Đặt vé xe Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

22:11:12 24/10/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Trang Hòa

  Xe giường nằm

  10:30
  Đắk Nông
  5h0
  15:30
  Đồng Nai
  2.8
  220,000 đ

  7 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Đắk Mil - Cu Jut - Đắk Song - Gia Nghĩa - Kiến Đức/ Bến xe Biên Hòa - Bến xe Phú Thạnh - Đồng Nai.

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 10:30 Đắk Mil

  Địa điểm trả

  Đồng Nai
  • 15:30 Bến xe Phú Thạnh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Huy Bảo

  Xe giường nằm

  10:30
  Đắk Nông
  5h0
  15:30
  Đồng Nai
  2.8
  200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Quảng Sơn/ Cẩm Mỹ - Biên Hòa - Đồng Nai.

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 10:30 Quảng Sơn

  Địa điểm trả

  Đồng Nai
  • 15:30 Biên Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Tân Niên

  Xe giường nằm

  09:00
  Đắk Nông
  5h0
  14:00
  Đồng Nai
  2.8
  250,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Bến xe Gia Nghĩa - Gia Nghĩa/ Biên Hòa - Đồng Nai

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 09:00 Bến xe Gia Nghĩa

  Địa điểm trả

  Đồng Nai
  • 14:00 Biên Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin tuyến đường Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với vị trí trung tâm: phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng; Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận; Phía Nam giáp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh và phía Tây Bắc giáp với tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Là vùng đất có nền văn minh cổ xưa với nhiều di tích văn hóa lịch sử giá trị, và điều kiện tự nhiên thuận lợi nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch vườn, du lịch lễ hội văn hóa...

Tỉnh Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Không chỉ sở hữu những thác nước hùng vĩ đã trở thành thắng cảnh quốc gia ngày đêm tưới mát cho cao nguyên lộng gió, Đắk Nông còn là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa với Không gian Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, những lễ hội đậm đà bản sắc tộc người.

Chiều dài tuyến đường Đắk Nông Đồng Nai: 241km

Thời gian di chuyển: 5 giờ

Gía vé xe trung bình: 280.000 đồng

Tổng số nhà xe: 4 nhà xe

Tổng số chuyến: 10 chuyến\

Điểm đón: Bến xe Đắk Nông

Điểm trả: Bến xe Biên Hòa, Bến xe Đồng Nai

2. Tổng hợp 4 nhà xe Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

Trên tuyến đường Đắk Nông đi Đồng Nai hiện đang có 4 nhà xe khách chất lượng cao hoạt động phục vụ nhu cầu đi lại của người dân đó là: Nhà xe Trang Hòa, Nhà xe Huy Bảo, Nhà xe Tân Niên. Mỗi nhà xe đều có nhiều chuyến đi trong ngày với các điểm đón khách, điểm trả khách khác nhau, giá vé xe khách Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai phụ thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe mà hành khách yêu cầu. Các nhà xe mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng cao. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Đắk Nông đi Biên Hòa để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Trang Hòa - Bến xe Gia Nghĩa đi Đồng Nai

Nhà xe Trang Hòa đã quá quen thuộc với hành khách ở tuyến đường Đawsk Nông Biên Hòa. Là một trong những hãng xe lâu năm, uy tín nhà xe tạo được vị trí và chất lượng tốt đối với hành khách của mình. Nhà xe phục vụ 2 dòng xe là xe giường nằm và xe phòng nằm VIP với trang thiết bị tiện nghi hiện đại như dàn loa âm thanh dọc xe, ti vi, cổng cắm USB, wifi tốc độ cao, nước uống miễn phí, khăn lạnh, chăn và gối luôn được xử lý sạch sẽ trước khi khách dùng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h30

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Đắk Mil - Cu Jut - Đắk Song - Gia Nghĩa - Kiến Đức - Bến xe Biên Hòa - Bến xe Phú Thạnh - Đồng Nai.

                 Chiều về – Đồng Nai - Bến xe Phú Thạnh - Bến xe Biên Hòa - Kiến Đức - Gia Nghĩa - Đắk Song - Cư Jut - Đắk Mil - Đắk Nông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Thôn 1, Xã Hòa Tiến, Huyện Krông Pắc​, Đắk Lắk

2.2. Nhà xe Huy Bảo - Xe Biên Hòa đi Đắk Nông

Nhà xe Huy Bảo là công ty vận tải hành khách chuyên phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại trên tuyến đường Đắk Nông - Đồng Nai và ngược lại. Nhà xe Huy Bảo luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm 44 chỗ đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, hệ thống Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành khách có yêu cầu.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h30

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Quảng Sơn - Cẩm Mỹ - Biên Hòa - Đồng Nai.

                 Chiều về – Đồng Nai - Biên Hòa - Cầm Mỹ - Quảng Sơn - Đắk Nông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Xã Bảo Bình, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

2.3. Nhà xe Tân Niên - Xe Biên Hòa đi Đắk Nông

Nha xe Tân Niên được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tại chủ yếu trên tuyến đường: Sài Gòn. Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông,...với chất lượng đi đầu, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình. Coi trọng yếu tố an toàn của mọi chuyến đi, nhà xe mang đến những loại xe ghế ngồi, xe giường nằm và Limousine cao cấp được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đầy đủ tiện nghi nhất phục vụ hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Bến xe Gia Nghĩa - Gia Nghĩa - Biên Hòa - Đồng Nai

                 Chiều về – Đồng Nai - Biên Hòa - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa - Đắk Nông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Số 25, Phố 1, Ấp 1, Quốc lộ 20, xã Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai

3. Đặt vé xe Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

Để đặt vé xe Đắk Nông đi Đồng Nai  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hiện nay trên cung đường Đắk Nông Đồng Naii đang có 4 nhà xe giường nằm chất lượng cao chạy 10 chuyến/ ngày tại các khung giờ khác nhau trong ngày.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 200.000 - 250.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến đường Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

Có mấy nhà xe chạy tuyến Đồng Nai đi Đắk Nông?

Hiện tại có 4 nhà xe Limousien, giường nằm chất lượng cao chạy tuyến Đồng Nai Đắk Nông và ngược lại đó là: Nhà xe Tân Niên, nhà xe Thành Tân, nhà xe Trang Hòa, nhà xe Huy Bảo.

Nhà xe được đánh giá tốt nhất trên tuyến Đồng Nai đi Đắk Nông?

Nhà xe Trang Hòa là nhà xe được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường Đồng Nai đi Đắk Nông bởi sự phục vụ của nhân viên, tài xế và chất lượng xe.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe Đắk Nông đi Biên Hòa?

Có tất cả 10 chuyến xe với các khung giờ khác nhau từ các nhà xe đã nêu bên trên.

Nhà xe Biên Hòa đi Đắk Nông nào chạy sớm nhất?

Có loại xe Đắk Nông đi Đồng Nai dành cho cặp đôi đi không?

Các nhà xe chạy tuyến này hiện tại chỉ đang phục vụ các loại xe là xe limousine và xe giường nằm cao cấp chưa có hạng xe dành cho cặp đôi.

Xe nào từ Bến xe Gia Nghĩa đi Đồng Nai giá rẻ nhất?

Nhà xe Huy Bảo là nhà xe có mức giá vé rẻ nhất khoảng 200.000/ vé tuy nhiên mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng ngày mà khách chọn cũng như điểm lên điểm xuống xe của khách hàng.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai.

Mặc dù là tuyến đường Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai rất xa tuy nhiên nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe Đắk Nông đi Biên Hòa Đồng Nai

Trên đây là thông tin về nhà xe chạy khách Đắk Nông Biên Hòa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình.

19006215