Xe khách Yên Bái Tam Đảo chất lượng cao cập nhật mới nhất

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Việt Phương

  Xe ghế ngồi

  19:30
  Yên Bái
  2h0
  21:30
  Tam đảo
  2.8
  90,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Yên Bái - Bến xe Yên Bái - Tam Đảo - Vinh Yên - Vĩnh Phúc.

  Địa điểm đón

  Yên Bái
  • 19:30 Bến xe Yên Bái

  Địa điểm trả

  Tam đảo
  • 21:30 Tam Đảo

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hưng Thành

  Xe ghế ngồi

  17:40
  Yên Bái
  2h0
  19:40
  Tam đảo
  2.8
  130,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Yên Bái - Bến xe Yên Bái - Tam Đảo - Vinh Yên - Vĩnh Phúc.

  Địa điểm đón

  Yên Bái
  • 17:40 Bến xe Yên Bái

  Địa điểm trả

  Tam đảo
  • 19:40 Tam Đảo

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Hà Nội đi Tam Đảo vẻ rẻ chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Việt Phương

Việt Phương đang sở hữu dàn xe giường nằm cao cấp, bên cạnh đó nhà xe còn có các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, đặt vé trực tiếp, cho thuê xe hợp đồng… Phương châm kinh doanh của nhà xe là “Khách hàng chính là người quyết định đến sự phát triển và tồn tại của nhà xe”. Vì vậy nhà xe luôn đem đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng kỳ vọng của mọi hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái - Bến xe Yên Bái - Tam Đảo - Vinh Yên - Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên - Tam Đảo - Bến xe Yên Bái - Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Việt Phương: Số nhà 39 đại lộ Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

1.2. Nhà xe Hưng Thành

Với kinh nghiệm trong ngành vận tải của nhà xe Hưng Thành lên tới 20 năm. Nhà xe Hưng Thành cam kết đưa đến khách hành những dịch vụ tốt nhất. Tiêu chí hoạt động của nhà xe lấy “ Tận – Tâm – Tín – Nghĩa”. Là nền tảng để nhà xe ngày càng phát triển. Nhà xe đã và đang vượt qua mọi khó khăn đến với địch đến là chính mình. Hướng đến sự thành công bằng việc sẽ cung cấp cho các khách hành những dịch vụ đa dạng, hoàn hảo nhất. Lợi ích sự hài lòng của khách hàng chính là sự thúc đẩy phát triển của nhà xe Hưng Thành.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h40

Lộ trình: Chiều đi – Yên Bái - Bến xe Yên Bái - Tam Đảo - Vinh Yên - Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên - Tam Đảo - Bến xe Yên Bái - Yên Bái.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 130.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hưng Thành: Hà Nội

2. Cách đặt vé xe khách Yên Bái đi Tam Đảo.

Để đặt vé xe khách Yên Bái đi Tam Đảo  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Yên Bái đi Tam Đảo chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Yên Bái đi Tam Đảo tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 90.000 - 150.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Yên Bái đi Tam Đảo.

Từ Yên Bái đi Tam Đảo bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Yên Bái đi Tam Đảo có chiều dài khoảng 118 km.

Trong các nhà xe chạy tuyến Yên Bái đi Tam Đảo, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Yên Bái đi Tam Đảo có nhà xe Việt Phương chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 90.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Yên Bái đi Tam Đảo?

Tuyến đường từ Yên Bái đi Tam Đảo có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Yên Bái đi Tam Đảo?

Nhà xe Hưng Thành chạy chuyến sớm nhất lúc 17h40 xuất bến từ Yên Bái.

Xe khách Yên Bái đi Tam Đảo nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Việt Phương chạy chuyến muộn nhất lúc 19h30 xuất bến từ Yên Bái.

Trên tuyến đường Yên Bái đi Tam Đảo có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Yên Bái đi Tam Đảo có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Yên Bái đi Tam Đảo tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có xe cabin đôi từ Yên Bái đi Tam Đảo không?

Hiện nay trên tuyến Yên Bái đi Tam Đảo không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

4. Thông tin về tuyến xe khách Yên Bái đi Tam Đảo.

Yên Bái là một tỉnh miền núi phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc bộ Việt Nam, phía Tây Bắc giáp tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang; phía Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Với vị trí địa lý là cửa ngõ miền Tây Bắc, nằm trên trung điểm của một trong những tuyến hành lang kinh tế chủ lực Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, có hệ thống giao thông tương đối đa dạng đã tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi để Yên Bái tăng cường hội nhập và giao lưu kinh tế thương mại, phát triển văn hóa xã hội…không chỉ với các tỉnh trong vùng, các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước mà còn cả trong giao lưu kinh tế quốc tế, đặc biệt là với các tỉnh phía Tây Nam của Trung Quốc và các nước trong khối ASEAN.

Từ lâu Tam Đảo đã là khu nghỉ mát nổi tiếng trong nước, mỗi năm đón hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng, nghiên cứu… Khu du lịch Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19. Ðến năm 1940, Tam Ðảo đã là một “đô thị” trên núi cao với 145 tòa nhà, biệt thự cao cấp, lộng lẫy; trong số này có tới 60 biệt thự với kiến trúc theo nhiều kiểu cách khác nhau. Nay những tòa biệt thự ngày xưa chỉ còn là phế tích trong hoang tàn, đổ nát, trơ ra những móng, tường, công trình ngầm nằm lẫn với cỏ cây, rêu phong, nắng mưa…

Chiều dài tuyến đường Yên Bái đi Tam Đảo: 118 km

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Gía vé xe trung bình: 90.000 - 150.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Yên Bái, Bến xe Mâụ A

Điểm trả khách: Bến xe Tam Đảo

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Yên Bái đi Tam Đảo.

Quãng đường Yên Bái đi Tam Đảo cách nhau khoảng 118 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Yên Bái đi Tam Đảo chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Yên Bái đi Tam Đảo.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Yên Bái đi Tam Đảo, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215