Liên hệ xe khách Kon Tum đi Lào Cai giá rẻ xe đi trong ngày

15:21:39 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Lào Cai.

Kon Tum nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp. Đây còn là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Lào Cai là một tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 375 km theo đường bộ. Tỉnh có 203,5 km đường biên giới với tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Là tỉnh giàu tài nguyên khoáng sản và nguồn tài nguyên rừng rất phong phú và đa dạng, là cơ sở để phát triển công nghiệp chế biến nông – lâm sản. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Lào Cai là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Lào Cai phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Lào Cai uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Lào Cai, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Sơn La: 1333 km

Thời gian di chuyển: 25 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 - 980.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Lào Cai

2. Giá vé xe Kon Tum đi Lào Cai.

Kon Tum đi Lào Cai là tuyến đường dài, thời gian di chuyển từ 24h đến 25h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Lào Cai và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Lào Cai để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Lào Cai phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 600.000 vnđ – 750.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Lào Cai.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Lào Cai nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Lào Cai chưa có nhiều nên bạn có thể di chuyển giữa 2 tỉnh bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Hà Nội sau đó đón xe từ Hà Nội đến Lào Cai. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Kon Tum – Hà Nội, Hà Nội – Lào Cai mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Hà Nội.

+ Nhà xe Tân Xuân Phúc.

Giờ xe chạy: 19h20

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Ngọc Hồi – Ngọc Hồi – Cửa Bắc – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Cửa Bắc – Ngọc Hồi – Bến xe Ngọc Hồi – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

+ Nhà xe Lê Cương.

Giờ xe chạy: 10h40

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Cầu Diễn – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Cầu Diễn – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Lào Cai.

+ Nhà xe Sao Việt.

Giờ xe chạy: 06h -> 23h (Trung bình 1 tiếng/1 chuyến).

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Lào Cai.

                 Chiều về – Lào Cai – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

+ Nhà xe Hà Sơn Hải Vân.

Giờ xe chạy: 06h -> 23h (Trung bình 30 phút/1 chuyến).

Lộ trình:  Chiều đi – Hà NộiBến xe Mỹ Đình – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Lào Cai.

                 Chiều về – Lào Cai – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Lào Cai

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Lào Cai khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 980.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Lào Cai.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Lào Cai không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Lào Cai chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Lào Cai và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Lào Cai.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Lào Cai không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Lào Cai không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Lào Cai có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Lào Cai dao động khoảng 850.000 - 980.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Lào Cai có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Lào Cai thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lào Cai có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Lào Cai chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Lào Cai, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Lào Cai mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Lào Cai dài khoảng 1333 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 25 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Lào Cai.

Kon Tum đi Lào Cai là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Lào Cai chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Lào Cai.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Lào Cai, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Lào Cai hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 3

19006215