Đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Tổng hợp xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái chất lượng

Vĩnh Long Yên Bái cách nhau khoảng 1996 km, thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh mất rất nhiều giờ đi xe. Các nhà xe chạy tuyến đường này đỏi hỏi nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải thật chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Bởi vậy xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái chưa mấy phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên cung đường này trực tiếp từ Vĩnh Long đi Yên Bái và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đi xe từ Vĩnh Long đi Yên Bái nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Vĩnh Long đi Yên Bái chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Vĩnh Long đi Yên Bái và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Vĩnh Long đến Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn di chuyển tới Yên Bái. Tuyến đường Vĩnh Long Sài Gòn và từ Sài Gòn Vĩnh Phúc có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Hưng Thịnh, Nhà xe Công Thủy, Nhà xe Hùng Dương,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái.

Để đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 690.000 - 880.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái.

Vĩnh Long có Quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 80. Các tuyến đường tỉnh: 901, 902,903, 904, 905, 906, 907, 908, 909 và 910. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng.

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, quốc lộ 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh. Thông thương từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận của miền Tây Bắc và Việt Bắc ngày càng phát triển nhất là khi hệ thống đường bộ đang tiếp tục được hoàn thiện, tuyến đường sắt Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp. Từ Yên Bái đi đến các tình trung du, đồng bằng Bắc Bộ có hệ thống giao thông đường bộ phát triển, tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoàn thành làm cầu nối giao thông của Tây Bắc Bộ với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Chiều dài tuyến đường Vĩnh Long Yên Bái: 1996 km

Thời gian di chuyển: 37 - 39 giờ

Gía vé xe trung bình: 690.000 - 880.000 đồng

Tổng số nhà xe:  nhà xe

Tổng số chuyến:  chuyến

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Vĩnh Long đi Yên Bái.

Mặc dù là tuyến đường rất xa tuy nhiên mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Vĩnh Long - Yên Bái. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Vĩnh Long Yên Bái chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

​​​​​​​

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái.

Giá vé xe Vĩnh Long đi Yên Bái khoảng bao nhiêu tiền?

Vé xe Vĩnh Long đi Yên Bái có giá dao động khoảng 690.000 - 880.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách từ Yên Bái đi Vĩnh Long mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian xe khách từ Yên Bái đi Vĩnh Long mất khoảng 37 - 39 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Từ Vĩnh Long đi Yên Bái bao nhiêu km?

Quãng đường từ Vĩnh Long đi Yên Bái có chiều dài khoảng 1996 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đi xe.

Có mấy nhà xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái hiện nay?

Hiện chưa có xe chạy thẳng từ Vĩnh Long đi Yên Bái, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để các tư vấn viên giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái?

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Long đi Yên Bái, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215