Danh sách xe khách Tây Ninh đi Đông Hà Quảng Trị chất lượng cao 24/7

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Tân Quang Dũng

  Xe giường nằm

  18:00
  Tây Ninh
  21h0
  15:00
  Đông Hà
  2.8
  500,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 18:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 15:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  05:00
  Tây Ninh
  21h0
  02:00
  Đông Hà
  2.8
  450,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đông Hà - Quảng Trị

  Địa điểm đón

  Tây Ninh
  • 05:00 Bến xe Tây Ninh

  Địa điểm trả

  Đông Hà
  • 02:00 Đông Hà

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Tây Ninh đi Đông Hà chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Tân Quang Dũng

Ra mắt từ nhiều năm, là một trong những nhà xe tiên phong trên cung đường Sài Gòn – Quảng Trị, nhà xe Tân Quang Dũng luôn biết cách làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nhà xe không ngừng đầu tư, đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để chinh phục khách hàng. Xe giường nằm được thiết kế chắc chắn mà lại rộng rãi, không gian xe sạch sẽ, mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách trong một chuyến đi dài. Nhà xe đã đầu tư lắp đặt, trang bị tiện nghi cho mỗi phòng xe như giường sạch sẽ, sang trọng cùng mền gối được chuẩn bị kỹ lưỡng đi kèm, khiến cho hành khách yên tâm an giấc nghỉ ngơi ngay trong chuyến hành trình. Mỗi giường đều được trang bị tivi, tai nghe, ổ cắm sạc,… chuẩn bị chu đáo đáp ứng những nhu cầu cơ bản của hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tân Quang Dũng: Quảng Trị

1.2. Nhà xe Phương Trang

Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ, Chi nhánh rộng lớn phủ khắp cả nước. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Đông Hà - Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

2. Cách đặt vé xe khách Tây Ninh đi Đông Hà.

Để đặt vé xe khách Tây Ninh đi Đông Hà  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tây Ninh đi Đông Hà chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 450.000 - 5500.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Tây Ninh đi Đông Hà.

Quãng đường Tây Ninh đi Đông Hà cách nhau khoảng 1015 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Tây Ninh đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Tây Ninh đi Đông Hà.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Tây Ninh đi Đông Hà?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 5h xuất bến từ Tây Ninh.

Xe khách Tây Ninh đi Đông Hà nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hoàng Hải Gia chạy chuyến muộn nhất lúc 18h xuất bến từ Tây Ninh.

Trên tuyến đường Tây Ninh đi Đông Hà có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Tây Ninh đi Đông Hà có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Tây Ninh đi Đông Hà tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Tây Ninh đi Đông Hà, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Đông Hà có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 450.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Tây Ninh đi Đông Hà?

Tuyến đường từ Tây Ninh đi Đông Hà có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

5. Thông tin về tuyến xe khách Tây Ninh đi Đông Hà.

Vùng đất Đông Hà được có nhiều cảnh quan đẹp với những đồi núi, sông ngòi, rừng cây và địa hình đa dạng. Đây là điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển thành một đô thị có một nét đặc trưng riêng vừa mang tính lịch sử truyền thống vừa có tính hiện đại theo xu thế hội nhập, giao lưu, hợp tác, phát triển với cả nước, khu vực và quốc tế. Môi trường hiện tại của thành phố Đông Hà là cơ bản trong lành. Ô nhiễm môi trường chưa gây ảnh hưởng đáng kể trên phạm vi rộng và đe doạ trực tiếp đến sức khoẻ của cộng đồng.

Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm ở vị trí tiếp giáp giữa vùng núi cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Thời chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Tây Ninh là một địa bàn chiến lược về kinh tế, quốc phòng, là căn cứ địa của cách mạng miền Nam. Vùng đất một thời “gian lao mà anh dũng” này, ngày nay đã trở thành địa chỉ hấp dẫn trên bản đồ Du lịch Việt Nam. Về với Tây Ninh là trở về với núi rừng bao la rộng lớn. Đến đây, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được “săn mây” trên đỉnh núi Bà, chiêm ngưỡng hồ Dầu Tiếng - “biển hồ” của vùng đất Tây Ninh, hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên kỳ thú với không gian thơ mộng của Khu du lịch Ma Thiên Lãnh hay đơn giản lặng mình nghe tiếng nhạc trầm bổng bên Tòa thánh Cao Đài.

Chiều dài tuyến đường: 1015 km

Thời gian di chuyển: 21 giờ

Gía vé xe trung bình: 450.000 - 550.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Tây Ninh đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Tây Ninh đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215