Số điện thoại các nhà xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn uy tín chất lượng

15:19:46 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn.

Kon Tum là tỉnh xa nhất về phía bắc của khu vực Tây Nguyên, là tỉnh có cửa khẩu với Lào và Campuchia, còn được gọi là ngã ba Đông Dương. Trong tiếng Ba Na, Kon Tum có nghĩa là làng ở vùng hồ, xưa là một vùng đất hoang vắng, đất rộng người thưa, những buôn làng của người Xơ Đăng, Ba Na, Gia Rai, Giẻ Triêng, B’Râu, R’Mâm…Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc, nằm ở vị trí đường quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B, 279 đi qua, là điểm nút của sự giao lưu kinh tế với các tỉnh phía Tây như Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, phía Đông như tỉnh Quảng Ninh, phía Nam như Bắc Giang, Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Lạng Sơn là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Lạng Sơn phát triển mạnh. Xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn không ngừng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ để mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Lạng Sơn uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Lạng Sơn, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Lạng Sơn: 1193 km

Thời gian di chuyển: 22 giờ

Gía vé xe trung bình: 880.000 - 1.000.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Lạng Sơn

2. Giá vé xe Kon Tum đi Lạng Sơn.

Kon Tum Lạng Sơn với khoảng cách khoảng 1200km. Là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Lạng Sơn và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Lạng Sơn để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Lạng Sơn phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 540.000 vnđ – 700.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Lạng Sơn.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Lạng Sơn nhanh nhất

Các nhà xe tuyến đường Kon Tum Lạng Sơn chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Lạng Sơn bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Hà Nội sau đó đi xe từ Hà Nội đến Lạng Sơn. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Hà Nội, Hà Nội Lạng Sơn mà bạn có thể lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Hà Nội.

+ Nhà xe Nhật Đoan.

Giờ xe chạy: 7h40

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Đắk Hà – Trần Khánh Dư – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Trần Khánh Dư – Bến xe Đắk Hà – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 620.000 đồng

+ Nhà xe Bảo Quỳnh.

Giờ xe chạy: 6h50

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Tây Sơn – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Tây Sơn – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 670.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Lạng Sơn.

+ Nhà xe Ninh Quỳnh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – TP Lạng Sơn – Lạng Sơn.

                 Chiều về – Lạng Sơn – TP Lạng Sơn – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Huy Võ Limousine.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Lương Yên cũ – Hai Bà Trưng – TP Lạng Sơn – Lạng Sơn.

                 Chiều về – Lạng Sơn – TP Lạng Sơn – Hai Bà Trưng – Bến xe Lương Yên cũ – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 880.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Lạng Sơn không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Lạng Sơn chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Lạng Sơn và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Lạng Sơn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Lạng Sơn thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lạng Sơn có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Lạng Sơn không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Lạng Sơn không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Lạng Sơn dao động khoảng 880.000 - 1.000.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Lạng Sơn, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lạng Sơn dài khoảng 1193 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 22 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Lạng Sơn.

Kon Tum đi Lạng Sơn là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Lạng Sơn chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Lạng Sơn, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Lạng Sơn hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 4

19006215