Xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa đón trả khách tận nơi

13:40:55 19/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa 

Tỉnh Tây Ninh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hoành tráng: Núi Bà Đen cao 986 m, là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam, Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương Cục Miền Nam, Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng.

Thanh Hoá ở Bắc Trung Bộ, điểm cực Bắc của Thanh Hoá cách thủ đô Hà Nội 150 km. Phía Tây Thanh Hóa giáp nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, với chiều dài đường biên giới 192 km chạy qua những vùng núi cao hiểm trở. Phía Bắc giáp tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Sơn La với chiều dài địa giới 175 km. Phía Nam giáp tỉnh Nghệ An với đường địa giới dài hơn 160km và phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 102km. Suốt chiều dài của lịch sử Tổ quốc, Thanh Hóa là một địa phương tương đối ổn định về mặt địa giới hành chính. Vùng đất này là địa bàn sinh tụ của 7 tộc người anh em: Kinh, Mường, Thái, Dao, Mông, Thổ và Khơ Mú mà mỗi tộc người mang một sắc thái riêng, tạo nên bức tranh lung linh đa sắc mầu của văn hóa xứ Thanh. Với vị trí địa lý đặc biệt,  nơi hội tụ đầy đủ tiềm năng của ba vùng kinh tế: miền núi, trung du, đồng bằng ven biển, nguồn tài nguyên phong phú bao gồm tài nguyên đất, tài nguyên rừng, tài nguyên khoáng sản. Vùng đất này là hình ảnh thu nhỏ của nước Việt Nam.

xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa

Chiều dài tuyến đường Tây Ninh đi Thanh Hóa: 1488 km

Thời gian di chuyển: 29 giờ

Giá vé xe trung bình: 630.000 - 730.000 đồng/ vé.

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Tây Ninh

Điểm trả khách: Bến xe Thanh Hóa

2. Danh sách xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Tây Ninh đi Thanh Hóa nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Tây Ninh đi Thanh Hóa và ngược lại chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đi Thanh Hóa và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Tây Ninh đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Tây Ninh đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Huệ Nghĩa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Thọ Mười.

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – TP Thanh Hóa.

                 Chiều về – TP Thanh Hóa – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

+ Nhà xe Tín Nghĩa.

Giờ xe chạy: 9h, 13h, 18h, 21h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Big C Thanh Hóa – TP Thanh Hóa.

                 Chiều về – TP Thanh Hóa – Big C Thanh Hóa – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa 

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 630.000 - 730.000 đồng/ vé.

xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa 

Quãng đường từ Tây Ninh đi Thanh Hóa khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Tây Ninh đi Thanh Hóa có chiều dài khoảng 1488 km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 29 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Giá vé xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa có bao gồm tiền ăn không?

Đây là tuyến đường dài bởi vậy mà giá vé xe Tây Ninh đi Thanh Hóa và ngược lại thường đã bao gồm tiền ăn.

Thời gian xe khách từ Tây Ninh đi Thanh Hóa mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Thanh Hóa là một tuyến đường rất xa khoảng 1488 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 29 tiếng đi xe.

Giá vé xe Tây Ninh đi Thanh Hóa khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Tây Ninh đi Thanh Hóa dao động khoảng 630.000 - 730.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Tây Ninh đi Thanh Hóa không?

Hiện nay từ Tây Ninh đi Thanh Hóa chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đi Thanh Hóa và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Tây Ninh đến Đà Nẵng sau đó bạn bắt xe khách từ Đà Nẵng di chuyển đến Thanh Hóa.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Thanh Hóa không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Thanh Hóa.

Tuyến đường Tây Ninh đi Thanh Hóa có xe giường nằm cao cấp không?

Do chưa có xe chạy thẳng nên tuyến đường Tây Ninh đi Thanh Hóa có chặng có xe giường nằm, có chặng không, cụ thể từ Đà Nẵng đi Thanh Hóa các hãng xe sử dụng xe giường nằm cao cấp.

xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Tây Ninh đi Thanh Hóa.

Tây Ninh đi Thanh Hóa là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó để đảm bảo cho chuyến đi an toàn, thoải mái.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, ép giá, nhồi nhét khách.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Tây Ninh đi Thanh Hóa chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Thanh Hóa , để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215