Lịch trình xe khách Yên Bái đi Mộc Châu giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

10:24:40 04/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Bắc Sơn

  Xe giường nằm

  10:00
  Yên Bái
  6h0
  16:00
  Mộc Châu
  2.8
  180,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

  Địa điểm đón

  Yên Bái
  • 10:00 Bến xe Yên Bái

  Địa điểm trả

  Mộc Châu
  • 16:00 Mộc Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hòa Bình Yên Bái

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Yên Bái
  6h0
  14:00
  Mộc Châu
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

  Địa điểm đón

  Yên Bái
  • 08:00 Bến xe Yên Bái

  Địa điểm trả

  Mộc Châu
  • 14:00 Mộc Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Yên Bái đi Mộc Châu.

Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La là vùng đất giao thoa của nhiều sắc màu văn hóa với 12 dân tộc anh em cùng sinh sống hòa thuận, mỗi dân tộc mang một bản sắc văn hoá riêng, thể hiện qua phong tục, tập quán,  trang phục, các lễ hội lâu đời, phương thức canh tác, ẩm thực... bức tranh văn hoá đa dạng và lung linh sắc màu của cộng đồng các dân tộc anh em nơi đây, là một lợi thế để Mộc Châu phát triển ngành công nghiệp không khói.

Yên Bái là một tỉnh miền núi phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc bộ Việt Nam, phía Tây Bắc giáp tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang; phía Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 6.886,28 km2, xếp thứ 8 so với 12 tỉnh thuộc vùng núi và trung du phía Bắc về quy mô đất đai. Dải đất này trầm tích bao bí mật của quá khứ, từ thủa xa xưa. Những kết quả khảo cổ học cho thấy đây là vùng đất có lịch kỳ từ thời đá mới trải dài tới đồ đồng, đồ sắt. Tiêu biểu nhất tương ứng với thời kỳ đá Sơn Vi tìm thấy ở Mậu A, được các nhà khảo cổ đánh giá là di chỉ có những đặc trưng nổi trội nhất.

Chiều dài tuyến đường Yên Bái đi Mộc Châu: 258 km

Thời gian di chuyển: 6 giờ

Giá vé xe trung bình: 150.000 - 300.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Mậu A, Bến xe Yên Bái

Điểm trả khách: Bến xe Mộc Châu

2. Danh sách các nhà xe khách Yên Bái đi Mộc Châu liên tục trong ngày.

2.1. Nhà xe Bắc Sơn chạy tuyến bến xe Yên Bái đi Mộc Châu Sơn La.

Nhà xe Bắc Sơn thuộc Công ty cổ phần xe khách Sơn La tiền thân là Xí Nghiệp Vận Tải 3/2 Sơn La. Là một trong những xí nghiệp vận tải hàng đầu của Sơn La. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách và sở hữu gần 100 đầu xe các loại để phục vụ du khách và người dân. Hiện nhà xe chạy đến hơn 10 tỉnh thành ở phía bắc như Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,… Nhà xe Bắc Sơn là xe có chất lượng cao đã và đang phục vụ hàng triệu lượt khách trong nước cũng như khách Quốc tế về du lịch Mộc Châu và Sơn La. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, tâm huyết…Sẽ mang lạ cảm giác thực sự thoải mái cho quý khách trên những cung đường.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bắc Sơn: 193 Trường Chinh, Sơn La.

2.2. Nhà xe Hòa Bình Yên Bái chạy tuyến Yên Bái đi Mộc Châu Sơn La.

Xe khách Hồng Nga là hãng xe quen thuộc trên tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Sơn La. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải, nhà xe này luôn nhận được những bình luận tích cực, đánh giá cao từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, hãng xe cũng không ngừng cải tiến để làm hài lòng thị hiếu của nhiều hành khách, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Mộc Châu – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Mộc Châu – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Bình Yên Bái: Nghĩa Lộ, Yên Bái

3. Cách đặt vé xe khách Yên Bái đi Mộc Châu.

Để đặt vé xe khách Yên Bái đi Mộc Châu  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19000195 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Yên Bái đi Mộc Châu chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Yên Bái đi Mộc Châu tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 200.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Yên Bái đi Mộc Châu.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Yên Bái đi Mộc Châu?

Nhà xe Hòa Bình Yên Bái chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ Yên Bái.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Yên Bái đi Mộc Châu không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Yên Bái đi Mộc Châu.

Xe khách Yên Bái đi Mộc Châu nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Bắc Sơn chạy chuyến muộn nhất lúc 10h xuất bến từ Yên Bái.

Trên tuyến đường Yên Bái đi Mộc Châu có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Yên Bái đi Mộc Châu có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Yên Bái đi Mộc Châu tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Yên Bái đi Mộc Châu, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Yên Bái đi Mộc Châu có nhà xe Hòa Bình Yên Bái chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 150.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Yên Bái đi Mộc Châu?

Tuyến đường từ Yên Bái đi Mộc Châu có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Quãng đường Yên Bái đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Tuyến đường Yên Bái đi Mộc Châu có chiều dài khoảng 258 Km.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Yên Bái đi Mộc Châu.

Quãng đường Yên Bái đi Mộc Châu cách nhau khoảng 258 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19000195 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Yên Bái đi Mộc Châu chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Yên Bái đi Mộc Châu.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Yên Bái đi Mộc Châu, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19000195 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215