Số điện thoại các nhà xe khách Lai Châu đi Quảng Nam uy tín chất lượng

22:31:35 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Lai Châu Quảng Nam.

Nhắc đến các địa điểm du lịch Quảng Nam, chắc hẳn ai ai cũng đều quá quen thuộc  phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương…ghi lại dấu ấn rực rỡ của nền văn hóa Sa Huỳnh, Champa, Đại Việt. Quảng Nam đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới đây, bởi Quảng Nam là một mảnh đất tuy nghèo vật chất nhưng tự nhiên phú cho vùng đất này nhiều bãi tắm đẹp hấp dẫn cùng nhiều danh thắng được công nhận là di sản thế giới.

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó. Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái. Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn. Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt cổ như di tích Nậm Phé, Nậm Tun ở Phong Thổ; đã tìm thấy công cụ của thời kỳ đồ đá; những công cụ bằng đồng của nền văn hoá Đông Sơn thời đại Hùng Vương, như­ trống đồng.

Chiều dài tuyến đường Lai Châu Quảng Nam: 1275 km

Thời gian di chuyển: 22 - 24 giờ

Giá vé xe trung bình: 700.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lai Châu

Điểm trả khách: Bến xe Hội An, Bến xe Tam Kỳ, Bến xe Quảng Nam

2. Xe khách Lai Châu đi Quảng Nam uy tín hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Lai Châu đi Quảng Nam nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lai Châu đi Quảng Nam chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đi Quảng Nam và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lai Châu đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Quảng Nam. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Hà Nội.

+ Nhà xe Bùi Ngọc Dũng.

Giờ xe chạy: 5h30, 17h30

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Bến xe TT Lai Châu – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu – Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 – 350.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Yến.

Giờ xe chạy: 17h, 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Bến xe TT Lai Châu – Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu – Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Quảng Nam.

+ Nhà xe An Phú.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Ba Đình – Yên Phụ – Hội An – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Hội An – Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 380.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 11h, 13h, 15h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Quảng Nam

                 Chiều về – Quảng Nam – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Nam.

Để đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Nam được nhanh chóng và thuận ttieejn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 - 900.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Lai Châu đi Quảng Nam.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Quảng Nam rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Lai Châu đi Quảng Nam chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lai Châu đi Quảng Nam.

Có nhà xe khách đi thẳng từ Lai Châu đến Quảng Nam không?

Hiện tại chưa có nhà xe khách đi thẳng từ Lai Châu đến Quảng Nam, tuy nhiên bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi như sau: bạn đi từ Lai Châu đến Quảng Nam và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lai Châu đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển tới Quảng Nam.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Nam không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Nam.

Vé xe Lai Châu đi Quảng Nam có đắt không?

Giá vé xe Lai Châu đi Quảng Nam dao động khoảng 700.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Lai Châu đi Quảng Nam có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lai Châu đi Quảng Nam thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Thời gian xe khách Quảng Nam đi Lai Châu là bao nhiêu?

Do tuyến đường từ Quảng Nam đến Lai Châu rất xa do đó thời gian di chuyển mất khoảng 22 - 24 giờ đi xe, tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Lai Châu đi Tam Kỳ Quảng Nam có xe giường nằm không?

Các xe chạy tuyến Lai Châu đi Tam Kỳ Quảng Nam đều là các xe giường nằm cao cấp, đảm bảo về chất lượng.

Quãng đường từ Lai Châu Quảng Nam khoảng bao nhiêu km?

Tuyến đường Lai Châu đi Quảng Nam cách nhau khoảng 1231 km, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng từ 22 - 24 giờ đi xe, tùy thuộc vào từng điểm đến bạn muốn đến.

6. Thông tin liên hệ xe khách Lai Châu đi Quảng Nam.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lai Châu đi Quảng Nam,  để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215