Đặt vé xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên giá rẻ chất lượng cao hiện nay

10:34:07 03/10/2023
Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Tây Ninh đi Thái Nguyên nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Tây Ninh đi Thái Nguyên và ngược lại chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đi Thái Nguyên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Tây Ninh đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Thái Nguyên. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Tây Ninh đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Đồng Phước.

Giờ xe chạy: 5h – 20h30 (15p có một chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Quận 10 – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Quận 10 – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Kim Ngân.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Thái Nguyên.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Huy.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe An Sương – Bình Phước – Đắk Lắk – Gia Lai – Bến xe Thái Nguyên – Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên – Gia Lai – Đắk Lắk – Bình Phước – Bến xe An Sương – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 750.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên 

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 780.000 đồng/ vé.

xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên

3. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên 

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ,Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hoành tráng: Núi Bà Đen cao 986 m, là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam, Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương Cục Miền Nam, Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng.

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75 km, và là tỉnh nằm trong vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên từng là nơi tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2007. Với lợi thế là trung tâm vùng, hạ tầng cơ sở phát triển, với hơn 800 điểm đến là các di tích lịch sử, di tích danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật, di tích tín ngưỡng đã được kiểm kê, bảo vệ theo quy định của Luật Di sản văn hoá và 80 lễ hội được tổ chức vào dịp đầu xuân… Trên địa bàn tình, một trong những điểm đến được nhiều du khách quan tâm như: Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Di tích đền Đội Cấn, công viên Sông Cầu tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, Khu du lịch hang phượng hoàng và suối mỏ gà. Ngoài ra Thái Nguyên có nhiều dân tộc còn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc đặc sắc như­ dân tộc Tày, H’Mông, Dao có thể khai thác thành các điểm du lịch cho khách tham quan.

xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên

Chiều dài tuyến đường Tây Ninh đi Thái Nguyên: 1716 km

Thời gian di chuyển: 35 giờ

Giá vé xe trung bình: 780.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Tây Ninh

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên 

Thời gian xe khách từ Tây Ninh đi Thái Nguyên  mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Thái Nguyên  là một tuyến đường rất xa khoảng 1716 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 35 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Tây Ninh đi Thái Nguyên  không?

Hiện nay từ Tây Ninh đi Thái Nguyên chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đi Thái Nguyên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Tây Ninh đến Đà Nẵng sau đó bạn bắt xe khách từ Đà Nẵng di chuyển đến Thái Nguyên.

Giá vé xe Tây Ninh đi Thái Nguyên  khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Tây Ninh đi Thái Nguyên  dao động khoảng 780.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên có bao gồm tiền ăn không?

Đây là tuyến đường dài bởi vậy mà giá vé xe Tây Ninh đi Thái Nguyên và ngược lại thường đã bao gồm tiền ăn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Thái Nguyên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Thái Nguyên.

Tuyến đường Tây Ninh đi Thái Nguyên  có xe giường nằm cao cấp không?

Do chưa có xe chạy thẳng nên tuyến đường Tây Ninh đi Thái Nguyên có chặng có xe giường nằm, có chặng không, cụ thể từ Đà Nẵng đi Thái Nguyên các nhà xe sử dụng xe giường nằm cao cấp.

Quãng đường từ Tây Ninh đi Thái Nguyên khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Tây Ninh đi Thái Nguyên có chiều dài khoảng 1716 km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 35 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Tây Ninh đi Thái Nguyên.

Tây Ninh đi Thái Nguyên là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Tây Ninh đi Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Thái Nguyên , để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215