Liên hệ đặt vé xe khách tuyến Bình Dương đi Hưng Yên

23:07:20 11/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Bình Dương đi Hưng Yên

Bình Dương là một tỉnh nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa sườn phía nam của dãy Trường Sơn, nối nam Trường Sơn với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Bình Dương thu hút các du khách bởi những danh lam, thắng cảnh, khu du lịch sinh thái, tham gia các lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm như: Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu (thành phố Thủ Dầu Một),..Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Đông nam. Tiềm năng lớn nhất của Hưng yên là các giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội, các làng nghề tuyền thống. Bên cạnh đó Hưng yên có các đặc sản ẩm thực và nghệ thuật hát ca trù truyền thống. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Bình Dương đi Hưng Yên là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Bình Dương Hưng Yên phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Bình Dương đi Hưng Yên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Bình Dương đi Hưng Yên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Bình Dương đi Hưng Yên: 1530 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 30 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Bình Dương Hưng Yên: nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 800.000 - 950.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Bình Dương

Điểm trả khách: Bến xe Hưng Yên

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Bình Dương Hưng Yên.

Bình Dương vốn là một tỉnh có nền kinh tế phát triển cùng nền văn hóa du lịch với nhiều địa điểm đẹp thu hút khách du lịch. Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế phía Bắc giáp Hà Nội đang được thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng. Bởi vậy nhu cầu đi lại và vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai tỉnh ngày một tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông như xe khách, xe ô tô,…ngày một nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường này rất nhiều nhà xe đã được thành lập cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đặt vé xe khách tuyến Bình Dương đi Hưng Yên

3. Giá vé xe Bình Dương đi Hưng Yên.

Bình Dương đi Hưng Yên là một tuyến đường dài khoảng 1530 km, thời gian di chuyển thường mất từ 30h – 32h đi xe. Bởi nhu cầu di chuyển giữa 2 tỉnh rất lớn nên không thể tránh được hiện tượng các nhà xe hết vé đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hưng Yên, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hưng Yên để mua đặt vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Bình Dương đi Hưng Yên phụ thuộc vào từng loại xe, điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe, nhưng đa số giá vé giao động từ 800.000 vnđ – 950.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Bình Dương Hưng Yên.

Hướng dẫn đi xe từ Bình Dương đi Hưng Yên nhanh nhất

Tuyến xe Bình Dương đi Hưng Yên và ngược lại hiện nay chưa phát triển bởi vậy để có thể di chuyển từ Bình Dương tới Hưng Yên hoặc ngược lại bạn phải đi qua 1 điểm trung chuyển ở giữa có thể là Hồ Chí Minh hoặc Phú Yên. Bạn sẽ đi xe từ Bình Dương tới Đà Nẵng sau đó đi từ Đà Nẵng đến Hưng Yên. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Bình Dương Đà Nẵng, Đà Nẵng Hưng Yên bạn nên tham khảo:

4.1. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Đà Nẵng.

+ Nhà xe Phúc Thuận Thảo.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp để được cập nhật.

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng.

+ Nhà xe Hùng Định.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng.

Nhà xe Đăng Quang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp để cập nhật.

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – Sơn Trà – Đà Nẵng

                 Chiều về – Đà Nẵng – Sơn Trà – Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương.

Tổng thời gian đi: 21h50

Số lượng chuyến trên ngày: chuyến

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Đà Nẵng đi Hưng Yên.

+ Nhà xe Vạn Lục Tùng

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình – Đồng Hới – Hà Tĩnh – Nghệ An – Vinh – Bến xe Hưng Yên – Tp. Hưng Yên.

                 Chiều về – Bến xe Hưng Yên – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh – Đồng Hới – Quảng Bình – Huế – Cẩm Lê – Đà Nẵng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chăn, gối, dép, túi đựng giày dép, sạc điện thoại, tivi.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Hoàng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng – Bến xe Triều Dương – Hưng Yên.

                 Chiều về –  Hưng yên – Tiên Lữ – Bến xe Triều Dương – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh, chăn, gối, đầu cắm USB.

Gía vé: Khoảng 480.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Bình Dương đi Hưng Yên.

Để đặt vé xe khách Bình Dương đi Hưng Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 950.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Bình Dương đi Hưng Yên.

Xe khách Bình Dương đi Hưng Yên chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Bình Dương đi Hưng Yên, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Bình Dương đi Hưng Yên có đắt không?

Vé xe Bình Dương đi Hưng Yên dao động khoảng 800.000 - 950.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Bình Dương đi Hưng Yên có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Bình Dương đi Hưng Yên thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Bình Dương đi Hưng Yên có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe đi trực tiếp từ Bình Dương đi Hưng Yên không?

Hiện nay từ Bình Dương đi Hưng Yên chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Bình Dương đi Hưng Yên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Bình Dương đi Đà Nẵng sau đó bạn bắt xe khách từ Đà Nẵng đi Hưng Yên.

Xe khách Bình Dương đi Hưng Yên mất bao lâu?

Tuyến đường từ Bình Dương đi Hưng Yên dài khoảng 1530 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 31 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi từ Bình Dương đi Hưng Yên không?

Hiện nay trên tuyến Bình Dương đi Hưng Yên không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Bình Dương đi Hưng Yên.

Bình Dương đi Hưng Yên là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bình Dương đi Hưng Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Bình Dương đi Hưng Yên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Bình Dương – Hưng Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

Post Views: 12

19006215