Mua vé xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng rẻ nhất xe đón trả tận nơi

22:33:34 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng.

Hà Giang là mảnh đất địa đầu tổ quốc nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Những địa điểm du lịch Hà Giang luôn mang nét hấp dẫn và lôi cuốn đối với các bạn trẻ đam mê khám phá. Đà Nẵng thuộc miền Trung của Việt Nam nằm giữa đất nước nên rất thuận tiện cho mọi người cả miền Bắc hoặc miền Nam di chuyển đến. Với vị trí tuyệt vời và kết hợp tham quan được cả Hội An và Huế bởi thế hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong nước cũng như quốc tế đến tham quan du lịch. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hà Giang đi Đà Nẵng là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hà Giang Đà Nẵng phát triển mạnh. Các nhà xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng không ngừng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, vui vẻ, thoải mái. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hà Giang đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hà Giang đi Đà Nẵng, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Đà Nẵng: 1045 km

Thời gian di chuyển: 22 giờ

Gía vé xe trung bình: 620.000 - 720.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hà Giang

Điểm trả khách: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hà Giang Đà Nẵng.

Hà Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có nhiều điểm du lịch cùng nền văn đặc sắc. Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương với nền kinh tế và du lịch đặc biệt phát triển, là tỉnh kinh tế mũi nhọn của cả nước. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Đà Nẵng từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

3. Giá vé xe Hà Giang đi Đà Nẵng.

Hà Giang Đà Nẵng cách nhau khoảng 1050km, thời gian di chuyển từ 20h đến 21h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Đà Nẵng và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Đà Nẵng để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Hà Giang Đà Nẵng phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 500.000 vnđ – 640.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hà Giang Đà Nẵng.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Giang đi Đà Nẵng nhanh nhất

Tuyến xe Hà Giang Đà Nẵng có nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách, trao đổi hàng hóa rất lớn nhưng các nhà xe tuyến này lại chưa phát triển. Để đi từ Hà Giang đến Đà Nẵng bẳng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đến Thanh Hóa sau đó bắt xe từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng. Dưới đây là một vài nhà xe Hà Giang – Thanh Hóa, Thanh Hóa – Đà Nẵng:

4.1. Một số nhà xe khách Hà Giang đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Cầu Mè.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Đông Thọ – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Đông Thọ – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

+ Nhà xe Bằng Phấn.

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang – Bỉm Sơn – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Bỉm Sơn – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Khải Huyền.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

+ Nhà xe Tiến Tiến.

Giờ xe chạy: 4h30, 5h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Quốc Lộ 10 – Quốc Lộ 14B – Ngã tư Túy Loan – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Ngã tư Túy Loan – Quốc Lộ 14B – Quốc Lộ 10 – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa –  BigC Thanh Hóa – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Camel Travel.

Giờ xe chạy: 21h20

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa –  Dọc Quốc Lộ 1A – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Dọc Quốc Lộ 1A – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 370.000

5. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng.

Để đặt vé xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 640.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hà Giang đi Đà Nẵng không?

Hiện nay từ Hà Giang đi Đà Nẵng chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hà Giang đi Đà Nẵng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

Tuyến đường từ Hà Giang đi Đà Nẵng Quang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Giang đi Đà Nẵng, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Có xe cabin đôi từ Hà Giang đi Đà Nẵng không?

Hiện nay trên tuyến Hà Giang đi Đà Nẵng không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng có đắt không?

Vé xe Hà Giang đi Đà Nẵng dao động khoảng 500.000 - 640.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hà Giang đi Đà Nẵng thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình

Xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Giang đi Đà Nẵng dài khoảng 1045 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 20 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Giang đi Đà Nẵng.

Hà Giang đi Đà Nẵng là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Giang đi Đà Nẵng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Giang – Đà Nẵng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215