Đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ giường nằm cao cấp

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  00:30
  Vĩnh Long
  1h0
  01:30
  Cần Thơ
  2.8
  250,000 đ

  Lộ trình

  Vĩnh Long - Vòng Xoay Trường An - Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, QL 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng - Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Vĩnh Long
  • 00:30 Vòng Xoay Trường An

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 01:30 Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, QL 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ uy tín hiện nay

Nhà xe Liên Hưng - xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ

Xe khách Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Đội ngũ tài xế của xe khách Liên Hưng tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Khi lựa chọn Liên Hưng, trên xe hành khách được phục vụ tận tâm với đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh… chu đáo. Các điểm dừng, đỗ trên đường đi của nhà xe cũng được lựa chọn nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi tối đa cho hành khách.

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: quầy số 10, đường 23 tháng 10, xã Vĩnh Trung, Nha Trang.

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Vĩnh Long đi CầnThơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Vĩnh Long đi Cần Thơ datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 250.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Vĩnh Long đi Cần Thơ

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Vĩnh Long - Cần Thơ. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Vĩnh Long Cần Thơ chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Và sẽ trở thành một thành phố phát triển khá ở khu vực Đông Nam Á.

Vĩnh Long có Quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 80. Các tuyến đường tỉnh: 901, 902,903, 904, 905, 906, 907, 908, 909 và 910. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng.

Chiều dài tuyến đường Vĩnh Long Cần Thơ: 67 km

Thời gian di chuyển: 1 giờ

Gía vé xe trung bình: 250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ

Có xe giường nằm Vĩnh Long đi Cần Thơ không?

Hiện nay xe chạy tuyến đường Vĩnh Long đi Cần Thơ đang sử dụng dòng xe giường nằm 45 chỗ.

Xe Vĩnh Long đi Cần Thơ có bao nhiêu chuyến mỗi ngày?

Tuyến đường Vĩnh Long đi Cần Thơ hiện có 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Cần Thơ cách Vĩnh Long bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cần Thơ đến Vĩnh Long cách nhau khoảng 67 km, thời gian do đó di chuyển cũng nhanh.

Vé xe từ Vĩnh Long đi Cần Thơ có giá bao nhiêu?

Vé xe Vĩnh Long đi Cần Thơ có giá vé dao động khoảng 250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Liên Hưng có chuyến sớm nhất lúc mấy giờ?

Xe khách Liên Hưng có chuyến sớm nhất lúc 0h30 đón tại Vòng Xoay Trường An - Vĩnh Long - Vĩnh Long.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Long đi Cần Thơ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215