Xe khách Kon Tum đi Tây Ninh xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

15:12:15 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Tây Ninh.

Kon Tum nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp. Đây còn là vùng đất có lịch sử lâu đời với truyền thống cách mạng hào hùng, ghi dấu ấn thành những di tích lịch sử được xếp hạng cấp Quốc gia. Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Tp Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Đến với Tây Ninh, bạn sẽ như được hòa vào vùng đất tâm linh với chùa tháp và núi non hùng vĩ. Với sự phát triển mạnh về kinh tế, du lịch nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách ngày càng tăng cao, xe khách Kon Tum đi Tây Ninh phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Kon Tum đi Tây Ninh uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Kon Tum đi Tây Ninh, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Kon Tum đi Tây Ninh: 559 km

Thời gian di chuyển: 12 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Kon Tum

Điểm trả khách: Bến xe Tây Ninh

2. Giá vé xe Kon Tum đi Tây Ninh.

Kon Tum đi Tây Ninh là tuyến đường dài, thời gian di chuyển từ 11h đến 12h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Tây Ninh và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Tây Ninh để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Kon Tum Tây Ninh phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 400.000 vnđ – 550.000 vnđ.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Kon Tum Tây Ninh.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Tây Ninh nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Kon Tum Tây Ninh chưa có nhiều nên bạn có thể di chuyển giữa 2 tỉnh bằng cách đi xe từ Kon Tum đến Hồ Chí Minh sau đó đón xe từ Hồ Chí Minh đi Tây Ninh. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Kon Tum – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Tây Ninh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

3.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Sài Gòn.

Nhà xe Long Vân.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Lê Lợi – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – .Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Lê Lợi – Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Tăng Tín.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông –  Kon Tum.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

3.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Tây Ninh.

+ Nhà xe Đồng Phước.

Giờ xe chạy: 5h – 20h30 (15p có một chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Quận 10 – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Quận 10 – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Lê Khánh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

4. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Tây Ninh

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Tây Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Tây Ninh.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Tây Ninh không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Tây Ninh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh.

Có xe cabin đôi từ Kon Tum đi Tây Ninh không?

Hiện nay trên tuyến Kon Tum đi Tây Ninh không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Kon Tum đi Tây Ninh có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Tây Ninh dao động khoảng 400.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kon Tum đi Tây Ninh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kon Tum đi Tây Ninh thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Tây Ninh có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Kon Tum đi Tây Ninh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Tây Ninh, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Tây Ninh mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Tây Ninh dài khoảng 559 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 12 tiếng đi xe.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Kon Tum đi Tây Ninh.

Kon Tum đi Tây Ninh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Tây Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Kon Tum – Tây Ninh, để đặt vé Xe khách Kon Tum đi Tây Ninh hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 4

19006215