Số điện thoại các nhà xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh uy tín chất lượng

21:25:22 26/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe HTX VT Tân Tiến

  Xe giường nằm

  04:50
  Kiên Giang
  5h0
  09:50
  Trà Vinh
  2.8
  120,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bến xe Trà Vinh - Bến xe Hà Tiên

  Địa điểm đón

  Kiên Giang
  • 04:50 Bến xe Trà Vinh

  Địa điểm trả

  Trà Vinh
  • 09:50 Bến xe Hà Tiên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh.

Kiên Giang là một dải đất nằm ở phía tây nam của Tổ quốc. Phía đông và đông nam của tỉnh Kiên Giang giáp với các tỉnh An Giang, Cần Thơ và Hậu Giang, phía nam giáp Cà Mau, phía bắc giáp Cam-pu-chia với đường biên giới dài 54km, ngoài ra còn có hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ ngoài vịnh. Kiên Giang có nhiều địa danh nổi tiếng đi vào lịch sử là rừng U Minh, Hòn Đất, Hà Tiên, Phú Quốc... Thiên nhiên đã ưu đãi cho Kiên Giang nhiều danh lam thắng cảnh như "Non nước Hà Tiên", "Biển trời Phú Quốc". Địa danh Hà Tiên (cách Rạch Giá 90km về hướng tây bắc) được đánh giá là nơi có nhiều cảnh đẹp (chỉ sau Hạ Long) với nhiều núi non hang động, chùa chiền, lăng mộ và nhiều hòn đảo gần xa.

Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trung tâm tỉnh lỵ Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km và thành phố Cần Thơ 100 km. Tỉnh Trà Vinh có 01 thành phố, 01 thị xã và 07 huyện gồm: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải. Trà Vinh được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm năng phong phú về du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh vườn cây ăn trái đặc sản...đặc biệt là du lịch khám phá bản sắc văn hóa của vùng đất gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa với 142 ngôi chùa Khmer có kiến trúc độc đáo trãi khắp các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các lễ hội mang đậm nét văn hóa dân tộc diễn ra quanh năm.

xe khách kiên giang đi trà vinh

Chiều dài tuyến đường Kiên Giang Trà Vinh: 178 km

Thời gian di chuyển: 4giờ

Gía vé xe trung bình: 120.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Rạch Giá, Bến xe Hà Tiên, Bến xe Kiên Giang

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

2. Danh sách các nhà xe Kiên Giang đi Trà Vinh

Nhà xe HX VT Tân Tiến - Xe Khách đi bến xe Hà Tiên đi trà Vinh

Nhà xe HX VT Tân Tiến là nhà xe giường nằm chất lượng cao, được nhiều khách hàng biết đến, Xe Giường Nằm HX VT Tân Tiến với đội xe chuyên nghiệp, năng động, đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quý khách gần xa. Ngoài chất lượng xe, giá cả, doanh nghiệp đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ nhà xe HX VT Tân Tiến.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h50

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Hà Tiên - Bến xe Trà Vinh - Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh - Bến xe Trà Vinh - Bến xe Hà Tiên - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

Địa chỉ Nhà xe Tân Tiến: Hà Tiên, Kiên Giang

xe khách kiên giang đi trà vinh

3. Cách đặt vé xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Trên cung đường Kiên Giang đi Trà Vinh chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Kiên Giang và Trà Vinh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 120.000 đồng/ vé.

xe khách kiên giang đi trà vinh

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh

Giá vé xe Kiên Giang đi bến xe Trà Vinh là bao nhiêu?

Giá vé xe Kiên Giang đi Trà Vinh có giá khoảng 120.000 đồng/ vé tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe Kiên Giang đi Trà Vinh có bao nhiêu chuyến trong một ngày?

Xe Kiên Giang đi Trà Vinh có 1 chuyến trong một ngày vào lúc 19h hàng ngày đón tại Bến xe Hà Tiên.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Trà Vinh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Kiên Giang từ Trà Vinh.

Thời gian đi từ Kiên Giang đến Trà Vinh là bao nhiêu?

Thời gian đi từ Kiên Giang đến Trà Vinh mất khoảng 4h đi xe.

Có xe đi trực tiếp từ Kiên Giang đi Trà Vinh không?

Hiện tại có xe đi trực tiếp từ Kiên Giang đi đó là Nhà xe HX VT Tân Tiến. .

Trong các nhà xe chạy tuyến Kiên Giang đi Trà Vinh, nhà xe nào được đánh giá tốt nhất?

Trong các nhà xe chạy tuyến Kiên Giang đi Trà Vinh, nhà xe được đánh giá tốt nhất có thể kể đến như Nhà xe HX VT Tân Tiến..

Từ Kiên Giang đi Trà Vinh bao nhiêu km?

Tuyến đường Kiên Giang đi Trà Vinh dài khoảng 178 km, thời gian di chuyển mất khoảng 3 tiếng đi xe.

xe khách kiên giang đi trà vinh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Kiên Giang đi Trà Vinh.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Kiên Giang đi Trà Vinh. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Kiên Giang Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách kiên giang đi trà vinh

6. Thông tin liên hệ xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Kiên Giang đi Trà Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215