng dịch vụ. Hãng xe giường nằm hạng sang vip 5 sao Liên Hưng không ngừng phát triển đội ngũ và các tuyến xe của mình. Cho đến nay, Liên Hưng có 14 tuyến xe khác nhau. Mỗi ngày đều có 1 chuyến xe đi tới các tỉnh từ Sài Gòn, An Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột hoặc nhiều hơn. Liên Hưng liên tục đổi mơi, tăng cường khai thác những dòng xe cao cấp, chính sách bảo trì sữa chữa xe cũng được hãng xe Liên Hưng kiểm tra gắt gao vì an toàn của khách hàng được đưa lên hàng đầu.

Giờ xe chạy: 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe Tiền Giang - Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang - Bến xe Tiền Giang - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng..

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: TP Nha Trang , Khánh Hòa.

xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

2. Cách đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

Để đặt vé xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Sóc Trăng đi Tiền Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng và Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 120.000 - 220.000 đồng/ vé.

xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Sóc Trăng đi Tiền Giang

Gía vé xe Sóc Trăng đi Tiền Giang dao động khoảng bao nhiêu?

Gía vé xe Sóc Trăng đi Tiền Giang dao động khoảng 120.000 - 220.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe từ Sóc Trăng đi Tiền Giang mất bao nhiêu lâu?

Quãng đường từ Sóc Trăng đi Tiền Giang có chiều dài khoảng 161 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 4.5 - 5 tiếng đi xe.

Xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang xe nào chất lượng nhất?

Tất cả các nhà xe chạy trên tuyến Sóc Trăng đi Tiền Giang đều là các nhà xe chất lượng trong đó phải kể đến nhà xe Phương Trang, nhà xe Liên Hưng....được hành khách đánh giá cao.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Tiền Giang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Sóc Trăng đi Tiền Giang.

Có bao nhiêu nhà xe từ Sóc Trăng đi Tiền Giang hiện nay?

Trên cung đường Sóc Trăng đi Tiền Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Sóc Trăng và Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Sóc Trăng đi Tiền Giang, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Sóc Trăng đi Tiền Giang nhà xe Phương Trang có giá thấp nhất với giá 120.000 đồng/vé.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Sóc Trăng đi Tiền Giang?

Chuyến xe sớm nhất xuất phát từ Sóc Trăng đi Tiền Giang vào lúc 6h sáng xuất phát từ Sóc Trăng.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Sóc Trăng đi Tiền Giang.

Quãng đường Sóc Trăng đi Tiền Giang cách nhau khoảng 163km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ điểm đến, địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7

.- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Sóc Trăng đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

5. Thông tin về tuyến xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang.

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, được tái lập từ tỉnh Hậu Giang ngày 26-12-1991, phía Bắc và Tây Bắc giáp Hậu Giang, phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Vĩnh Long và Trà Vinh, phía Đông và Đông Nam giáp biển với 72km. Đến với Sóc Trăng du khách có thể tham quang các địa điểm du lịch tiêu biểu: Bảo tàng Khmer Sóc trăng, Chùa Dơi, Chùa Kh’leng, Chùa Đất Sét, Khu du lịch sinh thái vùng hạ lưu sông Hậu, Khu văn hóa hồ nước ngọt, Khu văn hóa du lịch Bình An, Vườn nhãn Vĩnh Châu, Vườn cò Tân Long - Thạnh Trị, Giếng Tiên Bà, Chợ nổi Ngã Năm…

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến Tiền Giang đều tăng. Trong năm 2009, lượng khách tham quan Tiền Giang vẫn đạt 866.400 lượt người. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỉ I đến thế kỉ VI sau công nguyên, các di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa, nhà thờ như: Chùa vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm, chùa Sắc Tứ, chùa Linh Thứu, thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, nhà thờ chính tòa Mỹ Tho, nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, nhà thờ Thánh Giuse Lao Công, nhà thờ Nữ Vương Hòa Bình, nhà thờ Cái Bè,… các điểm du lịch sinh thái mới được khai thác như vườn cây ăn quả ở Cù lao Thới sơn, Chợ nổi cái bé, Trại rắn Đồng Tâm, Khu sinh thái Đồng Tháp Mười, Biển Tân Thành, Giếng Nước Mỹ Tho, Bến Tắm Ngựa, Bờ kè sông Tiền, Quảng trường Mỹ Tho.

xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang

Chiều dài tuyến đường Sóc Trăng đi Tiền Giang: 161 km

Thời gian di chuyển: 4.5 - 5 giờ

Giá vé trung bình: 120.000 - 220.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Sóc Trăng

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

6. Thông tin liên hệ xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Sóc Trăng đi Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215