Tổng hợp xe khách Long An đi Quảng Bình uy tín giá rẻ nhất.

15:31:01 26/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Cường Tốt

  Xe giường nằm

  20:25
  Long An
  27h30
  23:55
  Quảng Bình
  2.8
  730,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Long Xuyên - Bến xe Lệ Thủy

  Địa điểm đón

  Long An
  • 20:25 Bến xe Long Xuyên

  Địa điểm trả

  Quảng Bình
  • 23:55 Bến xe Lệ Thủy

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Long An đi Quảng Bình.

Long An là cửa ngõ của đồng bằng sông Cửu Long, phía bắc giáp Tây Ninh và nước Cam-pu-chia, phía đông giáp Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Tiền Giang và phía tây giáp Đồng Tháp. Là một tỉnh nông nghiệp, đất Long An màu mỡ trải ra trên hai triền sông của hai con sông lớn sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Ở phía bắc tỉnh có một số gò, đồi thấp, còn lại thì bằng phẳng. Phần đất phía tây thuộc vùng trũng Đồng Tháp Mười. Long An hấp dẫn khách du lịch chủ yếu do giá trị nhân văn của nền văn hoá Óc-Eo, một nền văn hoá đã hình thành và phát triển trên châu thổ sông Cửu Long từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 6 sau Công nguyên do tiếp nhận tinh hoa văn hoá Ấn Độ. Gần 20 di tích tiền sử và gần 100 di tích văn hoá Óc Eo đã được phát hiện với 12.000 hiện vật đã thu thập. Ngoài ra Long An có trên 40 di tích lịch sử cách mạng, công trình kiến trúc và danh lam thắng cảnh quan trọng như: cụm di tích Bình Tả (Đức Hoà), di tích lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức, di tích đồn Rạch Cát, ngôi nhà trăm cột...

Quảng Bình nằm ở Miền Trung Việt Nam, nơi hội tụ giữa các yếu tố tự nhiên và văn hóa của cả hai miền Nam – Bắc, đã có bề dày truyền thống lịch sử – văn hóa lâu đời, kết tinh nhiều giá trị văn hóa khá phong phú, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian độc đáo như hò khoan Lệ Thủy, hò thuốc Minh Hóa, hò hẻ Cảnh Dương…Dãi đất Quảng Bình nổi tiếng có phong cảnh thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình hội đủ đặc trưng của các loại địa hình đồng bằng, rừng núi, sông biển, hải đảo với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp : đèo Ngang, Vũng Chùa Đảo Yến, bãi Đá Nhảy, biển Nhật Lệ … Đặc biệt là Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được Unesco công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới. Khu vực Phong Nha Kẻ Bàng có hệ thống hang động kỳ vĩ được mệnh danh là “Vương quốc hang động” nơi tiềm ẩn nhiều điều bí ẩn và hấp dẫn như động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Hang Tối, Động Thiên Đường…, trong đó nổi bật nhất là Hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất Thế giới (được tạp chí Business Insider xếp vào danh sách 12 hang động kỳ vĩ nhất thế giới). Đây là tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành du lịch Quảng Bình. Ngoài ra, Quảng Bình còn có suối nước nóng Bang có nhiệt độ sôi tự nhiên lên đến 105°C, chất lượng khoáng tốt, có thể sản xuất nước giải khát cao cấp và xây dựng trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và chữa bệnh lý tưởng.

xe khách long an đi quảng bình

Chiều dài tuyến đường : 1176 km

Thời gian di chuyển: 27-30 giờ

Giá vé xe trung bình: 730.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Long An

Điểm trả khách: Bến xe Quảng Bình

2. Danh sách xe khách Long An đi Quảng Bình uy tín chất lượng cao

2.1. Nhà xe Cường Tốt chạy tuyến Long An đi Bến xe Lệ Thủy Quảng Bình.

Nhà xe Cường Tốt là nhà xe duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Long An đi Quảng Bình. Cường Tốt là nhà xe uy tín, có chất lượng hoạt động từ miền Trung Nam ra khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Hành khách có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cả hợp lý của nhà xe. Với tiêu chí an toàn hành khách là sự ưu tiên hàng đầu, hãng xe không ngừng đầu tư mua mới và nâng cấp toàn bộ đội xe. Đặc biệt hơn, trong các dịp lễ lớn cuối năm, để đảm bảo hành trình của hành khách được thuận lợi, nhà xe Cường Tốt cam kết sẽ bán vé theo đúng giá quy định; chở đúng số ghế, không nhồi nhét hành khách; chạy đúng hành trình; bao cơm, nước uống dọc đường theo yêu cầu; phục vụ tận tình, chu đáo… Cũng như những nhà xe giường nằm khác, xe Cường Tốt còn được trang bị máy điều hòa giúp hành khách cảm thấy thoải mái dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 20h25

Lộ trình: Chiều đi – Long An - Bến xe Long Long Xuyên - Bến xe Lệ Thủy - Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình - Bến xe Lệ Thủy - Bến xe Long Xuyên - Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 730.000 đồng

Địa chỉ nhà xe: Ngã tư Kim Định

xe khách long an đi quảng bình

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Long An đi Quảng Bình nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Cường Tốt chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Long An đi Quảng Bình và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Long An đi Sài Gòn sau đó bắt xe khách Sài Gòn đi Quảng Bình. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Long An đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Long An – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 140.000 đồng

+ Nhà xe Tâm Quốc Mỹ.

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 6h (1h có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Long An – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Long An.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Quảng Bình.

+ Nhà xe Tín Nghĩa.

Giờ xe chạy: 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Quốc Lộ 1A – Quảng Bình

                 Chiều về – Quảng Bình – Quốc Lộ 1A – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng

+ Nhà xe Tăng Tín.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Quốc Lộ 1A – Quảng Bình

                 Chiều về – Quảng Bình – Quốc Lộ 1A – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Long An đi Quảng Bình

Để đặt vé xe khách Long An đi Quảng Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Long An đi Quảng Bình chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An Quảng Bình tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 730.000 đồng/ vé.

xe khách long an đi quảng bình

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Long An Quảng Bình

Từ Long An đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Tuyến đường Long An đi Quảng Bình có chiều dài khoảng 1176 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 24h tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Xe Long An đi Quảng Bình mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Long An đi Quảng Bình đi mất khoảng 24h tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Long An đi Quảng Bình?

Tuyến đường Long An đi Quảng Bình chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Long An đi Quảng Bình tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe khách Cường Tốt có chuyến lúc mấy giờ?

Xe Cường Tốt có 1 chuyến/ngày vào lúc 20h25ph xuất phát từ Long Xuyên.

Giá vé xe Long An đi Quảng Bình khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Long An đi Quảng Bình dao động khoảng 650.000 - 800.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Long An đi Quảng Bình có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Long An đi Quảng Bình thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Long An đi Quảng Bình không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Long An đi Quảng Bình.

xe khách long an đi quảng bình

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Long An đi Quảng Bình.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Long An đi Quảng Bình. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Long An đi Quảng Bình chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách long an đi quảng bình

6. Thông tin liên hệ xe khách Long An đi Quảng Bình.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Long An đi Quảng Bình, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215