Xe khách Kon Tum đi Trà Vinh đón trả khách tận nơi

15:09:10 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Trà Vinh.

Kon Tum là tỉnh đang có sự vươn lên phát triển kinh tế và du lịch, là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Nơi đây gồm vùng đất châu thổ lâu đời, bên cạnh vùng đất trẻ mới bồi và mạng lưới sông ngòi chằng chịt mang nặng phù sa, bồi đắp, là nơi mưa thuận gió hòa vì thế bất cứ mùa nào trong năm du khách cũng có thể đến miền Duyên hải. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Trà Vinh là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Trà Vinh phát triển mạnh. Các nhà xe khách Kon Tum đi Trà Vinh không ngừng nỗ lực mang đến cho hành khách dòng xe chất lượng cao, giá rẻ đảm bảo an toàn, thoải mái cho hành khách. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Trà Vinh uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Trà Vinh, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Trà Vinh: 671 km

Thời gian di chuyển: 14 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

2. Giá vé xe Kon Tum đi Trà Vinh.

Kon Tum Trà Vinh với thời gian di chuyển từ 14h đến 15h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Trà Vinh và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Trà Vinh để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Trà Vinh phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 320.000 vnđ – 450.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Trà Vinh.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Trà Vinh nhanh nhất

Là tuyến đường có nhu cầu đi lại, vận chuyển, trao đổi hàng hóa nhưng các nhà xe chạy Kon Tum Trà Vinh chưa phát triển. Vì vậy để đi lại giữa 2 tỉnh thành phố này bạn có thể đi như sau: Đi xe từ Kon Tum đến Hồ Chí Minh sau đó đón xe từ Hồ Chí Minh đến Trà Vinh. Một vài nhà xe chạy Kon Tum Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Trà Vinh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Vận Phát.

Giờ xe chạy: 15h, 15h30, 16h, 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Trường Giang.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Trà Vinh.

+ Nhà xe Thái Dương.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Trà Vinh

                 Chiều về – Trà Vinh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Kim.

Giờ xe chạy: 4h20 – 22h (cách 30p có một chuyến)

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Bến xe Trà Vinh – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Bến xe Trà Vinh – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống.

Gía vé: Khoảng 110.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Trà Vinh

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Trà Vinh.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Trà Vinh có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Trà Vinh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Trà Vinh, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Trà Vinh không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Trà Vinh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Trà Vinh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Trà Vinh không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Trà Vinh không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Trà Vinh có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Trà Vinh dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Trà Vinh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Trà Vinh thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Kon Tum đi Trà Vinh mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Trà Vinh dài khoảng 671 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 14 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Trà Vinh.

Kon Tum đi Trà Vinh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Trà Vinh, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Trà Vinh hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 5

19006215