Thông tin xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang vé rẻ nhất

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang vé rẻ nhất.

Hướng dẫn đi xe từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Kon Tum đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Kon Tum đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Kon Tum đi Bình Dương.

+ Nhà xe Việt Tân Phát.

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Bình Dương

                 Chiều về – Bình Dương – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng

+ Nhà xe Nhật Tân.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Bến xe Ngọc Hồi – Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương

                 Chiều về – Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – Bến xe Ngọc Hồi – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Kim Hoàng

Giờ xe chạy: 4h, 11h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương - Bến xe Bình Dương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Bình Dương - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Hòa Hiệp

Giờ xe chạy: 16h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương - Bến xe Phú Giáo - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Phú Giáo - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Kon Tum đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 550.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang.

Tuyến đường từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Vé xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Kon Tum đi Châu Đốc dao động khoảng 400.000 - 550.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Kon Tum đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kon Tum đi Binh Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Châu Đốc.

Xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Kon Tum đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Kon Tum đi Châu Đốc dài khoảng 779 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 16.5 tiếng đi xe.

4. Thông tin về tuyến xe khách Kon Tum đi Châu Đốc.

Du lịch Kon Tum vào một ngày đẹp trời để đến với núi rừng, sông nước và những nét đẹp văn hóa dân tộc. Trên dải đất Tây Nguyên rộng lớn, Kon Tum là tỉnh xa nhất phía Bắc Tây Nguyên. Không nức tiếng như Đà Lạt, Buôn Ma Thuột nhưng vẻ đẹp hoang dã và bí ẩn của du lịch Kon Tum đã chinh phục những vị khách từng đặt chân tới đây và hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du lịch vô cùng tiềm năng trong tương lai.

Châu Đốc An Giang là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, giáp ranh với Campuchia. Đây là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng, những chợ phiên nhộn nhịp, đậm chất miền Tây. Hiện nay, Châu Đốc có dân số khoảng 119 nghìn người. Sở hữu tất cả 5 phường: Châu Phú A,Châu Phú B, núi Sam, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Ngươn. Ngoài ra còn có 2 xã là Vĩnh Tế và Vĩnh Châu.

Chiều dài tuyến đường: 779 km

Thời gian di chuyển: 16.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 550.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Kon Tum đi Châu Đốc An Giang.

Kon Tum đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 779 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Kon Tum đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kon Tum đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215