Xe khách Kiên Giang đi Sơn La biên xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

20:46:02 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang Sơn La.

Sơn La là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống, tập tục. Sơn La có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ hội Pang Cẩu Nỏ của dân tộc Khơ Mú, Xinh Mun; Lễ cầu phúc của người Mường; Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái, Lễ mừng măng mọc của nhiều dân tộc vùng Tây Bắc... Sơn La còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La ở thành phố Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu... Bên cạnh đó thiên nhiên còn tạo hóa cho Sơn La nhiều khu du lịch, khu danh thắng đẹp rất thích hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại và khám phá như: Suối nước nóng Bản Mòng (Hua La), danh thắng Yên Châu, các hang Thẩm Tát, Thẩm Ké... ở Chiềng An, Bản Hìn, cao nguyên Mộc Châu, khám phá chinh phục các đỉnh núi ở Bắc Yên...

Kiên Giang nằm tận cùng về phía tây nam của Việt Nam, nơi giao thoa văn hóa của nhiều vùng miền cả nước, bản sắc văn hoá tỉnh nhà cũng vì thế mà rất phong phú, đa dạng, thể hiện qua các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ẩm thực, lễ hội, làng nghề truyền thống... Văn hóa ẩm thực ở đây cũng rất phong phú, đa dạng với hàng trăm món ăn các loại với các đặc sản như Cá nhồng, Nước mắm Phú Quốc, Cháo môn, Sò huyết Hà Tiên, Bún cá Kiên Giang... Hằng năm trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều lễ hội, nhưng đặc sắc nhất là lễ hội anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực diễn ra vào tháng tháng Tám âm lịch thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham gia. các làng nghề truyền thống rất đặc sắc như đan đệm bàng, dệt chiếu Tà Niên, nắn nồi Hòn Đất, làm hàng thủ công mỹ nghệ bằng đồi mồi, làm huyền phách ở Hà Tiên…

Chiều dài tuyến đường Kiên Giang Sơn La: 2108 km

Thời gian di chuyển: 40 - 43 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.000.000 - 1.120.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Rạch Giá, Bến xe Hà Tiên, Bến xe Kiên Giang

Điểm trả khách: Bến xe Sơn La

2. Xe khách Kiên Giang đi Sơn La nhanh nhất

Hướng dẫn đi xe từ Kiên Giang đi Sơn La nhanh nhất

Tuyến đường Kiên Giang đi Sơn La có nhu cầu đi lại cao tuy nhiên chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kiên Giang đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Sơn La. Tuyến đường Kiên Giang đi Hà Nội, Hà Nội đi Sơn La có khá nhiều và phong phú các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Kiên Giang đi Hà Nội.

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Vĩnh Thuận - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Vĩnh Thuận - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

+ Nhà xe A Ba

Giờ xe chạy: 

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Vĩnh Thuận - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Vĩnh Thuận - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.100.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Sơn La.

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 20h30, 20h45, 21h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Ngọc Thuận.

Giờ xe chạy: 19h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Sơn La – Sơn La.

                 Chiều về – Sơn La – Bến xe Sơn La – Bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Sơn La

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Sơn La khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.000.000 - 1.120.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Kiên Giang đi Sơn La.

Kiên Giang đi Sơn La hiện tại các nhà xe chạy rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Kiên Giang Sơn La chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Kiên Giang đi Sơn La

Có xe đi trực tiếp Kiên Giang đi Sơn La không?

Hiện chưa có xe đi trực tiếp Kiên Giang đi Sơn La, nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Sơn La và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Kiên Giang đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Sơn La.

Muốn đi xe khách Sơn La đi Kiên Giang thì làm thế nào?

Nếu bạn muốn đi từ Kiên Giang đến Sơn La và ngược lại, bạn có thể đi xe từ Kiên Giang đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Sơn La. Tuyến đường Hà Nội Kiên Giang và từ Hà Nội Sơn La có khá nhiều và phong phú các nhà xe để bạn có thể lựa chọn như: Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Cúc Tùng, Nhà xe Kumho, Nhà xe Hoàng Long...

Vé xe khách Kiên Giang đi Sơn La có giá khoảng bao nhiêu?

Vé xe khách Kiên Giang đi Sơn La có giá khoảng 1.000.000 - 1.120.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Kiên Giang đi Sơn La có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Kiên Giang đi Sơn La thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Sơn La không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Sơn La.

Thời gian đi xe khách Sơn La Kiên Giang mất khoảng bao lâu?

Đây là tuyến đường dài khoảng 1977km, do đó Thời gian đi xe khách Sơn La Kiên Giang mất khoảng 40 - 43 giờ đi xe.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Kiên Giang đi Sơn La không?

Hiện nay chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Kiên Giang đi Sơn La.

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Sơn La.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Sơn La, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215