Tổng hợp xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang uy tín giá rẻ nhất.

13:44:58 19/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những công trình nhân tạo hoành tráng: Núi Bà Đen cao 986 m, là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam, Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương Cục Miền Nam, Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng.

Tuyên Quang là tỉnh giàu truyền thống cách mạng, với trên 600 di tích lịch sử, văn hóa, vùng đất này được ví như một “bảo tàng cách mạng” của cả nước trong đó nổi bật là Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình và nhiều điểm di tích lịch sử khác như Cầu Cả, Đèo Chắn, Hòn Lau… vụ trẻ em. Thiên nhiên ưu đãi cho Tuyên Quang nhiều tài nguyên quý giá: Rừng có độ che phủ vào hàng cao nhất nước, trong đó có những rừng nguyên sinh còn nhiều động, thực vật quý hiếm như Tát Kẻ - Bản Bung, Cham Chu; địa hình được kiến tạo đặc biệt đã tạo nên núi non hùng vĩ và những cảnh đẹp ngoạn mục: Thác Pác Ban, Động Tiên, hang Bó Ngoặng, núi Dùm, núi Là, núi Nghiêm...Đặc biệt, Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình nơi giao duyên giữa tạo hoá và con người với những thắng cảnh gắn liền huyền thoại và sự tích: sự tích Chín mươi chín ngọn núi Thượng Lâm, sự tích Đèo Ái Au, sự tích núi Pác Tạ,…

xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

Chiều dài tuyến đường Tây Ninh đi Tuyên Quang: 1767 km

Thời gian di chuyển: 34 - 36 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.180.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Tây Ninh

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Danh sách xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Tây Ninh đi Tuyên Quang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Tây Ninh đi Tuyên Quang và ngược lại chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đi Tuyên Quang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Tây Ninh đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Tuyên Quang. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Tây Ninh đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Thái Dương.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Huệ Nghĩa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Tuyên Quang.

+ Nhà xe Phượng Hoàng.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.180.000 đồng/ vé.

xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Tây Ninh đi Tuyên Quang.

Tây Ninh đi Tuyên Quang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Tây Ninh đi Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

Thời gian xe khách từ Tây Ninh đi Tuyên Quang mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Tuyên Quang là một tuyến đường rất xa khoảng 1767 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 34 - 36 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Tây Ninh đi Tuyên Quang không?

Hiện nay từ Tây Ninh đi Tuyên Quang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Tây Ninh đến Tuyên Quang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Tây Ninh đến Bình Phước sau đó bạn bắt xe khách từ Bình Phước di chuyển đến Tuyên Quang.

Giá vé xe Tây Ninh đi Tuyên Quang khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Tây Ninh đi Tuyên Quang dao động khoảng 1.180.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang có bao gồm tiền ăn không?

Đây là tuyến đường dài bởi vậy mà giá vé xe Tây Ninh đi Tuyên Quang và ngược lại thường đã bao gồm tiền ăn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Tuyên Quang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Tây Ninh đi Tuyên Quang.

Tuyến đường Tây Ninh đi Tuyên Quang có xe giường nằm cao cấp không?

Do chưa có xe chạy thẳng nên tuyến đường Tây Ninh đi Tuyên Quang có chặng có xe giường nằm, có chặng không, cụ thể từ Bình Phước đi Tuyên Quang các nhà xe sử dụng xe giường nằm cao cấp.

Quãng đường từ Tây Ninh đi Tuyên Quang khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Tây Ninh đi Tuyên Quang có chiều dài khoảng 1767 km, thời gian di chuyển dự kiến sẽ mất khoảng 34 - 36 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215