Số điện thoại các nhà xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh uy tín chất lượng

11:22:30 04/01/2024
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  18:00
  Đắk Nông
  8h0
  02:00
  Trà Vinh
  2.8
  300,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa/Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 18:00 Bến xe Gia Nghĩa

  Địa điểm trả

  Trà Vinh
  • 02:00 Bến xe Trà Vinh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  05:00
  Đắk Nông
  8h0
  13:00
  Trà Vinh
  2.8
  270,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đắk Nông - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa/Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh

  Địa điểm đón

  Đắk Nông
  • 05:00 Bến xe Gia Nghĩa

  Địa điểm trả

  Trà Vinh
  • 13:00 Bến xe Trà Vinh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến đường Đắk Nông đi Trà Vinh

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Không chỉ sở hữu những thác nước hùng vĩ đã trở thành thắng cảnh quốc gia ngày đêm tưới mát cho cao nguyên lộng gió, Đắk Nông còn là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa với Không gian Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, những lễ hội đậm đà bản sắc tộc người.

Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Nơi đây gồm vùng đất châu thổ lâu đời, bên cạnh vùng đất trẻ mới bồi và mạng lưới sông ngòi chằng chịt mang nặng phù sa, bồi đắp, là nơi mưa thuận gió hòa  vì thế bất cứ mùa nào trong năm du khách cũng có thể đến miền Duyên hải này.

Chiều dài tuyến đường Đắk Nông Khánh Hòa: 375 km

Thời gian di chuyển: 8 giờ

Gía vé xe trung bình: 280.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Gia Nghĩa, Bến xe Đắk Nông

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

2. Thông tin xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh tốt nhất

2.1. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Gia Nghĩa Đắk Nông đi Trà Vinh

Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Bus Hoàng Long luôn đề cao chất lượng và liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,...giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Nhà xe cung cấp loại xe giường nằm 46 chỗ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên, tài xế nhiệt tình chu đáo.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa - Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh

                 Chiều về – Trà Vinh - Bến xe Trà Vinh - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa - Đắk Nông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

2.2. Xe Hòa Hiệp chạy tuyến Gia Nghĩa Đắk Nông đi Trà Vinh.

Nhà xe Hòa Hiệp mang đến cho khách hàng dòng xe giường nằm quen thuộc hiện nay. Với dòng xe này hành khách sẽ có được chuyến đi tốt nhất, không bị mệt mỏi hay say xe như trước đây. Hành khách sẽ có được chuyến hành trình thoải mái nhất. Lựa chọn nhà xe Hòa Hoeepj hành khách sẽ nhận được những dihcj vụ chất lượng hàng đầu đến từ nhà xe này. Mỗi chuyến hành trình di chuyển với nhà xe hành khách đều có thể an tâm với chuyến xe êm ái, an toàn và đảm bảo tốt nhất.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Đắk Nông - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa - Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh

                 Chiều về – Trà Vinh - Bến xe Trà Vinh - Gia Nghĩa - Bến xe Gia Nghĩa - Đắk Nông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Số 54/6 Lý Thường Kiệt Xóm 4 Phường 6, Cà Mau

3. Đặt vé xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh

Để đặt vé xe Đắk Nông đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hiện nay trên cung đường Đắk Nông Trà Vinh đang có 2 nhà xe chất lượng cao chạy 2 chuyến/ ngày tại các khung giờ khác nhau trong ngày.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 250.000 - 300.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe Trà Vinh Đắk Nông

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đắk Nông đi Trà Vinh?

Nhà xe Hòa Hiệp chạy chuyến muộn nhất trên cung đường này vào lúc 18h mỗi ngày.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất đi Trà Vinh từ Đắk Nông?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến sớm nhất vào lúc 5h mỗi ngày tại Bến xe Gia Nghĩa.

Từ Đắk Nông đi Trà Vinh bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Đắk Nông đi Trà Vinh có chiều dài khoảng 375 km.

Có xe cabin đôi từ Đắk Nông đi Trà Vinh không?

Hiện nay trên tuyến đường Đắk Nông đi Trà Vinh không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe từ Đắk Nông đi Trà Vinh?

Mỗi ngày chỉ có 2 chuyến xe từ Đắk Nông đi Trà Vinh và 2 chuyến xe từTrà Vinh đến Đắk Nông bởi vậy bạn cần chủ động để có được chuyến xe mình mong muốn.

Gía vé xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh là bao nhiêu?

Xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh có mức giá dao động từ 250.000 - 300.000 đồng/ vé tuy nhiên mức giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng đường và từng thời điểm đặt xe như ngày lễ, tết, dịp cao điểm.

Xe Trà Vinh Đắk Nông nào được đánh giá tốt nhất?

Trên tuyến đường này nhà xe Hòa Hiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhất bởi cả chất lượng xe và chất lượng dịch vụ.

5. Cách đặt vé xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh.

Để đặt vé xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 250.000 - 300.000 đồng/ vé.

6. Đặt vé xe tết 2024 từ Đắk Nông đi Trà Vinh.

Mặc dù là tuyến đường Đắk Nông đi Trà Vinh rất xa tuy nhiên nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đắk Nông đi Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe chạy khách Đắk Nông Trà Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình.

19006215