Xe khách Bình Định đi Đồng Tháp xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

15:03:59 09/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Bình Định đi Đồng Tháp

Là một tỉnh ven biển miền Trung, Bình Định trong những năm gần đây cùng với Phú Yên là một điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Các địa điểm du lịch ở Bình Định vẫn giữ gìn được khá nhiều nét hoang sơ, chưa bị xoáy vào vòng quay du lịch hóa một cách quá mức. Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười. Nơi đây nổi tiếng với những ao sen hoa tỏa hương thơm ngát, những cánh rừng tràm bạt ngàn, hay vẻ đẹp thơ mộng của vườn hoa Sa Đéc, cùng những cánh đồng lúa bạt ngàn cò bay thẳng cánh đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long miệt vườn mộc mạc. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Bình Định đi Đồng Tháp là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Bình Định đi Đồng Tháp phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Bình Định đi Đồng Tháp uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Bình Định đi Đồng Tháp, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Bình Định đi Đồng Tháp: 780 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 15.5 tiếng

Loại xe: Giường nằm chất lượng cao, Limousine

Tổng số nhà xe tuyến Bình Định đi Đồng Tháp: nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 420.000 - 600.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Quy Nhơn, Bến xe Bình Định

Điểm trả khách: Bến xe Đồng Tháp

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Bình Định Đồng Tháp.

Bình Định đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và cả du lịch biển, có đường bờ biển dài cùng nhiều bãi biển nổi tiếng thu hút khách du lịch. Còn Đồng Tháp nổi tiếng với những ao sen hoa tỏa hương thơm ngát, những cánh rừng tràm bạt ngàn, hay vẻ đẹp thơ mộng. Bởi vậy nhu cầu đi lại và vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai tỉnh ngày một tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông như xe khách, xe ô tô,…ngày một nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường này rất nhiều nhà xe đã được thành lập cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đặt vé xe khách tuyến Bình Định đi Đồng Tháp

3. Giá vé xe Bình Định đi Đồng Tháp.

Bình Định và Đồng Tháp là tuyến đường với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách rất lớn. Bình Định cách Đồng Tháp khoảng 780 km, Tuyến xe này là một tuyến đường dài đòi hỏi nhà xe phải có những tài xế chuyên nghiệp, lâu năm, kinh nghiệm, thời gian di chuyển thường mất từ 15h30 – 17h đi xe tùy thuộc vào từng nhà xe và điểm đón điểm trả của nhà xe đó. Bởi nhu cầu di chuyển giữa 2 tỉnh rất lớn nên không thể tránh được hiện tượng các nhà xe hết vé đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Đồng Tháp, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Đồng Tháp để mua đặt vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Bình Định đi Đồng Tháp phụ thuộc vào từng loại xe, điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 420.000 vnđ – 600.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Bình Định Đồng Tháp.

Hướng dẫn đi xe từ Bình Định đi Đồng Tháp nhanh nhất

Bình Định Đồng Tháp vốn là một tuyến đường dài, di chuyển mất nửa ngày đường nên tại 2 tỉnh này các nhà xe chạy tuyến Bình Định Đồng Tháp và ngược lại chưa nhiều và chưa thực sự phát triển để đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con. Vì vậy nếu bạn muốn di chuyển bằng xe khách từ Bình Định đi Đồng Tháp và ngược lại bạn có thể đi theo hướng dẫn của chúng tôi như sau: Đầu tiên bạn đi xe từ Bình Định đi Bình Thuận sau đó bạn bắt xe từ Bình Thuận đến Đồng Tháp. Tuyến đường Bình Thuận Đồng Tháp khá đông đúc và nhiều nhà xe và có nhiều thời gian chạy khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Bình Thuận Đồng Tháp, Bình Thuận Bình Định mà bạn có thể tham khảo.

4.1. Một số nhà xe khách Bình Định đi Bình Thuận.

+ Nhà xe Hoàng Huy.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Định – Quy Nhơn – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Quy Nhơn – Bình Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

+ Nhà xe Lộc Thủy.

Giờ xe chạy: 8h45

Lộ trình:  Chiều đi  Bình Định – Quy Nhơn – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Quy Nhơn – Bình Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 0h50, 11h50, 22h20

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Định – Quy Nhơn – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Quy Nhơn – Bình Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

+ Nhà xe An Phát.

Giờ xe chạy: 20h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Định – Bến xe Quy Nhơn – Quốc Lộ 1A – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Quốc Lộ 1A – Bến xe Quy Nhơn – Bình Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Bình Thuận đi Đồng Tháp.

+ Nhà xe Liên Hưng.

Giờ xe chạy: 14h15, 15h15, 17h40, 19h, 20h05

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Lấp Vò – Vàm Cống – Sa Đéc – Bến xe Sa Đéc – Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp- Bến xe Sa Đéc – Sa Đéc – Vàm Cống – Lấp Vò – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 260.000 đồng.

+ Nhà xe Minh Phượng.

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Cao Lãnh – Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp – Cao Lãnh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Bình Định đi Đồng Tháp.

Bình Định đi Đồng Tháp là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bình Định đi Đồng Tháp chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Bình Định đi Đồng Tháp.

Vé xe khách Bình Định đi Đồng Tháp có đắt không?

Vé xe Bình Định đi Vĩnh Phúc dao động khoảng 420.000 - 600.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Bình Định đi Đồng Tháp mất bao lâu?

Tuyến đường từ Bình Định đi Đồng Tháp dài khoảng 780 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 15.5 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Bình Định đi Đồng Tháp có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Bình Định đi Đồng Tháp thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi từ Bình Định đi Đồng Tháp không?

Hiện nay trên tuyến đường Bình Định đi Đồng Tháp, không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Có xe đi trực tiếp từ Bình Định đi Đồng Tháp không?

Hiện nay từ Bình Định đi Đồng Tháp chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Bình Định đi Đồng Tháp và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Bình Định đi Bình Thuận sau đó bạn bắt xe khách từ Bình Thuận đi Đồng Tháp.

Xe khách Bình Định đi Đồng Tháp chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Bình Định đi Đồng Tháp, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Tuyến đường từ Bình Định đi Đồng Tháp có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

7. Cách đặt vé xe khách Bình Định đi Đồng Tháp.

Để đặt vé xe khách Bình Định đi Đồng Tháp hách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 420.000 - 600.000 đồng/ vé.

8. Thông tin liên hệ xe khách Bình Định đi Đồng Tháp.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Bình Định – Đồng Tháp, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi đặt vé rẻ theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 16

19006215