Mua vé xe khách Kon Tum đi Hòa Bình rẻ nhất xe đón trả tận nơi

15:27:48 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Hòa Bình.

Kon Tum là tỉnh xa nhất về phía bắc của khu vực Tây Nguyên, là tỉnh có cửa khẩu với Lào và Campuchia, còn được gọi là ngã ba Đông Dương. Trong tiếng Ba Na, Kon Tum có nghĩa là làng ở vùng hồ, xưa là một vùng đất hoang vắng, đất rộng người thưa, những buôn làng của người Xơ Đăng, Ba Na, Gia Rai, Giẻ Triêng, B’Râu, R’Mâm…Hòa Bình là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km, giáp ranh với các tỉnh Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Sơn La và Thanh Hóa. Đây là vùng đất được coi là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều kỳ lạ chưa được khám phá. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Hòa Bình là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Hòa Bình phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Hòa Bình uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Hòa Bình, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Hòa Bình: 1053 km

Thời gian di chuyển: 21 giờ

Gía vé xe trung bình: 750.000 - 850.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Hòa Bình

2. Giá vé xe Kon Tum đi Hòa Bình.

Kon Tum Hòa Bình với khoảng cách khoảng 1030km. Là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hòa Bình và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hòa Bình để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Hòa Bình phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 500.000 vnđ – 700.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Hòa Bình.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Hòa Bình nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Hòa Bình chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Hòa Bình bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Thanh Hóa sau đó đi xe từ Thanh Hóa đến Hòa Bình. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Thanh Hóa, Thanh Hóa Hòa Bình mà bạn có thể lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Sơn Hà

Giờ xe chạy:  9h30

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Thu

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Nghi Sơn – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Nghi Sơn – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Hòa Bình.

Nhà xe Nghị Lực.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Bến xe Hòa Bình – Hoà Bình.

                 Chiều về – Hòa Bình – Bến xe Hòa Bình – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

+ Nhà xe Thanh Hóa.

Giờ xe chạy: 5h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Bến xe Hòa Bình – Hoà Bình.

                 Chiều về – Hòa Bình – Bến xe Hòa Bình – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Hòa Bình.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Hòa Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 750.000 - 850.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Hòa Bình.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Hòa Bình không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Hòa Bình chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Hòa Bình và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Hòa Bình.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Hòa Bình không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Hòa Bình không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Hòa Bình có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Hòa Bình dao động khoảng 750.000 - 850.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Hòa Bình có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Hòa Bình thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Hòa Bình có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Hòa Bình chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Hòa Bình, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Hòa Bình mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Hòa Bình dài khoảng 1053 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 21 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Hòa Bình.

Kon Tum đi Hòa Bình là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Hòa Bình chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Hòa Bình.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Hòa Bình, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Hòa Bình hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

Post Views: 3

19006215