Xe khách Vĩnh Long Rạch Giá chất lượng cao cập nhật mới nhất

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe ghế ngồi

  01:00
  Vĩnh Long
  3h0
  04:00
  Rạch Giá
  2.8
  90,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Vĩnh Long
  • 01:00 Bến xe Vĩnh Long

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 04:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Đồng Phước

  Xe giường nằm

  07:00
  Vĩnh Long
  3h0
  10:00
  Rạch Giá
  2.8
  200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Vĩnh Long
  • 07:00 Bến xe Vĩnh Long

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 10:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá mới nhất.

1.1. Nhà xe Phương Trang

Công ty Phương Trang bắt đầu kinh doanh dịch vụ vận tải đường bộ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại với kim chỉ nam là đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Mọi hoạt động của Công ty đều hướng tới mục tiêu đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với tiêu chí “Chất lượng là danh dự”. Các chi phí quản lý, giá thành luông được Công ty tìm cách giảm thiểu tối đa nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra nhà xe Phương Trang còn không ngừng phát triển các dịch vụ hậu mãi để đem đến lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h

Lộ trình: Chiều đi – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Rạch Giá - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Rạch Giá - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

1.2. Nhà xe Đồng Phước

Nhà xe Đồng Phước Tây Ninh thành lập năm 2003. Trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển và trưởng thành, đến nay nhà xe đã vươn mình ra hoạt động trên nhiều tuyến đường, trở thành lựa chọn hàng đầu của hành khách tại các tỉnh miền Tây. Với mong muốn đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái, nhà xe Đồng Phước Tây Ninh đã không ngần ngại đầu tư đồng thời hai hệ thống xe: xe ghế ngồi và xe giường nằm hạng sang.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Hà Tiên - Rạch Giá - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Rạch Giá - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đồng Phước: Tây Ninh

2. Cách đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Vĩnh Long đi Rạch Giá chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Vĩnh Long đi Rạch Giá.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Vĩnh Long đi Rạch Giá?

Tuyến đường từ Vĩnh Long đi Rạch Giá có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Vĩnh Long đi Rạch Giá?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 1h xuất bến từ Vĩnh Long.

Trong các nhà xe chạy tuyến Vĩnh Long đi Rạch Giá, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Vĩnh Long đi Rạch Giá có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 90.000 đồng/vé.

Xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Đồng Phước chạy chuyến muộn nhất lúc 7h xuất bến từ Vĩnh Long.

Trên tuyến đường Vĩnh Long đi Rạch Giá có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Vĩnh Long đi Rạch Giá có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vĩnh Long đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

4. Thông tin về tuyến xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá.

Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL, vị trí giáp giới như sau: Phía Bắc và Đông Bắc giáp các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre; Phía Tây Bắc Đông giáp tỉnh Đồng Tháp; Phía Đông Nam giáp với tỉnh Trà Vinh; Phía Tây Nam giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơ.

Đến với thành phố Rạch Giá, du khách đi qua Cổng Tam Quan nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, là một công trình kiến trúc đẹp, mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam. Đây cũng là một kiến trúc đặc biệt đã trở thành biểu tượng của tỉnh Kiên Giang. Những di tích lịch sử văn hóa – kiến trúc, bảo tồn - bảo tàng đã được chính quyền và nhân dân thành phố trùng tu, tôn tạo để du khách đến Rạch Giá có thể hiểu cảm nhận được lịch sử truyền thống mở đất và giữ đất của nhân dân qua các thời kỳ.

Chiều dài tuyến đường: 126 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Gía vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Vĩnh Long đi Rạch Giá.

Quãng đường Vĩnh Long đi Rạch Giá cách nhau khoảng 126 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Vĩnh Long đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vĩnh Long đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215