Lịch trình tuyến xe khách Kon Tum đi Lai Châu xe đi trong ngày.

15:18:13 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Lai Châu.

Kon Tum là tỉnh đang có sự vươn lên phát triển kinh tế và du lịch, là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Lai Châu nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, tiếp giáp với các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái với hơn 20 dân tộc sinh sống, mang trong mình những vẻ đẹp tiềm ẩn để phát triển du lịch. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Lai Châu là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Lai Châu phát triển mạnh. Với khoảng cách hơn 1400km là quãng đường dài nên đòi hỏi các nhà xe khách Kon Tum đi Lai Châu phải có chất lượng cao, tài xế chuyên nghiệp, quen thuộc đường đi. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Lai Châu uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Lai Châu, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Lai Châu: 1396 km

Thời gian di chuyển: 28 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Lai Châu

2. Giá vé xe Kon Tum đi Lai Châu.

Kon Tum Lai Châu với thời gian di chuyển từ 29h đến 30h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Lai Châu và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Lai Châu để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Lai Châu phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 780.000 vnđ – 950.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Lai Châu.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Trà Vinh nhanh nhất

tuyến đường có nhu cầu đi lại, vận chuyển, trao đổi hàng hóa nhưng các nhà xe chạy Kon Tum Lai Châu chưa phát triển. Vì vậy để đi lại giữa 2 tỉnh thành phố này bạn có thể đi như sau: Đi xe từ Kon Tum đến Nghệ An sau đó đón xe từ Nghệ An đến Lai Châu. Một vài nhà xe chạy Kon Tum Nghệ An, Nghệ An Lai Châu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Nghệ An.

Nhà xe Sơn Hà.

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Quốc Lộ 14 – Vinh – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An – Vinh – Quốc Lộ 14 – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Nhà xe Lộc Thủy.

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Quốc Lộ 14 – Đô Lương – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ An – Đô Lương – Quốc Lộ 14 – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Nghệ An đi Lai Châu.

+ Nhà xe Thảo Nguyên.

Giờ xe chạy: 13h45

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Vinh – Bến xe Vinh – Bến xe Than Uyên – Lai Châu.

                 Chiều về – Lai Châu – Bến xe Than Uyên – Bến xe Vinh – Vinh – Nghệ An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

+ Nhà xe Ngân Hà.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Vinh – Bến xe Bắc Vinh – Bến xe Lai Châu – Lai Châu.

                 Chiều về – Lai Châu – Bến xe Lai Châu – Bến xe Bắc Vinh – Vinh – Nghệ An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Lai Châu.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Lai Châu khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 950.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Lai Châu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Lai Châu không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Lai Châu chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Lai Châu và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Nghệ An sau đó bạn bắt xe khách Nghệ An đi Lai Châu.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Lai Châu không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Lai Châu không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Sơn La có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Lai Châu thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lai Châu có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Vé xe khách Kon Tum đi Lai Châu có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Lai Châu dao động khoảng 850.000 - 950.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Kon Tum đi Lai Châu chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Lai Châu, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Lai Châu mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lai Châu dài khoảng 1396 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 28 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Lai Châu.

Kon Tum đi Lai Châu là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Lai Châu chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Lai Châu.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Lai Châu, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Lai Châu hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 3

19006215