Tìm xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang lịch trình chi tiết đi ngay

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang lịch trình chi tiết đi ngay.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Nam Định đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Nam Định đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Bảo Long.

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Ý Yên – Bến xe Ngã Tư Ga – Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Ý Yên – Nam Định

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

+ Nhà xe Đạt Anh.

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Giao Thủy – Nam Định

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 690.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Hòa Hiệp

Giờ xe chạy: 19h, 21h, 23h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe An Sương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Liên Hưng

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 1h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe An Sương - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe An Sương - Hồ Chí Minh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 950.000 - 1.250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang.

Tuyến đường từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Châu Đốc dài khoảng 1877 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 36 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Nam Định đi Châu Đốc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Nam Định đi Châu Đốc.

Vé xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Châu Đốc dao động khoảng 950.000 - 1.250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe Nam Định đi Châu Đốc có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Nam Định đi Châu Đốc thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Châu Đốc.

4. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Châu Đốc.

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía nam, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông. Nam Định có bờ biển dài làm điều kiện thuận lợi cho chăn nuôi và đánh bắt hải sản. Ở đây có khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy) và có 4 cửa sông lớn: Ba Lạt, Đáy, Lạch Giang, Hà Lạn.

Châu Đốc là thành phố biên cương, diện tích tự nhiên 104,7 km2 nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc. Bắc giáp huyện An Phú, Tây Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp huyện Châu Phú, Tây giáp huyện Tịnh biên và Đông giáp huyện Phú Tân. Với số dân hiện nay trên 119 ngàn người và đông đảo khách vãng lai, du lịch. Thành phố Châu Đốc là nơi sinh hoạt nhộn nhịp, mua bán sung túc, sông ngòi nhiều cá tôm, đồng ruộng phì nhiêu, đất đai màu mỡ

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Châu Đốc: 1877 km

Thời gian di chuyển: 36 giờ

Gía vé xe trung bình: 950.000 - 1.250.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Châu Đốc

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Nam Định đi Châu Đốc An Giang.

Nam Định đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 1877 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Châu Đốc chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Nam Định đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215