Đặt vé xe khách Yên Bái đi Phú Yên uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Yên Bái đi Phú Yên uy tín hiện nay

Tuyến đường từ Yên Bái đi Phú Yên có khoảng cách rất xa khoảng 1358 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đồng hồ. Tuyến đường này đỏi hỏi các nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải dày dặn kinh nghiệm do tuyến đường này rất dài, có nhiều đoạn nguy hiểm. Bởi vậy xe khách Yên Bái đi Phú Yên chưa mấy phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên cung đường này trực tiếp từ Yên Bái đi Phú Yên và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đi xe từ Yên Bái đi Phú Yên nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Yên Bái đi Phú Yên chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Phú Yên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Yên Bái đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển đến Phú Yên. Tuyến đường Yên Bái Hà Nội và từ Hà Nội Phú Yên có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Hùng Liên, Nhà xe Tuấn Thư, Nhà xe Tuấn Nhung,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Cách đặt vé xe khách Yên Bái đi Phú Yên​​​​​​​.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Yên Bái đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 680.000 - 800.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Yên Bái đi Phú Yên

Mặc dù là tuyến đường Yên Bái đi Phú Yên rất xa tuy nhiên nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Yên Bái Phú Yên chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Yên Bái đi Phú Yên​​​​​​​.

Tuyến xe khách Phú Yên Yên Bái có xe giường nằm cao cấp không?

Tuyến xe khách Phú Yên Yên Bái hiện các nhà xe đều sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quãng đường từ Yên Bái đi Phú Yên khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Yên Bái đi Phú Yên có chiều dài khoảng 1358 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Giá vé xe Yên Bái đi Tuy Hòa Phú Yên khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Yên Bái đi Tuy Hòa Phú Yên dao động khoảng 680.000 - 800.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian xe khách Yên Bái đi Tuy Hòa Phú Yên mất bao nhiêu tiếng?

Tuyến đường Yên Bái đi Tuy Hòa Phú Yên là tuyến đường rất xa, do vậy thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh sẽ mất khoảng 25 - 31 tiếng đi xe.

Hướng dẫn cách bắt xe từ Yên Bái đi Phú Yên?

Hiện nay tuyến đường từ Yên Bái đi Phú Yên hiện chưa có xe đi trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Yên Bái đi Phú Yên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Yên Bái đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển đến Phú Yên.

5. Thông tin về tuyến xe khách Yên Bái đi Phú Yên​​​​​​​.

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, quốc lộ 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh. Thông thương từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận của miền Tây Bắc và Việt Bắc ngày càng phát triển nhất là khi hệ thống đường bộ đang tiếp tục được hoàn thiện, tuyến đường sắt Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp. Từ Yên Bái đi đến các tình trung du, đồng bằng Bắc Bộ có hệ thống giao thông đường bộ phát triển, tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoàn thành làm cầu nối giao thông của Tây Bắc Bộ với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Giao thông ở Yên Bái có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, quốc lộ 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh. Thông thương từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận của miền Tây Bắc và Việt Bắc ngày càng phát triển nhất là khi hệ thống đường bộ đang tiếp tục được hoàn thiện, tuyến đường sắt Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp. Từ Yên Bái đi đến các tình trung du, đồng bằng Bắc Bộ có hệ thống giao thông đường bộ phát triển, tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoàn thành làm cầu nối giao thông của Tây Bắc Bộ với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Chiều dài tuyến đường Yên Bái Phú Yên: 1358 km

Thời gian di chuyển: 25 - 31 giờ

Gía vé xe trung bình: 680.000 - 800.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Yên Bái đi Phú Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Yên Bái đi Phú Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215