Đặt vé xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng

09:47:44 19/09/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào. Sóc Trăng là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km, vùng đất này có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế và quốc phòng từ trước đến nay. Sóc Trăng là nơi giao thoa hội tụ văn hóa của đồng bào dân tộc Kinh, Hoa, Khmer và Chăm. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Kon Tum đi Sóc Trăng là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Kon Tum Sóc Trăng phát triển mạnh. Hiện nay không quá khó để đặt được xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng nhưng không phải nhà xe nào cũng có chất lượng tốt, giá rẻ. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Sóc Trăng uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Sóc Trăng, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Kon Tum Sóc Trăng.

Kon Tum là tỉnh Tây Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Tây Nguyên. Sóc Trăng nằm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Sóc Trăng từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

1. Giá vé xe Kon Tum đi Sóc Trăng.

Kon Tum Sóc Trăng là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 16h đến 17h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Sóc Trăng và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Sóc Trăng để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Sóc Trăng phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 360.000 vnđ – 480.000 vnđ.

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Sóc Trăng.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Trà Vinh nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Sóc Trăng chưa nhiều, nên bạn có thể đi từ Kon Tum đến Sóc Trăng bằng cách đi xe từ Kon Tum đi Hồ Chí Minh sau đó đi xe từ Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng. Dưới đây là một vài nhà xe chạy tuyến Kon Tum Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Sóc Trăng mà bạn có thể lựa chọn:

2.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Sài Gòn.

Nhà xe Tăng Tín.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Phong Phú.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Tân Bình – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Tân Bình – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Sóc Trăng.

+ Nhà xe Vũ Linh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Sóc Trăng – Sóc Trăng.

                 Chiều về – Sóc Trăng – Bến xe Sóc Trăng – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Hà My.

Giờ xe chạy: 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 20h, 22h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quận 8 – Bến xe Thạnh Trị – Thạnh Trị – Sóc Trăng.

                 Chiều về – Sóc Trăng – Thạnh Trị – Bến xe Thạnh Trị – Phường 5 – Quận 8 – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 - 500.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Sóc Trăng không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Sóc Trăng chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Sóc Trăng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Sóc Trăng.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Sóc Trăng không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Sóc Trăng không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Sơn La có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Sóc Trăng dao động khoảng 450.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Sóc Trăng thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Sóc Trăng có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Sóc Trăng, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Sóc Trăng dài khoảng 768 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 16 tiếng đi xe.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Sóc Trăng.

Kon Tum đi Sóc Trăng là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Sóc Trăng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Sóc Trăng: 768 km

Thời gian di chuyển: 16 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Sóc Trăng

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Sóc Trăng, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Sóc Trăng hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 4

19006215