Đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Thông tin các nhà xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc nhanh nhất

Quãng đường từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc có khoảng cách rất xa khoảng 1916 km, do đó thời gian di chuyển mất nhiều giờ đồng hồ. Tuyến đường có nhiều đoạn khó đi, nguy hiểm đỏi hỏi các nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải dày dặn kinh nghiệm do tuyến đường này. Do đó xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc chưa mấy phát triển, chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi. Nếu bạn muốn đi từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Vĩnh Long đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Vĩnh Phúc. Tuyến đường Vĩnh Long Sài Gòn và từ Sài Gòn Vĩnh Phúc có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Hưng Thịnh, Nhà xe Công Tuấn, Nhà xe Sáu Thịnh, Nhà xe Tỉnh Nguyên,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

1.1. Nhà xe Liên Hưng Vĩnh Long đi Sài Gòn

Giờ xe chạy: 23h

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn - Bến xe Miền Đông - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Miền Đông - Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối.

Giá vé: Khoảng 200.000 đồng

1.2. Nhà xe Phương Trang Vĩnh Long đi Hồ Chí Minh

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 5h30 đến 23h30 (1h có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Tam Bình – Song Phú – Bình Minh – An Lạc – Tân Bình – Sài Gòn.

                 Chiều về – Sài Gòn – An Lạc – Tân Bình – Bình Minh – Song Phú – Tam Bình – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

1.3. Nhà xe Phưong Trang Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn –Bến xe Miền Đông - Bến xe Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc- bến xe Vĩnh Yên - Bến xe Miền Đông - Sài Gòn

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 880.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc.

Để đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 540.000 - 980.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc.

Vĩnh Long có Quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 80. Các tuyến đường tỉnh: 901, 902,903, 904, 905, 906, 907, 908, 909 và 910. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng.

Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan - chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,… Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Chiều dài tuyến đường Vĩnh Long Vĩnh Phúc: 1916 km

Thời gian di chuyển: 35 - 37 giờ

Gía vé xe trung bình: 540.000 - 980.000 đồng

Tổng số nhà xe:  nhà xe

Tổng số chuyến:  chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc.

Giá vé xe Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc có giá dao động khoảng 540.000 - 980.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc mất bao nhiêu tiếng?

Là tuyến đường xa nên thời gian xe từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc mất khoảng 35 - 37 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Vĩnh Long Vĩnh Phúc không?

Hiện chưa có xe khách chạy trực tiếp Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc, nếu bạn muốn đi từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Vĩnh Long đến Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn di chuyển tới Vĩnh Phúc.

Tuyến đường Vĩnh Phúc đi Vĩnh Long có xe giường nằm cao cấp không?

Trên tuyến đường Vĩnh Phúc đi Vĩnh Long, chúng tôi cập nhất tất cả các nhà xe đều là nhà xe chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quãng đường từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc có chiều dài khoảng 1916 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đi xe.

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Vĩnh Long - Vĩnh Phúc. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Vĩnh Long Vĩnh Phúc chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Long đi Vĩnh Phúc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

 

1900 6215