Đặt vé xe khách Tây Ninh Rạch Giá liên tục trong ngày

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Thảo Kim Ngân

  Xe giường nằm

  16:00
  Tây Ninh
  5h30
  21:30
  Rạch Giá
  2.8
  240,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 16:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 21:29 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Đồng Phước

  Xe giường nằm

  04:00
  Tây Ninh
  5h30
  09:30
  Rạch Giá
  2.8
  240,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 04:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 09:30 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá uy tín giá rẻ.

1.1. Nhà xe Thảo Kim Ngân

Hệ thống giường nằm của xe đều được thiết kế khá rộng rãi, thoáng đãng kết hợp với việc bọc da đầy êm ái và nhiều tiện ích cần thiết khác được trang bị trên xe nhất định sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi thư giãn và tuyệt vời nhất. Đến với nhà xe Thảo Kim Ngân bạn không chỉ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái trên chiếc xe giường nằm êm ái mà còn được phục vụ chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của nhà xe.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Hà Tiên - Rạch Giá - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thảo Kim Ngân: 91 Nguyễn Văn Bạch, Phường 3, Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

1.2. Nhà xe Đồng Phước

Từ khi thành lập đến nay, nhà xe Đồng Phước đã trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Nhà xe đã mở rộng sử dụng các loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng. Các loại xe được xe khách Đồng Phước sử dụng là xe bus công cộng, các xe khách 16 chỗ, 19 chỗ, xe Limousine 9 chỗ. Nhà xe Đồng Phước hỗ trợ di chuyển trên các tuyến đường liên tỉnh cố định như: Tây Ninh đi Cà Mau và ngược lại. Tây Ninh đi Hà Tiên và ngược lại. Tây Ninh đi Cần Thơ và ngược lại. Tây Ninh đi Bến Tre (Thạnh Phú) và ngược lại. Đặc biệt, tuyến Tây Ninh – An Sương (TPHCM) cũng hoạt động rất hiệu quả.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Hà Tiên - Rạch Giá - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đồng Phước: Tân Biên, Tây Ninh

2. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tây Ninh đi Rạch Giá chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 200.000 - 300.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá.

Tây Ninh là tỉnh nằm ở miền Đông Nam bộ, phía Đông giáp các tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Tỉnh có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Rạch Giá được biết đến là một thành phố ven biển xinh đẹp. Trực thuộc tỉnh Kiên Giang có phía phía Nam giáp với Châu Thành, phía Bắc giáp với Hòn Đất, phía Đông giáp với huyện Tân Hiệp và phía Tây giáp với huyện Kiên Hải. Diện tích của Rạch Giá hiện tại là khoảng 105 km2 và dân số là gần 250 nghìn người. Với vị trí địa lý khá đặc biệt, Rạch Giá nắm giữ vai trò rất quan trọng về cả giao thông đường thủy lẫn đường bộ, giúp kết nối Kiên Giang với các tỉnh thành trong nước cùng nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Chiều dài tuyến đường: 261 km

Thời gian di chuyển: 5.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 200.000 - 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Tây Ninh đi Rạch Giá.

Trong các nhà xe chạy tuyến Tây Ninh đi Rạch Giá, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Rạch Giá có nhà xe Đồng Phước chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 240.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Tây Ninh đi Rạch Giá?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Rạch Giá có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Tây Ninh đi Rạch Giá?

Nhà xe Đồng Phước chạy chuyến sớm nhất lúc 4h xuất bến từ Tây Ninh.

Xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Thảo Kim Ngân chạy chuyến muộn nhất lúc 16h xuất bến từ Tây Ninh.

Trên tuyến đường Tây Ninh đi Rạch Giá có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Tây Ninh đi Rạch Giá có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Tây Ninh đi Rạch Giá.

Quãng đường Tây Ninh đi Rạch Giá cách nhau khoảng 261 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Tây Ninh đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215