Mua vé xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên rẻ nhất xe đón trả tận nơi

14:25:05 10/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên

Bình Thuận có bờ biển dài 192 km với nhiều cù lao gần bờ, gành đá, mũi đá đẹp. Cùng với địa hình với đầy đủ đồi núi, đồng bằng tạo nên nhiều thắng cảnh thiên nhiên hữu tình, Bình Thuận có nhiều đình chùa cổ kính của người Việt, đền tháp cổ người Chăm và chiến khu Lê hồng Phong hào hùng. Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Là tỉnh không có tài nguyên rừng, núi và biển, Hưng Yên vẫn có những thế mạnh để phát triển du lịch nhất là các sản phẩm du lịch về lịch sử, văn hóa. Là hai tỉnh có nền kinh tế phát triển, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách lớn, các nhà xe cũng từ đó phát triển mạnh mẽ. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Bình Thuận đi Hưng Yên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Bình Thuận đi Hưng Yên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Bình Thuận đi Hưng Yên: 1488 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 28 tiếng

Loại xe: Giường nằm chất lượng cao, Limousine

Tổng số nhà xe tuyến Bình Thuận đi Hưng Yên: nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 660.000 - 900.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Phan Thiết, Bến xe Bình Thuận

Điểm trả khách: Bến xe Hưng Yên

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Bình Thuận Hưng Yên.

Hưng Yên là tỉnh đang phát triển kinh tế và du lịch về lịch sử văn hóa nổi bật với Ecopark. Bình Thuận là vùng du lịch mới với đường bờ biển dài cùng nhiều gành đá, múi đá đẹp. Bởi vậy nhu cầu đi lại và vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai tỉnh ngày một tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông như xe khách, xe ô tô,…ngày một nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường này rất nhiều nhà xe đã được thành lập cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đặt vé xe khách tuyến Bình Thuận đi Hưng Yên

3. Giá vé xe Bình Thuận đi Hưng Yên.

Bình Thuận và Hưng Yên là tuyến đường đông đúc với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách rất lớn. Bình Thuận cách Hưng Yên khoảng 1500km, Tuyến xe này là một tuyến đường dài đòi hỏi nhà xe phải có những tài xế chuyên nghiệp, lâu năm, kinh nghiệm, thời gian di chuyển thường mất từ 28h – 29h đi xe tùy thuộc vào từng nhà xe và điểm đón điểm trả của nhà xe đó. Bởi nhu cầu di chuyển giữa 2 tỉnh rất lớn nên không thể tránh được hiện tượng các nhà xe hết vé đặc biệt là vào dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hưng Yên, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hưng Yên để mua đặt vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Bình Thuận đi Hưng Yên phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe, nhưng đa số giá vé giao động từ 660.000 vnđ – 900.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Bình Thuận Hưng Yên.

Hướng dẫn đi xe từ Bình Thuận đi Hưng Yên nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Bình Thuận Hưng Yên chưa phát triển do đây là tuyến đường dài đòi hỏi nhà xe phải sở hữu hạng xe chất lượng cùng tài xế chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn đi xe khách từ Bình Thuận đến Hưng Yên và ngược lại bạn có thể đi xe từ Bình Thuận đi Hồ Chí Minh sau đó bắt xe từ Hồ Chí Minh đi Hưng Yên. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Thanh Hóa Hưng Yên bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Bình Thuận đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Kumho Samco.

Giờ xe chạy: 7h, 8h30, 10h, 12h30, 14h, 17h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 135.000 đồng.

+ Nhà xe Tuấn Hoa.

Giờ xe chạy: 9h, 11h, 15h, 17h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 130.000 đồng.

+ Nhà xe Nam Á Châu.

Giờ xe chạy: 8h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 255.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Hưng Yên.

+ Nhà xe Cộng Lực

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

                 Chiều về –  Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, sạc điện thoại, cổng USB, chăn, gối, túi đựng giày dép, tivi, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

+ Nhà xe Việt Hưng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bình Dương – Vũng Tàu – Phan Thiết – Cam Ranh – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh – BigC Thanh Hóa – BigC Ninh Bình – Phủ Lý Hà Nam – Hưng Yên.

                 Chiều về – Thành phố Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên – Phủ Lý Hà Nam – BigC Ninh Bình – BigC Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Cam Ranh – Phan Thiết – Vũng Tàu – Bình Dương – Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, Điều hòa, tivi, sạc điện thoại, nước uống, khăn lạnh, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên.

Vé xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên có đắt không?

Vé xe Bình Thuận đi Hưng Yên dao động khoảng 660.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Bình Thuận đi Hưng Yên, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Tuyến đường từ Bình Thuận đi Hưng Yên có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Giá vé xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Bình Thuận đi Hưng Yên thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi từ Bình Thuận đi Hưng Yên không?

Hiện nay trên tuyến đường Bình Bình Thuận đi Hưng Yên, không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên mất bao lâu?

Tuyến đường từ Bình Thuận đi Hưng Yên dài khoảng 1488 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 28 tiếng đi xe.

Có xe đi trực tiếp từ Bình Thuận đi Hưng Yên không?

Hiện nay từ Bình Thuận đi Hưng Yên chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Bình Thuận đi Kiên Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Bình Thuận đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn đi Hưng Yên.

6. Cách đặt vé xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên.

Để đặt vé xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 660.000 - 900.000 đồng/ vé.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Bình Thuận đi Hưng Yên.

Bình Thuận đi Hưng Yên là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bình Thuận đi Hưng Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Bình Thuận đi Hưng Yên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Bình Thuận – Hưng Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình.

đặt vé rẻ luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

Post Views: 23

19006215