Liên hệ xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi giá rẻ xe đi trong ngày

22:33:17 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Lai Châu Quảng Ngãi.

Lặng lẽ ẩn mình giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng Sapa (Lào Cai) và Điện Biên Phủ (Điện Biên), Lai Châu ẩn chứa bao điều bí ấn còn chưa được khám phá, với vẻ đẹp mĩ miều, trong trẻo và tỏa ra sắc hưng ngào ngạt khắp vùng biên giới địa đầu tổ quốc. Đặc trưng với những con đèo uốn lượn, những thửa ruộng bậc thang tầng lớp, những bản dân tộc của nhiều tộc Người vơi những nét văn hóa mang bản sắc riêng, những món ăn rất lạ không trùng lắp với vùng miền nào trên tổ quốc, Lai Châu thực sự đang là điểm đến của những điều mới lạ dành cho những ai đam mê xê dịch và trải nghiệm phiêu lưu cùng thiên nhiên hùng vĩ.

Quảng Ngãi là mảnh đất có bề dày lịch sử về Văn hóa Sa Huỳnh và Văn hóa Chăm Pa, đặc biệt là hệ thống thành lũy Chàm. Bên cạnh đó là hai danh thắng nổi tiếng là "núi Ấn sông Trà". Quảng Ngãi là quê hương của Tả Tướng Lê Văn Duyệt, người đã 2 lần làm Tổng Trấn Thành - Gia Định; Anh hùng Dân tộc Trương Định, Trương Đăng Quế, Bạch Văn Vĩnh, Lê Trung Đình; nhiều nhà trí thức, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nghệ sĩ tên tuổi: Nguyễn Vỹ, Bích Khê,Thanh Thảo, Tế Hanh, Trà Giang, Trương Quang Lục, Thế Bảo, Nhất Sinh; Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng...

xe khách lai châu đi quảng ngãi

Chiều dài tuyến đường Lai Châu Quảng Ngãi: 1329 km

Thời gian di chuyển: 22 - 25 giờ

Giá vé xe trung bình: 750.000 - 790.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lai Châu

Điểm trả khách: Bến xe Quảng Ngãi

2. Tổng hợp xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi chất lượng

Hướng dẫn đi xe từ Lai Châu đi Quảng Ngãi nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lai Châu đi Quảng Ngãi chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đi Quảng Ngãi và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lai Châu đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Quảng Ngãi. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Hà Nội.

+ Nhà xe Việt Anh.

Giờ xe chạy: 17h30

Lộ trình: Chiều đi  Lai Châu – Bến xe TT Lai Châu- Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu- Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 260.000 đồng

+ Nhà xe Khánh Thủy.

Giờ xe chạy: 19h, 21h45

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Bến xe TT Lai Châu- Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu- Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 – 280.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Quảng Ngãi.

+ Nhà xe Chín Nghĩa.

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Nước Ngầm – TP Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Bến xe Nước – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 360.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Hoàng.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Quốc lộ 1A – Quảng Ngãi

                 Chiều về – Quảng Ngãi – Quốc lộ 1A – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 750.000 - 790.000 đồng/ vé.

xe khách lai châu đi quảng ngãi

4. Đặt vé xe tết 2023 từ Lai Châu đi Quảng Ngãi.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Quảng Ngãi rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách lai châu đi quảng ngãi

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Lai Châu đi Quảng Ngãi chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi

Muốn đi từ Quảng Ngãi đến Lai Châu thì làm thế nào?

Để đi từ Quảng Ngãi đến Lai Châu bạn có thể tham khảo hướng dẫn như sau: bạn đi từ Lai Châu đến Quảng Ngãi và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lai Châu đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển tới Quảng Ngãi.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Ngãi không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Ngãi.

Có xe đi thẳng từ Lai Châu đi Quảng Ngãi không?

Từ Lai Châu đi Quảng Ngãi là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi do đó xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này.

Thời gian xe khách Quảng Ngãi đi Lai Châu là bao nhiêu?

Do tuyến đường từ Quảng Ngãi đến Lai Châu rất xa do đó thời gian di chuyển mất khoảng 22 - 25 giờ đi xe, tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Giá vé xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lai Châu đi Quảng Ngãi thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Quãng đường xe khách Quãng Ngãi đi Lai Châu là bao nhiêu?

Quãng đường xe khách Quãng Ngãi đi Lai Châu cách nhau khoảng 1285 km, thời gian di chuyển mất khoảng 22 - 25 giờ đi xe, tùy thuộc vào từng điểm đến bạn muốn đến.

Gía vé xe Lai Châu đi Quảng Ngãi khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Lai Châu đi Quảng Ngãi dao động khoảng 750.000 - 790.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

6. Thông tin liên hệ xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lai Châu đi Quảng Ngãi, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215