Xe khách Lai Châu đi Tiền Giang xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

22:43:01 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Lai Châu Tiền Giang.

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến Tiền Giang đều tăng. Trong năm 2009, lượng khách tham quan Tiền Giang vẫn đạt 866.400 lượt người. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên, các di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ, đền chùa, nhà thờ như: Lăng Trương Định, Lăng Hoàng gia, Lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm, chùa Sắc Tứ, chùa Linh Thứu, thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, nhà thờ chính tòa Mỹ Tho, nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, nhà thờ Thánh Giuse Lao Công, nhà thờ Nữ Vương Hòa Bình, nhà thờ Cái Bè,… các điểm du lịch sinh thái mới được khai thác như vườn cây ăn quả ở Cù lao Thới Sơn, Chợ nổi Cái Bè, Trại rắn Đồng Tâm, Khu sinh thái Đồng Tháp Mười, Biển Tân Thành, Giếng Nước Mỹ Tho, Bến Tắm Ngựa, Bờ kè sông Tiền, Quảng trường Mỹ Tho

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó. Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái. Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn. Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt cổ như di tích Nậm Phé, Nậm Tun ở Phong Thổ; đã tìm thấy công cụ của thời kỳ đồ đá; những công cụ bằng đồng của nền văn hoá Đông Sơn thời đại Hùng Vương, như­ trống đồng.

xe khách lai châu đi tiền giang

Chiều dài tuyến đường Lai Châu Tiền Giang: 2146 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.450.000 - 1.620.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lai Châu

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

2. Xe khách Lai Châu đi Tiền Giang uy tín hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Lai Châu đi Tiền Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lai Châu đi Tiền Giang chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đi Tiền Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lai Châu đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Phương Trang

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu - Bến xe thị xã Lai Châu - Than Uyên - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Than Uyên - Bến xe thị xã Lai Châu - Lai Châu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 1.500.000 đồng

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu - Bến xe thị xã Lai Châu - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe thị xã Lai Châu - Lai Châu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 1.500.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang.

+ Nhà xe Chánh Đức

Giờ xe chạy: 9h, 12h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

+ Nhà xe Hải Duyên

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 5h (30p có 1 chuyến)

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Bến xe Tiền Giang – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Bến xe Tiền Giang – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lai Châu đi Tiền Giang

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Lai Châu đi Tiền Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.450.000 - 1.620.000 đồng/ vé.

xe khách lai châu đi tiền giang

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Lai Châu đi Tiền Giang.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Tiền Giang rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách lai châu đi tiền giang

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

Lịch trình xe Lai Châu đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lai Châu đi Tiền Giang

Từ Lai Châu đi Tiền Giang bao nhiêu km?

Quãng đường từ Lai Châu đi Tiền Giang dài khoảng 2146 km, thời gian di chuyển mất khoảng 40 giờ đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Tiền Giang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Tiền Giang.

Có xe chạy thẳng Tiền Giang Lai Châu không?

Do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi nên hiện tại chưa có xe chạy thẳng, nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đến Tiền Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lai Châu đến Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách từ Hồ Chí Minh di chuyển tới Tiền Giang.

Giá vé xe Lai Châu đi Tiền Giang khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Lai Châu đi Tiền Giang dao động khoảng 1.450.000 - 1.620.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe Tiền Giang Lai Châu có xe giường nằm cao cấp không?

tuyến đường Tiền Giang Lai Châu chưa có xe chạy thẳng, nên phải bắt xe khách từ Lai Châu đến Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách từ Hồ Chí Minh di chuyển tới Tiền Giang, đoạn Lai Châu đi Hồ Chí Minh đều là các nhà xe giường nằm cao cấp, yên tâm về chất lượng.

Có xe khách Lai ChâuTiền Giang đi trực tiếp không?

Hiện tại chưa có xe khách Lai Châu Tiền Giang đi trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đến Tiền Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lai Châu đến Hà Nội  sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Tiền Giang.

Nhà xe khách Lai Châu đi Tiền Giang nào có chất lượng tốt nhất?

Tất cả các nhà xe khách Lai Châu đi Tiền Giang đang ngày càng nâng cao về chất lượng, trong đó phải kể đến Nhà xe Phương Trang, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại, tạo cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

xe khách lai châu đi tiền giang

6. Thông tin liên hệ xe khách Lai Châu đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lai Châu đi Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215