Danh sách xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao 24/7

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang chất lượng cao 24/7.

Hướng dẫn đi xe từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Hòa Bình đi Châu Đốc chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Hòa Bình đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Hòa Bình đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hà Sơn.

Giờ xe chạy: 9h30

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình – Bến xe Hòa Bình – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Hòa Bình – Hòa Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Tuấn Dũng.

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Hòa Bình – Bến xe Mai Châu – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Mai Châu – Hòa Bình

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Châu Đốc An Giang.

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

+ Nhà xe Lê Hải

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Nước Ngầm - Châu Đốc - An Giang

                 Chiều về – An Giang - Châu Đốc - Bến xe Nước Ngầm - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang.

Để đặt vé xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.000.000 - 1.250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang.

Vé xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang có đắt không?

Vé xe Hòa Bình đi Châu Đốc dao động khoảng 1.000.000 - 1.250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hòa Bình đi Châu Đốc không?

Hiện nay từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hòa Bình đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Châu Đốc.

Tuyến đường từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hòa Bình đi Châu Đốc dài khoảng 2000 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 40 tiếng đi xe.

Xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang.

Hòa Bình đi Châu Đốc là một tuyến đường dài khoảng 2000 km, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hòa Bình đi Châu Đốc chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc.

Tỉnh Hòa Bình có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Ðộng Tiên, huyện Lạc Thủy, động Tiên Phi thị xã Hòa Bình, các khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước khoáng Kim Bôi, hồ sông Ðà và nhà máy thủy điện Hoà Bình lớn nhất Đông Nam Á; bản làng văn hóa truyền thống các dân tộc trong tỉnh như bản Giang Mỗ dân tộc Mường huyện Kỳ Sơn, bản Lác, bản Văn dân tộc Thái huyện Mai Châu, Xóng Dướng dân tộc Dao huyện Ðà Bắc...; khu du lịch Suối Ngọc-Vua bà huyện Lương Sơn và nhiều di tích lịch sử, di tích văn hóa, kiến trúc, ngành nghề truyền thống, lễ hội, phong tục tập quán, nghệ thuật dân gian của nhiều dân tộc trong tỉnh phong phú, đa dạng, độc đáo là những sản phẩm của nền "Văn hóa Hòa Bình".

Châu Đốc có vị trí địa lý khá đặc biệt nằm ở ngã ba sông, nơi sông Hậu và sông Châu Đốc gặp nhau; giữa 4 cửa khẩu kinh tế là: cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - huyện Tịnh Biên, cửa khẩu quốc gia Khánh Bình - huyện An Phú và cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương - thị xã Tân Châu. Từ vị trí này, thành phố Châu Đốc được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh An giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là nơi tập trung hàng hoá buôn bán với Vương quốc Campuchia qua cả hai đường thuỷ và đường bộ.

Chiều dài tuyến đường: 2000 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.000.000 - 1.250.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc An Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hòa Bình đi Châu Đốc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215