Lịch trình xe khách Lai Châu đi Quảng Trị giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

22:34:50 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Lai Châu Quảng Trị.

Lặng lẽ ẩn mình giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng Sapa (Lào Cai) và Điện Biên Phủ (Điện Biên), Lai Châu ẩn chứa bao điều bí ấn còn chưa được khám phá, với vẻ đẹp mĩ miều, trong trẻo và tỏa ra sắc hưng ngào ngạt khắp vùng biên giới địa đầu tổ quốc. Đặc trưng với những con đèo uốn lượn, những thửa ruộng bậc thang tầng lớp, những bản dân tộc của nhiều tộc Người vơi những nét văn hóa mang bản sắc riêng, những món ăn rất lạ không trùng lắp với vùng miền nào trên tổ quốc, Lai Châu thực sự đang là điểm đến của những điều mới lạ dành cho những ai đam mê xê dịch và trải nghiệm phiêu lưu cùng thiên nhiên hùng vĩ.

Trong những năm Chiến tranh Việt Nam, Quảng Trị là một trong những nơi bị thả bom nhiều nhất. Ngày nay Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử và có nhiều tiềm năng du lịch tự nhiên và nhân văn khá phong phú, phân bố rộng khắp trên các địa bàn trong tỉnh và gần các trục giao thông chính nên rất thuận lợi cho khai thác: Đảo Cồn Cỏ-Hòn Ngọc giữa Biển Đông, Sân bay Tà Cơn, Hệ thống Giếng cổ Gio An, Cầu treo Đakrông, Đường mòn Hồ Chí Minh., Thành cổ Quảng Trị (là một nơi gắn liền với chiến dịch mùa hè 1972)., Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9,...

Chiều dài tuyến đường Lai Châu Quảng Trị: 1033 km

Thời gian di chuyển: 18 - 20 giờ

Gía vé xe trung bình: 650.000 - 670.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lai Châu

Điểm trả khách: Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Bến xe Lâm Đồng

2. Danh sách xe khách Lai Châu đi Quảng Trị hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Lai Châu đi Quảng Trị nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lai Châu đi Quảng Trị chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đi Quảng Trị và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lai Châu đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Quảng Trị. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Lai Châu đi Hà Nội.

+ Nhà xe Mạnh Tường.

Giờ xe chạy: 8h, 8h15, 9h, 20h30

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Bến xe Than Uyên – Bến xe Mỹ Đình- Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Than Uyên- Lai Châu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: 20h

Lộ trình: Chiều đi – Lai Châu – Thổ Phong – Cầu Lai Hà – Nậm Nhùn – Bến xe TT Lai Châu – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe TT Lai Châu –  Nậm Nhùn – Cầu Lai Hà – Phong Thổ – Lai Châu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, ổ cắm USB.

Gía vé: Khoảng 280.000 – 420.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Quảng Trị.

+ Nhà xe Vân Khôi.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Giáp Bát – Quốc lộ 1A – Quảng Trị

                 Chiều về – Quảng Trị – Quốc lộ 1A – Bến xe Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Hưng Thành.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình:  Chiều đi – Hà Nội – Ba Đình – Trần Khát Chân – TP Quảng Trị – Lê Duẩn.

                 Chiều về – Quảng Trị – Lê Duẩn – Trần Khát Chân – Ba Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Trị.

Nếu muốn đặt vé xe khách Lai Châu đi Quảng Trị khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 - 670.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Lai Châu đi Quảng Trị.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Lai Châu đi Quảng Trị rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

Lịch trình xe Lai Châu đi Quảng Trị chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lai Châu đi Quảng Trị

Có xe chạy thẳng tuyến Lai Châu đi Quảng Trị không?

Hiện nay chưa có xe chạy thẳng tuyến đường Lai Châu đi Quảng Trị, tuy nhiên nếu bạn muốn đi từ Lai Châu đến Quảng Trị và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lai Châu đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển tới Quảng Trị.

Giá vé Lai Châu đi Quảng Trị khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé Lai Châu đi Quảng Trị dao động khoảng 650.000 - 670.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Lai Châu đi Quảng Trị có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lai Châu đi Quảng Trị thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Thời gian xe khách Quảng Trị đi Lai Châu mất khoảng bao lâu?

Do tuyến đường từ Quảng Trị đến Lai Châu rất xa do đó thời gian di chuyển mất khoảng 18 - 20 giờ đi xe, tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Xe Lai Châu Quảng Trị có chuyến sớm nhất lúc mấy giờ?

Do chưa có xe trực tiếp giữa 2 tỉnh, để biết lịch chạy xe khách Quảng Trị đi Lai Châu bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006215 để các tư vấn viên giải đáp cho bạn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Trị không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lai Châu đi Quảng Trị.

Có xe giường nằm cao cấp từ Quảng Trị đi Lai Châu không?

Hiện nay trên tuyến Quảng Trị đi Lai Châu nhà xe đều sử dụng xe giường nằm cao cấp.

6. Thông tin liên hệ xe khách Lai Châu đi Quảng Trị.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lai Châu đi Quảng Trị, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215