Số điện thoại các nhà xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên uy tín chất lượng

16:18:08 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Khánh Thịnh

  Xe ghế ngồi

  14:10
  Lạng Sơn
  3h0
  17:10
  Thái Nguyên
  2.8
  90,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 14:10 Bến xe Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 17:10 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Nông Ánh

  Xe ghế ngồi

  12:00
  Lạng Sơn
  3h0
  15:00
  Thái Nguyên
  2.8
  80,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lạng Sơn - Bến xe phía Bắc Lạng Sơn - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 12:00 Bến xe phía Bắc Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 15:00 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên.

Lạng Sơn có tiềm năng về khoáng sản, nông lâm sản mà nổi bật là hoa hồi, tiềm năng du lịch và thương mại. Là địa đầu của Tổ quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nơi có di tích văn hoá Bắc Sơn, văn hoá Mai Pha, tất cả tạo ra những tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch của tỉnh Lạng Sơn, làm cho Lạng Sơn có sức cuốn hút lạ kỳ với du khách. Du lịch Lạng sơn có nhiều tiềm năng để phát triển bởi sự kết hợp phong phú, hài hòa giữa vị trí địa lý, thiên nhiên, lịch sử và con người. Lạng Sơn còn là nơi nổi tiếng với nhiều địa danh lịch sử như ải Mục Nam Quan, ải Chi Lăng, Thành nhà Mạc đã bao lần chứng kiến các trận đánh đuổi quân xâm lược trong suốt tiến trình dựng nước và giữ nước, hay với nền văn hóa Bắc Sơn, căn cứ Cách mạng Bắc Sơn. Con người cần cù mến khách cùng với các lễ hội, truyền thống văn hóa làm cho Lạng Sơn luôn là điểm du lịch hấp dẫn đối với khách thập phương.

Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội (cách 80 km); diện tích tự nhiên 3.562,82 km². Với lợi thế có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên và nhân tạo như hồ Núi Cốc, các di tích lịch sử như: An toàn khu Việt Bắc - ATK, có rừng Khuôn Mánh và di tích khảo cổ học thời kỳ đồ đá cũ ở huyện Võ Nhai. Bên cạnh đó, còn có các di tích kiến trúc nghệ thuật chùa chiền, đình, đền tại nhiều địa phương trong tỉnh như: Khu Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đền Đuổm, chùa Hang, chùa Phủ Liễn, đền Xương Rồng, đền Đội Cấn. Hiện nay, Thái Nguyên đang triển khai quy hoạch khu du lịch hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, Hồ Suối Lạnh... 

Chiều dài tuyến đường Lạng Sơn Thái Nguyên: 180 km

Thời gian di chuyển: 3h

Gía vé xe trung bình: 90.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lạng Sơn

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

2. Top 2 khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên uy tín chất lượng

Với khoảng cách hơn 180 km và thời gian di chuyển khoảng 3 giờ, hiện nay trên tuyến đường này có 2 nhà xe chất lượng cao đang chạy với nhiều tuyến trên ngày và các điểm đón, điểm trả khách đa dạng đó là: Nhà xe Khánh Thịnh và Nhà xe Nông Ánh. Mỗi nhà xe có những đặc điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên có thể thay đổi tùy thuộc và điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Lạng Sơn Thái Nguyên để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Khánh Thịnh chạy tuyến Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Thái Nguyên

Nhà xe Khánh Thịnh là nhà xe chạy đường dài, chuyên tuyến Thái Nguyên đi một số tỉnh phía Bắc. Số lượng xe lớn cùng cung đường đa dạng mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn di chuyển phù hợp với lộ trình. Xe khách Khánh Thịnh sở hữu hệ thống xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao, hiện đại luôn được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm cùng thái độ phụ xe nhiệt tình, chu đáo giúp xe khách Khánh Thịnh ngày càng được nhiều biết đến và tin tượng lựa chọn. Xe khách Khánh Thịnh hướng đến xây dựng đơn vị vận chuyển hành khách chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới các văn phòng đại diện rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 14h10

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe phía Bắc Lạng Sơn - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên - Bến xe Thái Nguyên - Bến xe phía Bắc Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Tổ Điện lực II,Phường Quang Vinh thành phố Thái Nguyên

xe khách lạng sơn đi thái nguyên

2.2. Nhà xe Nông Ánh chạy tuyến Lạng Sơn đi Thái Nguyên.

Nhà xe Nông Ánh với dàn xe ghế ngồi chất lượng cao luôn được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ mang đến cho hành khách những chặng đường an toàn và thoải mái. Đội ngũ lái xe, phụ xe và hệ thống chăm sóc khách hàng của xe khách Hoàng Long luôn thể hiện sự tận tâm, chu đáo, cởi mở mang đến cho hành khách cảm giác thân thiện, hài lòng trong suốt hành trình., đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm cùng thái độ phụ xe nhiệt tình, chu đáo giúp xe khách Nông Ánh ngày càng được nhiều biết đến và tin tượng lựa chọn. Xe khách Nông Ánh hướng đến xây dựng đơn vị vận chuyển hành khách chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới các văn phòng đại diện rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 12h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe phía Bắc Lạng Sơn - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên - Bến xe Thái Nguyên - Bến xe phía Bắc Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Nông Ánh: Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

3. Cách đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên

Để đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Lạng Sơn đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón,điểm đến,  điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 90.000 đồng/ vé.

xe khách lạng sơn đi thái nguyên

4. Những câu hỏi thường gặp về xe Lạng Sơn đi Thái Nguyên

Có xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên không?

Hiện nay có 1 nhà xe chạy tuyến Bến xe phía bắc Lạng Sơn đi Thái Nguyên đó là Nhà xe Khánh Thịnh.

Có xe giường nằm cao cấp đi từ Lạng Sơn đến Thái Nguyên không?

Từ Bến xe phía bắc Lạng Sơn đến Thái Nguyên hiện có 1 nhà xe 29 chỗ của Nhà xe Khánh Thịnh.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Lạng Sơn đi Thái Nguyên?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên.

Chuyến sớm nhất từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên vào lúc mấy giờ?

Chuyến sớm nhất từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên vào lúc 12h của nhà xe Nông Ánh đón tại Bến xe Lạng Sơn.

Lịch trình xe Khánh Thịnh chạy vào lúc mấy giờ?

Nhà xe Khánh Thịnh có lịch chạy tuyến bến xe Lạng Sơn đi bến xe Thái Nguyên vào lúc 14h10 tại bến xe Lạng Sơn.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Lạng Sơn đi Thái Nguyên?

Có 1 nhà xe chạy tuyến bến xe phía bắc Lạng Sơn đi Thái Nguyên vào lúc 14h10 của Nhà xe Khánh Thịnh.

Quãng đường từ Lạng Sơn đến Thái Nguyên là bao nhiêu km?

Quãng đường từ Lạng Sơn đến Thái Nguyên khoảng 180 km, thời gian di chuyển khoảng 3h đi xe.

xe khách lạng sơn đi thái nguyên

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Lạng sơn đi Thái Nguyên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Lạng Sơn đi Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách lạng sơn đi thái nguyên

6. Thông tin liên hệ xe khách Lạng sơn đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lạng Sơn đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215