Đặt vé xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay quãng đường từ Yên Bái đi Đà Nẵng có khoảng cách khoảng 719 km, do đó thời gian di chuyển mất nhiều giờ đồng hồ. Tuyến đường này đỏi hỏi các nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải dày dặn kinh nghiệm do tuyến đường này rất dài, có nhiều đoạn nguy hiểm, do đó xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng chưa mấy phát triển, chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đi xe từ Yên Bái đi Đà Nẵng​​​​​​​ nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Yên Bái đi Đà Nẵng chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Đà Nẵng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Yên Bái đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển đến Đà Nẵng. Tuyến đường Yên Bái Thanh Hóa và Thanh Hóa Đà Nẵng có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Quang Dũng, Nhà xe Sơn Phương, Nhà xe Tiến Tiến, Nhà xe Việt Sơn Anh,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Cách đặt vé xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng​​​​​​​.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 430.000 - 780.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Yên Bái đi Đà Nẵng

Tuyến đường từ Yên Bái đi Đà Nẵng người dân có nhu cầu đi lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết tuy nhiên hiện chưa có xe đi trực tiếp. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Yên Bái Đà Nẵng chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng.

Giá vé xe Yên Bái đi Đà Nẵng khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Yên Bái đi Đồng Tháp dao động khoảng 430.000 - 780.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách Đà Nẵng Yên Bái mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường Đà Nẵng đi Yên Bái là tuyến đường rất xa, do vậy thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh sẽ mất khoảng 17 - 18 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Yên Bái đi Đà Nẵng không?

Hiện nay tuyến đường từ Yên Bái đi Đà Nẵng hiện chưa có xe đi trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Đà Nẵng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Yên Bái đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển đến Đà Nẵng.

Xe khách Yên Bái Đà Nẵng có xe giường nằm cao cấp không ?

Tuyến đường Yên Bái Đà Nẵng các nhà xe đều sử dụng xe giường nằm cao cấp giúp các hành khách cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Quãng đường từ Yên Bái đi Đà Nẵng khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Yên Bái đi Đà Nẵng có chiều dài khoảng 719 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

5. Thông tin về tuyến xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng.

Với nhiều người dường như du lịch Yên Bái chỉ có Mù Cang Chải, tuy nhiên các bạn có biết Yên Bái nơi cửa ngõ miền Tây Bắc là địa bàn sinh tụ của người Việt cổ với trên 30 dân tộc anh em cùng chung sống, nơi đây có nền văn minh sông Hồng, sông Chảy, là trung điểm giao lưu giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của tổ quốc. Nơi đây, với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn, các địa điểm du lịch ở Yên Bái đa dạng với các di tích lịch sử cách mạng, hệ thống các đình, đền, chùa gắn liền với lịch sử dựng nước. Yên Bái cũng là địa điểm mà du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái phát triển khá mạnh ở khu vực Nghĩa Lộ và Hồ Thác Bà.

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam. Phía bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất hùng quan". Phía tây là Khu nghỉ dưỡng Sun World Bà Nà Hills nằm ở độ cao trên 1.400m với hệ thống 8 tuyến cáp treo có tổng công suất phục vụ 9.500 khách/giờ, tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên - Indochine đạt bốn kỷ lục thế giới (Cáp treo một dây dài nhất thế giới: 5,771.61m; Độ chênh giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới: 1,368.93m; Chiều dài một sợi cáp không nối dài nhất thế giới: 11,587m; Độ nặng cuộn cáp nặng nhất thế giới: 141.24 tấn) cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á và khu làng Pháp lớn nhất Việt Nam, mỗi ngày khu nghỉ dưỡng Sun World Bà Nà Hills phục vụ hơn 30.000 lượt khách, các ngày cao điểm lên tới hơn 40.000 lượt khách.

Chiều dài tuyến đường Yên Bái Đà Nẵng: 719 km

Thời gian di chuyển: 17 - 18 giờ

Gía vé xe trung bình: 430.000 - 780.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Yên Bái đi Đà Nẵng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215