Đặt vé xe khách Đắk Nông đi SaPa chất lượng tốt hiện nay

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe A Dã

  Xe giường nằm

  02:00
  Đắk Nông
  30h0
  08:00
  Sa Pa
  2.8
  850,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Đắk Som- Đắk Glong/ Bến xe trung tâm Lào Cai - Lào Cai

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 02:00 Đắk Nông

  Địa điểm trả

  Sa Pa
  • 08:00 Sapa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Đắk Nông đi SaPa uy tín 24/7

1.1. Nhà xe A Dã

Nhà xe A Dã nổi tiếng với tuyến đường Đắk Nông đi Lào Cai, nhà xe lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ hành khách. Nói đến nhà xe thì phải nhắc đến thái độ phục vụ của nhân viên, Ngay từ khi liên hệ đặt vé hành khách đã được nhân viên tổng đài tư vấn tận tâm, chu đáo. Sau đó nhân viên sẽ liên hệ lại để thông báo lịch trình 1 lần nữa cho bạn trước khi đi. Phụ xe và bác tài có kinh nghiệm nhiều năm chạy đường dài, vui vẻ và nhiệt tình. Nhà xe lắp đặt hệ thống các tiện ích cao cấp và có nhwungx thitts bị đảm bảo an toàn cho chuyến đi của hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Đắk Som- Đắk Glong/ Bến xe trung tâm Lào Cai - Lào Cai

                 Chiều về – Lào Cai - Đắk Glong/ Bến xe trung tâm Lào Cai - Đắk Som - Đắk Nông

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, gối, chăn, nước uống.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

Địa chỉ nhà xe A Dã: Thôn 1, Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông

1.2. Hướng dẫn đi xe từ Đắk Nông đi Sa nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Đắk Nông đi SaPa chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Đắk Nông đi SaPa và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Đắk Nông đi Nghệ An sau đó bạn bắt xe khách Nghệ An đi SaPa. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.2.1. Một số nhà xe khách Đắk Nông đi Nghệ An. 

+ Nhà xe Thiên Trung

Giờ xe chạy: 11h45

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Đắk Nông

                 Chiều về – Đắk Nông – Nghệ An.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

+ Nhà xe Lộc Thủy

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi – Nghệ An – Đô Lương – Gia Nghĩa – Đắk Nông

                 Chiều về – Đắk Nông – Gia Nghĩa – Đô Lương – Nghệ An.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

1.2.2. Một số nhà xe khách Nghệ An đi SaPa.

+ Nhà xe Hà Sơn

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình:  Chiều đi – Lào Cai – Bến xe Lào Cai – Bến xe Vinh – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ AnBến xe Vinh – Bến xe Lào Cai – Lào Cai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

+ Nhà xe Việt Anh

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình:  Chiều đi – Lào Cai – Bến xe Sa Pa – Bến xe Vinh – Nghệ An.

                 Chiều về – Nghệ AnBến xe Vinh – Bến xe Sa Pa – Lào Cai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 400.000 – 450.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Đắk Nông đi SaPa

Để đặt vé xe khách Đắk Nông đi SaPa khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Đắk Nông đi SaPa chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Nông và SaPa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Đắk Nông đi SaPa.

Nét đặc sắc của Đắk Nông có lẽ vẫn phần nào là rất nhiều của Đắk Lắk do một thời gian dài tỉnh này là một khu vực của Đắk Lắk. Vùng đất này có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn lưu giữ nhiều pho sử thi truyền miệng rất độc đáo như sử thi Đam San dài hàng ngàn câu. Các luật tục cổ, kiến trúc nhà sàn, nhà rông và tượng nhà mồ còn chứa bao điều bí ẩn đầy hấp dẫn.

Khu du lịch nghỉ mát Sa Pa - là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Sa Pa nằm ở độ cao trung bình từ 1.200 m - 1.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, có phong cảnh rừng cây núi đá, thác nước và là nơi hội tụ nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc như chợ vùng cao, chợ tình Sa Pa. Dãy núi Hoàng Liên Sơn có đỉnh Phan Xi Păng - nóc nhà của Việt Nam - và có khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên hấp dẫn nhiều nhà khoa học, khách du lịch.

Chiều dài tuyến đường: 1668 km

Thời gian di chuyển: 30 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đắk Nông đi SaPa.

Từ Đắk Nông đi SaPa mất bao lâu?

Xe khách SaPa đi Đắk Nông dự kiến mất khoảng 30 giờ đi xe, di chuyển trên quãng đường khá dài khoảng 1668km và nhiều đoạn đường núi khó đi.

Có những chuyến xe nào đi SaPa từ Đắk Nông?

Hiện tại chỉ có 1 chuyến xe khách SaPa đi Đắk Nông của nhà xe A Dã vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn cần liên hệ trước để đặt vé tránh trường hợp hết vé vì nhu cầu nhiều nhưng nhà xe thì lại chỉ có duy nhất 1 chuyến.

Nhà xe nào có giá vé xe rẻ nhất trên tuyến Đắk Nông đi SaPa?

Nhà xe A Dã là nhà xe duy nhất chạy tuyến Đắk Nông đi SaPa với giá vé khoảng 850.000 đồng/ vé. Vé xe có thể thay đổi tăng giảm tùy thuộc vào những ngày lễ, tết, cao điểm du lịch,...tuy nhiên sự thay đổi này là không đáng kể và sẽ được nhà xe thông báo niêm yết nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn.

Có xe cabin dành cho cặp đôi chạy tuyến xe Đắk Nông đi SaPa không?

Thông thường tuyến xe đến SaPa sẽ có xe Cabin đôi tuy nhiên tuyến Đắk Nông đi SaPa lại chưa có dòng xe Cabin dành cho cặp đôi mà chỉ có dòng xe giường nằm cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện địa phục vụ hành khách.

Nhà xe nào được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường Đắk Nông SaPa?

Tuy rằng chỉ có 1 nhà xe duy nhất là nhà xe A Dã chạy trên cung đường này nhưng nhà xe A Dã đã chứng minh cho hành khách thấy sự chuyên nghiệp, chất lượng của hãng xe. Vì vậy rất được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá tốt của hành khách đi xe.

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Đắk Nông đi SaPa.

Quãng đường Đắk Nông đi SaPa cách nhau khoảng 1668 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Đắk Nông đi SaPa chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông đi SaPa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đắk Nông đi SaPa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215